Instagram post by @hana_cosmetic MỸ PHẨM AUTHENTIC

Son Kem lì Wet n Wild Megalast liquid catsuit matte lipstick
Giá: #130k
Xuất xứ: Wet n Wild Mỹ
Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick là dòng son kem lì mới từ hãng mỹ phẩm Mỹ Wet n Wild, với chất son siêu lì nhưng cực mịn, không hề làm khô môi mà giá thành rẻ như cho.
Son Kem Lì Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick có khả năng bám màu cực “trâu” luôn, kéo dài cả ngày bất chấp bạn ăn uống, lau miệng nhiều. Son cũng không hề bám vào cốc hay dây ra khẩu trang. Lớp son mỏng mịn rất dễ tán, không bị vón cục và không làm lộ viền môi nhờ có bơ và vitamin E. Son lên màu “chuẩn không cần chỉnh” ngay từ lần swatch son đầu tiên. Chất son khi lên môi cực kỳ mướt, mềm mịn như nhung.
Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick thuộc dòng son kem lì nhưng lại có chức năng giữ ẩm khá tốt, không hề gây khô môi nên các nàng có thể đánh son thỏa thích nhiều giờ liền mà không sợ bị bong tróc.
Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick có thiết kế đầu cọ nhỏ nhắn, các nàng có thể giúp dễ dàng tô son trong khóe miệng. Lông cọ mịn không gây tổn thương cho môi đồng thời giúp tán son dễ dàng.
Son Kem Lì Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick có 13 sắc son cho bạn tha hồ lựa chọn.
#Megalastliquidcatsuitmattelipstick #wetnwildlipstick #wetnwild #sonwetnwild #givememocha #missyandfierce #gothtopic #videovixen #sonli #sonmoi #lfl #l4l #liking #mypham #cosmetics #cosmetic

2 Comments

Likes

No Likes Yet

Most Popular Instagram Hashtags