orrarin_ch3 orrarin_ch3

2873 posts   15368 followers   376 followings

Orrarin Yamokgul  News Anchor Channel 3 ตระเวนข่าว ช่อง 3 จ-ศ 01:30 ตู้ปณ.ข่าว3 ช่อง 28 จ-ศ 15:00 คนเฝ้าข่าว ช่อง 28 เสาร์ 15:00

ขอบคุณ @chayot_tv3 ที่ช่วยกันหลอกล่อหลานมาตา 😅 #มาตาพระราม4 #ซุปตาร์ตัวน้อยของฝ่ายข่าวช่อง3 #babymata

น่ารักที่สุด หลานมาตา #ซุปตาร์ตัวน้อยของฝ่ายข่าวช่อง3 #babymata 🌸

ขำ caption น้อง @clarepatchimanon น้องคงตกใจคิดว่าพี่ เป็นผีข้างตู้ ATM หน้าช่อง 3 นั่งหัวฟู วุ่นกับการให้อาหารแมวตอนตี 2:30 #อ่านข่าวคืองานรอง #ให้อาหารหมาแมวคืองานหลักงิ #ch3 😂

รับซักแก้วไหมคะ ?? อากาศครึ้มๆแบบนี้ คิดถึงบรรยากาศร้านเล็กๆบนเขา ที่ Taipei เครื่องดื่มร้านนี้ดีงามมากกก อึน มึน ครึ้ม ฟินนนน 🍸🍹

เบื้องหลังการ live สด FB ครอบครัวข่าวเช้า ย้ำ !! ต้องดูให้จบคลิปนะคะ เพราะท้ายคลิปอาจมีรางวัลจากคุณอรชุน 55 พรุ่งนี้แฟนๆที่คิดถึง @joe_orachun กลับมาเจอนางได้ในตระเวนข่าว และครอบครัวข่าวเช้าได้ตามปกติแล้วนะคะ ❤️

ไม่ได้เล่นเปียโนมากว่า 20 ปี วันนี้รื้อฟื้นวิชา อยากกลับมาเล่น เพื่ออาลัยถึงพี่แหวน เพลงของพี่แหวนที่เราร้องได้ตั้งแต่ยังเด็ก จนถึงวันนี้ เพลงของพี่ก็จะอยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไปค่ะ

Happy Friday with my girls 🐶🌸🐶 ข่าวงด 3 วันติด คือว่างมากกกก ทำตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียว #snowy & #cocoabear #ralphlauren #ralphlaurenshorts #ralphlaurenkids #snowycocoabear #maltese #yorkie #yorkshireterrier

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามตระเวนข่าวกับ 2 อรนะคะ พรุ่งนี้คืนวันศุกร์ที่ 7 ก.ค ตระเวนข่าวงด 1 คืน เจอกันอีกทีวันจันทร์นะคะ 👫

หลานมาตาสุดที่รัก ❤️ #ซุปตาร์ตัวน้อยของฝ่ายข่าวช่อง3

แชร์เคล็ดลับ หลายคนถามว่ากินเก่งมาก ทำไมถึงไม่บวมมาก วิธีดูแลตัวเองคือเมื่อน้ำหนักแตะ 45 เมื่อไหร่ถือว่าอันตรายมากกก สำหรับผู้หญิงร่างเล็กเสมิร์ฟอย่างอร และไม่ชอบออกกำลังกาย ดังนั้นห้ามปล่อยให้น้ำหนักเกิน 45 เด็ดขาด นี่คือเสบียง 3 วัน จาก @vibrantjuice งดอาหารทุกอย่าง ดื่มแค่น้ำผัก ผลไม้ 3 มื้อ มื้อละ 2 ขวด เพื่อ detox ล้างพิษ เป้าหมายคือทำน้ำหนักให้ลงมาเหมือนเดิมคือ 43 ถ้าปล่อยให้เกิน 45 จะลดลงมายากมาก เนื่องจากกระเพาะขยาย ห้ามปากให้กินจุกจิกไม่ได้ วันแรกจะทรมานหน่อยๆ แต่ต้องทำให้ได้ เพราะค่า detox ไม่ใช่ถูกๆ เพื่อให้คุ้มเงินที่เสียไป จะทำให้เรามุ่งมั่นห้ามปากตัวเองได้ค่ะ ฮึบ ฮึบ 💪🏻 #เขียนเพื่อเตือนสติตัวเอง

อาหารว่างในวันที่ฝนตก รถติด ไฟน้ำมันขึ้นเตือนว่าใกล้จะหมด 😅 จกข้าวเหนียวดำ กุนเชียง หมูทอดร้าน @baanwong100 แก้เซ็ง ขอบอกว่า มันอร่อยมากๆๆๆ หอมใบตอง มีเมนูเนื้อวากิวด้วย ดีงามพระรามสี่มากกกก

วันอาทิตย์สุขสันต์ พาแมวไปบีบต่อม ต่อด้วย shopping ของเข้าบ้าน

Most Popular Instagram Hashtags