[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

organic_seeds organic_seeds

2627 posts   60059 followers   3 followings

No.1 ORGANIC SUPERFOODS  🌏Organic Certified: EU & USDA 📈 🔸Retail/ wholesale 🔸Line: @ORGANIC_SEEDS👇🏽

https://line.me/R/ti/p/%40organic_seeds

#Repost @puipimonwan
・・・
พัฒนาฝีมือจนได้ปั่นผักคอส Cos Lettuce แจกจ่ายความสดชื่นให้คนรักสุขภาพ 🍹 ขอบคุณ superfoods จาก @organic_seeds #organic_seeds #ognssupport

••• ขอนแก่น •••
😀😁ลูกค้าชาวขอนแก่น และพื้นที่ใกล้เคียงสามารถพบและไปช้อปกับสินค้า Superfood จาก Organic seed ได้ที่
.
🏡🏡ร้านสุขภาพบอกต่อ ขอนแก่น จำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอาหารและเครื่องดื่ม มากมาย ไปช้อปกันได้เลย @healthyshop_khonkaen #ognsshop
.
😘ตั้งอยู่ที่ ถ.เทพารักษ์ ติดร้านไก่ย่างระเบียบ ใกล้สามแยกปณ.เทพารักษ์
⏰เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 7.30 - 18.30
📱0817001947
Line🆔 healthyshop_kk
FB : healthyshopkk

#Maqui bowl good start!!!! Huh
Topped with #chia #goji

#Maqui #Maca #Spirulina smoothie topped with #chia #goji #cacaonib.... coz the greatest wealth is health so choose the best !!!!

🎉 New Superfood!!! 🎉🎉
#Maqui #มาคี่ เป็นผลไม้สีม่วงขนาดเล็ก อยู่ในตระกูลเบอร์รี่ เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงที่สุดในโลก มีรายงานว่ามีค่า ORAC สูงกว่าอาซาอิถึง 4-30 เท่า มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยล้างสารพิษ ช่วยปกป้องร่างกายจากมลภาวะ และยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้แข็งแรงอีกครั้งจากภายในสู่ภายนอก เป็นไอเท่มที่สาวยุคใหม่ควรมีติดบ้าน ช่วยชะลอวัยและเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ที่สำคัญช่วยลดน้ำหนักได้อีกด้วย
มาคี่ของเราเป็นผงมาคี่ 100% ไม่ผสมแป้ง ไม่ผสมน้ำตาล มาในรูปแบบผง สะดวกในการเตรียม เพียงแค่ใส่ลงไปในเมนูสมูทตี้ เพียงเท่านี้ก็ช่วยเพิ่มอรรถรส และคุณค่ามหาศาลให้เมนูโปรดของคุณ สามารถใส่ในน้ำเปล่า ชาหรือโรยบนโยเกิรตได้
.
พลังงาน: 26 Cal/ serving (5g) #ผงวิเศษ #มาคี่
🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹
🐵Organic Maqui Powder ป๋อง 50g 670บาท
🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹
#organic_seeds ❗️ พ ร้ อ ม ส่ ง ❗️
🌸Line: @organic_seeds (มี@ข้างหน้าคะ)🌸

ให้มันเป็น สีชมพู.... 555 พา ใช้เองก็ดี แจกชาวบ้านก็ได้ ทำไรก็ทำคะ5555
.
Give your water a boost of natural flavor!! Everyone can drink infused water anytime and anywhere ✈️💺 ready to go 🍶with reasonable price. #ใบเดียวเที่ยวรอบโลก
🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹 🌸 Infused water bottle🌿กระบอกน้ำหมัก ราคาเบาๆ แค่ 250บาท (จุ 750ML) สะดวกพกพา #OrganicseedsBottle ถ้าไม่ใส่ผลไม้ก็เอาแกนตรงกลางออกใส่น้ำธรรมดาได้คะ เหมาะทั้งซื้อทานเองก็ได้ หรือ 🎁 ให้เป็นของขวัญสุขภาพก็ดี มีกล่องใส่อย่างดีคะ สามารถใส่ #เชีย ในน้ำทานระหว่างวัน ช่วยลดความอยากอาหารด้วยคะ เอาไปทานหลังฟิตเนส หรือหลังโยคะ หรือเอาไปดื่มทานในที่ทำงานสบายเลยคะ
.
Magic trick for weight loss is “DRINK MORE WATER” as water increase metabolism meaning the more water the more burn. Here is a simple and super creative way to enhance your water intake. Organic seeds 2015 limited edition BPA free Infused water bottle is an eco-friendly water bottle that enable you the touch of delicious, nutrient-dense, delightful fruit infused water. Available in 2 different colors: Red and Blue, your options are endless when it comes to creating healthy, fresh fruit infused water!! Create your own fresh healthy beverage every day and take it with you every where.
.
เคล็ดลับสำคัญของการลดน้ำหนักคือ "การดื่มน้ำ” เนื่องจากน้ำมีส่วนสำคัญในระบบเผาผลาญของร่างกาย ยิ่งดื่มน้ำ ก็ยิ่งเผาผลาญมาก Organic seeds ขอนำเสนอวิธีง่ายๆ ฉีกแนวการดื่มน้ำแบบเดิมให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป กับ Organic seeds 2016 limited edition BPA free Infused bottle หรือ กระบอกน้ำสำหรับทำน้ำหมักผลไม้นั่นเอง กระบอกน้ำของเราเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สะดวกพกพา ช่วยให้คุณได้พบกับความแปลกใหม่ สารอาหารอัดแน่น และ ความสดชื่น ในน้ำหมักผลไม้ สนุกกับ infused water กับผลไม้นานาชนิดเพื่อสุขภาพที่ดีในสไตล์คุณได้ทุกวัน
🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹
มี 6 สี: สีแดง น้ำเงิน และดำ
สีใหม่ ชมพู ม่วง เขียว
กระบอกละ 250
ซื้อ5แถม1
#organic_seeds #OrganicseedsBottle
Line: @organic_seeds (มี@ข้างหน้าคะ)
❗️❗️ พ ร้ อ ม ส่ ง ❗️❗️

Thx for having us @zof.th #ognssupport

Everyday is a fresh start... choose the best for yourself !!! Choose #organic_seeds
.
#ognssupport @p_emery

••• สุรินทร์ •••
ชาวสุรินทร์หาซื้อสินค้า #organic_seeds ได้ที่ร้าน @arunlife (อรุณไลฟ์) 🌿🍃
.
🏡 จำหน่ายผลิตภัณฑ์ออแกนิค และผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของใช้ ❤️ เป็นร้านเพื่อคนรักสุขภาพ หรือผู้ที่เริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพ สามารถปรึกษาเรื่องปัญหาสุขภาพ การออกกำลังกาย และการทานอาหารได้ #เจ้าของร้านเป็นนักกายภาพบำบัดค่ะ 😊 🍀โทร 062-9693994
🍀FB: ArunLifeNatural
🍀IG: ArunLife
🍀Line: @arunlife .
🏡ที่ตั้ง|| ตรงข้าม สนง.ที่ดินจังหวัดสุรินทร์ 🏢🔸ตึกสีส้ม เดินทางสะดวก อยู่กลางเมืองสุรินทร์ (สามารถติดต่อสอบถามเส้นทางได้ค่ะ)
.
⏰ เปิดบริการทุกวัน จ.-อา. เวลา 14.00-19.00 น.
#ognsshop

Most Popular Instagram Hashtags