organic_seeds organic_seeds

2660 posts   60760 followers   3 followings

No.1 ORGANIC SUPERFOODS  🌏Organic Certified: EU & USDA 📈 🔸Retail/ wholesale 🔸Line: @ORGANIC_SEEDS👇🏽

https://line.me/R/ti/p/%40organic_seeds

เมนูเฮลตี้ ทำแสนง่ายยย เอาใจคนรักสุขภาพ ใช้ #mesquite #เมสเก้ ให้ความหวานแทนน้ำตาล ทำตามกันสบายเลยยย เต็มไปด้วยคุณประโยชน์จาก Superfood อยู่ท้อง อร่อย ไม่อ้วน ทำง่าย ใครๆ ก็ทำได้ ไม่ว่ามื้อไหนๆ ให้ Superfoods เพิ่มสารอาหารได้ในทุกเมนูนะคะ ช่วยแก้ปัญหาลำไส้ใหญ่ สำหรับผู้ที่ขับถ่ายไม่เป็นเวลาหรือรับประทานยาถ่ายมานาน cr @songsweetsong .
LINE: @organic_seeds (มี @ ด้วย)
#smoothiebowl #superfoods #smoothie #smoothierecipe #greensmoothie #organic_seeds #panofnunoo #kale #pancake #kalepancakes #pancakes #foodporn #dessert #desserts #easycooking #easyrecipe #homemade #cooking #healthy #healthyfood #cookingvideo

#OrganicseedsBottle ใบเดียวไปได้ทุกที่
มี 6 สี: สีแดง น้ำเงิน และดำ
สีใหม่ ชมพู ม่วง เขียว
กระบอกละ 250
ซื้อ5แถม1
.
.
Line: @ORGANIC_SEEDS (@ข้างหน้า)
#organic_seeds #ognssupport

ฟรี ฟรี ฟรี ชาว #เชียงใหม่ !!!
มาชิมน้ำผัก #เคล ปั่นกัน
ที่ ริมปิง สาขา มีโชคพลาซ่า
เฉพาะศุกร์เสาร์อาทิตย์นี้ 21-23/7
เวลา 11 โมงเช้า-1ทุ่ม

Smoothie bowl topped with #goji #buckwheat and #flax
.
Line: @ORGANIC_SEEDS (@ข้างหน้า)
#organic_seeds

จริงๆ #แฟลค เป็น superfood ที่ต่างประเทศนิยมมากสุด แต่คนไทยกำลังจะรู้จัก จริงๆมันทำง่ายสุด และทานง่ายเพราะไม่มีรสชาติฉูดฉาด ประยุกต์ได้แทบทุกเมนู ลองมาดูประโยชน์กันนะคะ
ประโยชน์ของเมล็ดแฟล๊ค (Golden Flaxseeds)
•ช่วยปรับปรุงอุณหภูมิในร่างกาย
•ช่วยเพิ่มคุณภาพของ ผม เล็บ และผิว ช่วยรักษาอาการของโรคผิวหนังเช่น.กลาก และ psoriasis (โรคสะเก็ดเงิน, เรื้อนกวาง)
•ช่วยให้คุณลดความอ้วน
•ลดคอเลสเตอรอล ลดความดันเลือด
•ป้องกันโรคไขข้อและมะเร็ง
•ช่วยทำให้ระบบ ภูมิคุ้มกัน (Enhanced) ดีขึ้น
•ช่วยทำให้อัตราการควบคุมโรคอ้วนลงพุง (Metabolic syndrome) ดีขึ้น
•เป็นยาระบายธรรมชาติ
•ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง prostate เพราะมีกรดโอเมก้า 3(omega 3 ) มากที่สุดในพืชตระกูลเดียวกัน ( กรดไขมันโอเมกา-3 มีบทบาทสำคัญต่อโครงสร้างและการทำงานของสมอง ตับ และระบบประสาทเกี่ยวกับการพัฒนาเรียนรู้ รวมทั้งเกี่ยวกับเรตินาที่ช่วยในการมองเห็น
•ลดการเกิดโรคหัวใจกำเริบ ลดการอุดตันในหลอดเลือด ลดความดันโลหิต ลดการเกิดข้ออักเสบ หอบหืด ภูมิแพ้ได้
•อุดมไปด้วยสารที่มีชื่อว่า ลิกแนน (lignans) ซึ่งมีมากกว่าพืชชนิดอื่นถึง 75 เท่า โดยลิกแนนมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidants) 🔺🔻🔺🔻🔺🔻🔺🔻🔺🔺🔻🔺🔻🔺🔺🔻
🐨วิธีทาน ต้องบดไม๊// ปริมาณ ในการทาน🐨
เพื่อให้คุณค่าสูงสุด แต่คุณจะต้องบดให้เป็นผงละเอียดเสียก่อน โดยใช้เครื่องบด กาแฟ หรือ เครื่องบดไฟฟ้าแต่คุณต้องพึงระลึกอยู่เสมอว่าการบดที่ทำให้เกิดอุณหภูมิสูงขึ้นมากเท่าไหร่คุณภาพก็จะลดลงมากเท่านั้น และหากคุณทานโดยไม่บดก่อน เมล็ดก็จะไม่ถูกย่อย และจะไม่มีประโยชน์หรือคุณค่าอะไรเลย // flax seed ควรทาน 2-4 ช้อนโต๊ะ ต่อวัน (แบบบดแล้ว) อาจจะเริ่มจาก ใส่ในเครื่องดื่มเย็น 1 ช้อนโต๊ะ ก่อน ซัก 2 วัน แล้ว วันที่3 ค่อยเพิ่มเป็น 2 ช้อน คะ
🔺🔻🔺🔻🔺🔻🔺🔻🔺🔺🔻🔺🔻🔺🔺🔻
🐨ทำอะไรกับ Flaxseeds ได้บ้าง?🐨
เมื่อบดแล้วสามารถเพิ่มโภชนาการ ด้วยการผสม(ผสม Flaxseeds ก่อนอบ) หรือโรยลงบนขนมปัง, แพนเค้ก, มัฟฟิน, คุกกี้, วาฟเฟิล,สลัด, โยเกิต, น้ำจิ้มแจ่ว และอื่นๆ
🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹
🌻Organic flaxseed
ซอง 200g 250/350g 350/ 1kg 700
(บดให้ฟรีคะ แบบบดพร้อมทานคะ)
🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹
#organic_seeds

สลัด #คีนัว อกไก่
.
.
Line: @ORGANIC_SEEDS (@ข้างหน้า)
#organic_seeds

#คีนัว ผัดปลาทู น้ำลายไหลมากคะ
.
Line: @ORGANIC_SEEDS (@ข้างหน้า)
#organic_seeds

ใครคิดว่า quinoa คีนัวทานยากคะ ไม่จริงเลยคะ พูดแบบให้เข้าใจง่ายๆ คือคีนัวใช้ทานแทนข้าวคะ โดนต้องทำให้สุกก่อนทาน มีหลายวิธี เอาไปหุง หรือต้ม สามารถทำได้ทั้งอาหารคาว และอาหารหวาน คีนัวจะทานกับอะไรก็อร่อยคะ แบบอิ่มท้องและสุขภาพดี ไม่ทำให้รสชาติอาหารเสียด้วยคะ ย้อนหลังดูไอจีได้คะ ในไอจีเรามีเมนูหลากหลายคะ เช่นคีนัวเบอร์เกอร์ คีนัวทานกับปลาทู คีนัวผัดแซลมอน คีนัวต้มยำแห้ง
.
Quinoa (คีนัว หรือควินัว หรือคีนวา) • เป็นเมล็ดที่มีสารอาหารสูงมาก ทั้งโปรตีนปริมาณมากถึง 16 - 18% รวมทั้งสารอาหารอื่นๆ อย่างไฟเบอร์ (มากกว่าข้าวกล้อง2เท่า)กรดอะมิโน (นำมาสร้างเป็นโปรตีน นำไปใช้ซ่อมแซมส่วนสึกหรอของร่างกาย) ที่จำเป็นต่อร่างกายหลายชนิด รวมทั้งแร่ธาตุต่างๆ เช่น แคลเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม และธาตุเหล็ก คีนัวเป็นอาหารที่ย่อยได้ง่ายและปราศจากกลูเต็น ให้พลังงานสูง ถือเป็น super food ขนานแท้ เพราะให้สารอาหารมากกว่าเมล็ดพืชชนิดอื่นใดบนโลกนี้ ซึ่งนอกจากร่างกายจะได้โปรตีน ไฟเบอร์ และไขมันที่มีประโยชน์ แถมคาโบร์ไฮเดรตต่ำแล้ว มันยังไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นด้วย มันเป็นอาหารวิเศษสำหรับคนลดน้ำหนักเลยทีเดียว คีนัวมีรสสัมผัสที่นิ่ม และรสชาติคล้ายถั่ว อร่อยมากจนทุกคนติดใจ แค่หุงแบบข้าว ก็พร้อมทานใน 15 นาที
.
(จากการสอบถามผู้ชำนาญsuperfoodที่ออส คีนัวไม่ว่าสีไหนๆคุณค่าไม่ต่างๆแค่พันธุ์และเมนูที่นำไปใช้ สีขาวนุ่มสุดเหมาะทำอาหารประเภททานแทนข้าว สีแดงและดำกรุบๆออสเตรเลียเอาไปทำเมนูสลัดคะ) ปริมาณเหมาะสม: มื้อละครึ่งถ้วยตวง
🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹
🐝 Organic quinoa 350g 350/ 1kg 800
(ตอนนี้มีขาว แดง ดำ และผสม)
🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹
#quinoa #organic_seeds #superfood #superfoods #organicseeds #ImportedfromAustralia #ToYourDoor
🌸Line: @organic_seeds (มี@ข้างหน้าคะ)🌸

ใครอยากลดคอเรสเตอรอล หรือ เร่งการเผาผลาญ
ปั่นสูตรนี้เลยคะ Spirulina smoothie bowl -frozen banana
-spinach
- #spirulina powder
- #mesquite powder (ถ้ามี)
- #whitechia
- #flax
-almond milk
แต่งด้วย topped with #cacaonibs, #buckwheat, #shreddedcoconut, #whitechiaseeds & pecans
.
ใครมีไรในบ้าน ลองปรับๆสูตรเอาเท่าที่มีได้คะ
Line: @ORGANIC_SEEDS (@ข้างหน้า)
#organic_seeds

Tropical blend of dragonfruit and mango from Macao .... and sprinkled with #chia at the end
.
Line: @ORGANIC_SEEDS (@ข้างหน้า)
#organic_seeds

🎨size ใหม่ 200กรัม สำหรับผู้อยากทดลอง หรือซื้อเป็นของฝาก🎨 สามารถสั่งทางไลน หรือเลือกซื้อตามร้านสุขภาพที่ทางเราวางขายได้แล้วคะ
.
Chia เมล็ดเชีย มีโอเมก้า3 ที่สูงมากกว่าปลาแซลมอนถึง 9 เท่าช่วยบำรุงสมองไปเลยเต็มๆ อีกทั้งยังมีแคลเซียมมากกว่านมสด โปรตีน ช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือด ลดน้ำหนักด้วย ลดความอยากอาหาร ❗️ พ ร้ อ ม ส่ ง ❗️
.
⏰เชียทานตอนไหน ⌛️สามารถ ทานเวลาไหนก็ได้ ของวัน ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ การทาน
• สำหรับนักกีฬา ช่วยรักษาน้ำในร่างกาย ควรทาน ก่อนออกกำลังกาย (pre-workout) โดย เตืม chia seeds 1 ช้อนโต๊ะ ในน้ำดื่ม หรือ exercise drink
• สำหรับช่วยควบคุมความอยากอาหาร และ ลดน้ำหนัก เติม chia seeds 1-2 ช้อนโต๊ะ ในน้ำดื่ม น้ำผลไม้ หรือ นม ดื่มตอนเช้า ก่อนอาหารเช้า
👼🏻 ทานได้วันละ 2 ช้อนโต๊ะ ควรแช่น้ำ น้ำผลไม้ หรือ นมก่อนดื่ม เพื่อกันไม่ให้ chia ไปดูดน้ำในกะเพาะ นะคะ เวลาใดก็ได้คะ (คุณแม่แพ้ถั่ว หรือ ธัญพืช ปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ)👼🏼
• การเริ่มทาน Chia ควรค่อยๆเริ่ม ทีละน้อย ให้ร่างกายปรับตัว การทานอาหาร fiber สูงมากๆ อาจทำให้เกิดท้องอืดได้ ไม่ว่าจะเป็นการทานผักมากผิดจากที่เคยก็ควรระวัง เช่นกันคะ
• ข้อห้าม : คนตั้งครรภ์เพราะมีผลต่อสารอาหารให้น้ำนมบุตร /คนความดันต่ำ เพราะเชียลดความดัน/ คนเป็นกรดไหลย้อน/ ผู้ชายมีปัญหาต่อมลูกหมาก
🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹🔸🔹
#organic_seeds 🎯Line: @organic_seeds (มี@ข้างหน้าคะ)

Most Popular Instagram Hashtags