orangedrama orangedrama

7,592 posts   116,247 followers   1,719 followings

orangedrama  🍊&🌞 Som=Mother Little nirin กดลิ้งคด้านล่างเลยค่ะ👇👇

นิริณเป็นพิธีกรครั้งแรกป้า
บอกเลยคำถามเด็ดๆทั้งนั้น จนลุงก้องสหรัถแขกรับเชิญทั้ง อึ้งทั้งฮา รายการสนุกมากๆค่ะ เหมาะกับทุกวัยเลยร้องนิริณเก่งมากๆป้าปลื้ม
#LittleNirin รายการแรกในประเทศไทย ที่มีพิธีกรอายุเพียง 5 ขวบ "ณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ " กับแขกรับเชิญคนแรกหนุ่มหล่อตลอดกาล "ก้อง สหรัถ สังคปรีชา" เริ่มวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคมนี้ เวลา 10 โมง บน LINE TV เท่านั้น!!! กดเข้าไปดูเลย!!>> https://tv.line.me/v/4286282?openExternalBrowser=true
FB: @LittleNirin
IG : little_nirin

#LittleNirin #LINETV #LINETVoriginals #อินแบบนี้มีที่เดียว #Orangemama

เดี๋ยวก็หายนะลูก หายแล้วแม่จะพาไปเที่ยว

วันนี้ปีที่แล้วได้ไปกราบแม่ชีหนิง ไปสัมภาษณ์แล้วไปถูกจริตกันเลยอยากให้แม่ชีเมื่อสึกแล้วมาเป็นพิธีกรรายการคุยแซ่บshow หนึ่งปีผ่านไปเรารักกันมากขึ้นทุกวัน เพิ่มเติมคือ วันนี้พี่ได้รับความไว้วางใจจากน้องหนิงน้องจินให้ทำรายการให้ลูกสาวน้องณิริน วันนี้spot ep1กำลังจะลง รูปนี้ก็โผล่ขึ้นมาในเฟสนี้แปลกที่มันครบ1ปีพอดีเปะ เจอกับหนิงมาก็นานมากเจอแต่งานทำบุญมากับคุณแม่เสมอ แต่ไม่เคยร่วมงานกัน พอได้ร่วมก็หลงรัก แต่ตอนนี้ความรักนั้นลามไปถึงณิรินเรียบร้อย ช่างน่ารักน่าเอ็นดูฉลาดเก่งนิสัยดี ขอบคุณวันนี้ปีที่แล้วที่ทำให้มีวันนี้ในปีนี้ พี่ส้มรักหนิงรักจินรักณิริน รายการlittle nirin ที่จะออนในlinetvวันอาทิตย์นี้พี่ทำด้วยความรักจริงๆนั่งทำไปก็มีความสุขไปขอบคุณน้องๆอีกครั้งนะคะที่ไว้ใจพี่💖💖

Happy birthday @imim_damdam88 ด้วยนะจ๊ะมีความสุขมากๆชนะทั้งเกมกีฬาและเกมส์แห่งความรักปังๆปั๊วๆ ในรูปดูไปดูมาเหมือนครอบครัวจิระอนันต์ เหมือนงานวันเกิดเวกัสแล้วอาม่าเอาเค้กมาให้ แต่อีเหม่เหมทำไมอ้วนขึ้นมาก พีทเสื้อเหลืองดูหัวล้านขึ้นสงสัยโกนผมเป็นเพื่อนแม่ทำคีโม

วันนี้ครูเล็กมาเป็นแขกรับเชิญของรายการคุยแซ่บshow มีความสุขเลยค่ะ ครูเมตตามาให้นั่งดูครูสัมภาษณ์แล้วคุยกับโปรดิวเซอรขวัญ เขายังบอกว่า ครูเล็กนี่ตัวจริงของวงการเลยนะพี่ส้มผมเห็นแกให้สัมภาษณ์แล้วความมีพลังความrealความเป็นตัวเองมันออร่าออกมาตรึงให้เรานั่งดู 🤗 ก็ระดับครูบาอาจารย์ของผู้ยิ่งใหญ่ในวงการบันเทิงบ้านเรานะเด็กยุคใหม่ต้องไปเรียนรู้ โรงละครภัทราวดีเธียเตอร์ไม่มีแล้วในกรุงเทพงานเท่ๆศิลปะดีๆมีพลังแบบครูหาดูยากต้องไปดูที่หัวหินครูไปตั้งโรงเรียนอยู่ที่นั่น ส้มว่าส้มจะเข้าไปดู เดี๋ยวพอน้องพุทพูดได้จะส่งไปเรียนแอคติ้งกับครูเล็กเลย เปล่านะคะไม่ใช่จะดันให้ลูกเป็นดาราแต่วิชาแอคติ้งมันสำคัญเพราะมันได้ใช้ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไรคุณมีศิลปะทางนี้คุณได้เปรียบเพื่อนร่วมอาชีพค่ะ
ปล.อยากให้ครูภูมิใจนะคะที่แดนเซอร์ตัวเล็กๆที่เต้นไม่เก่งแบบหนูวันนี้ได้มาเป็นผู้จัดรายการ กราบขอบพระคุณที่ได้สอนส้มมาค่ะ

ยิ่งโตยิ่งทะเล้น สงสัยโตมาจะตลก

ทีมครูนาย ครูส้มเอง ช่วยกันโหวตโลดtgt04!!สะบัดลายสามทุ่มครึ่งโหวตพร้อมกัน 😍😍💖💖💖

วี้ดดดดดดีใจด้วยนะเพื่อนนนนน ปารตี้ใหญ่รัวๆๆๆ เอ้ยดีใจกับ @djpk @yoghurt_nattasha มากๆอ่ะมีความสุขมากๆนะ แอร๊ยพีเคมีวันนี้สักทีนะเฟ้ยยยย รับกลับมาฉลองกัน!!!

หนวดขึ้นเร็วจุงส

น้องพุทป่วยอยู่นะคะ เป็นโรคมือเท้าปาก หมอบอกว่าน้องอาจมีไข้และซึมและทานไม่ค่อยได้ อยากจะบอกหมอว่า............นางทานทุกอย่างปกติไม่มีไข้ แม้เท้าจะมีตุ่มนางก็ยังเต้นๆๆๆคึกหนักกว่าตอนไม่ป่วย งงในงง #แต่ไม่ให้ไปโรงเรียนค่ะเดี๋ยวไปแพร่กระจายคุณพ่อคุณแม่ถ้าลูกเราป่วยไม่พาไปโรงเรียนไม่พาลูกออกตะลอนจนกว่ามั่นใจว่าเชื้อไม่หลงเหลือแพร่นะคะให้มันจบที่ลูกเ

ยายครับ กล้วยชอคยายอร่อยมากเลยครับพุทแย่งแม่กินหมดแล้วครับ pocket banana เวอรชั่นโดนของดำมาเลยแต่อร่อยมากกกเพราะมันคือกล้วยชอคคค กินเม่าไหร่ก็ไม่พอ ขอนมนิสัยดีไร้แป้งไร้น้ำตาลต้อง @nokkymerszei @nokkyrecipe

คนนี้แหละฆ่าประเสริฐชัวร์ บงการสุดริดดดดดด แต่ตอนนี้ใครฆ่าไม่สำคัญ สำคัญคือจะไปตบนังเหม่เหม พร้อมจ่ายโรงพัก500 แล้วเลยไปประกันตัวลูกเต้ย @jeabsopidnapa @nuneworanuch

Most Popular Instagram Hashtags