[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

orangedrama orangedrama

6943 posts   108898 followers   1478 followings

orangedrama  🍊&🌞 Som=Mother

ยินดีด้วยกับ line tv. นะคะ #linetvnexplosion2018 ปีนี้เฮงปังอลังการๆๆๆๆๆ #orangemama #linetv @praemanoch

วันนี้หน้าไปฝรั่งเชียวลูก💖🐻

เดี๋ยวนี้ทำเป็นขออ่านเมนูสั่งชานม5555

เดวนี้เหม่อตลอดเลยครับ

ลดขาในลดกะเปาะต้นขาอัพก้นให้เด้ง สนุกดี ไปอีกๆๆๆๆๆ5555 #แม่ต้องฟิต @mynameisbe @namfonkullanut ต้องจิกกรูไปอีกนะ5555

พุทน้ยตอนสองเดือนครึ่ง ตอนนั้นคิ้วยังไม่งอกเลยลูก💖

คือไม่คิดว่าตัวเองจะสวยพอที่จะรีวิวครีมนะคะแต่พอใช้แล้วผิวหน้าดีจริงๆไม่งั้นส้มไม่กล้าหน้าสดให้ดูนะคะนี่สดจริงๆมันก็ดูไม่โทรม สี่ขวดนี้ใช้เรียงเลยค่ะ lab advance เจ้าของเป็นพี่ที่นับถือที่รู้ว่าเป็นคนถ้าของไม่ดีเขาไม่เอามาขายให้เสียชื่อส้มเลยกล้าใช้จริงๆค่ะ ไม่ดีเราก็ไม่กล้าเสี่ยงนะคะเพราะปกติส้มก็ซื้อครีมใช้เองอยู่แล้ว ชอบตัวน้ำตบเสปรยดีกว่าเคาทเตอรแบรนหลายยี่ห้อเลยเซรั่มก็เริ่ดและครีมกันแดดดีงามมากหน้าไม่มันและเรียบเนียน💖 สนใจไปตามดูกันที่ @labadvance นะคะทั้งไอจีและเฟสบุคชื่อเดียวกัน อ่อลืมบอกแบรนนี้เน้นต้านมลพิษ anti pollution anti aging. เหมาะกับคนในเมืองใหญ่ที่ตอนนี้เจอค่ามลพิษโหดมากนะคะ 💖💖

รักยายตู่คับเล่นกับผมตลอด 💖💖💖

จากลูกค้ากลายมาเป็นพี่น้อง จริงๆน้องต้องให้พี่ ทำไมกลายเป็นพี่ให้น้องเยอะมากเหลือเกินวันนี้ รักพี่ดาเสมอและตลอดไปนะคะ💖 @kwantaali.fclinic @f_clinic

ควบคุมการกินจนลดน้ำหนักได้แต่ลดมากในเวลาอันสั้น ย้วยแน่นอนเนื้อเหลว ส้มรู้ทันไปเข้าตู้ that's so ตุนเอาไว้ เพราะขี้เกียจออกกำลังกาย เนื้อตึงแขนขาเฟิรม ห่วงรอบเอวหาย ขานี่เล็กลงไปเลย แถมมีลำแสงเติมคอลลาเจนเหมาะกับชะนีสี่สิบอย่างเราจริงๆ ส้มเหลือพุงที่ยื่นอีกนิดนึงจะสวยแล้วค่ะ ขออีก4กิโลสุดท้าย สู้ๆตัวเรา @thatso_thailand

นี่อีกสองอาทิตย์orangemama จะมีอายุครบปีแล้วนะ อดคิดไม่ได้ว่าตัวเองโชคดีที่มีน้องๆ(ทั้งทีมนะไม่ใช่แต่สองคนนี้)และโชคดีที่มีตัวเองด้วย55 หนึ่งปีนี้ที่ทำงานกับน้องไม่มีเรื่องไม่สบายใจเลย อยู่กันด้วยความรักแอนด์เข้าใจ น้องไม่ต้องกลัวพี่นินทา พี่ไม่ต้องกลัวว่าน้องจะทำงานไม่เต็มที่ มองตากันสนิทตั้งใจทำเพื่ออนาคตบริษัทจริงๆ
ปีแรกเรายังต้องสู้ต่อยังไม่ได้รวยแต่พี่เห็นอนาคตแล้ว เชื่อพี่พี่ทำมาเยอะกับการต่อเรือใหม่ เรือของเราแล่นเร็วข้ามชั้น น่าจะอีกไม่นาน แต่ผลประกอบการก็ไม่เท่า ที่พวกเราทุกคนรักและสามัคคี ไม่มีมานั่งเม้าทมอยแน่นอนเพราะมีไรเราก็เคลียรกันตรงๆและจบ พี่ชอบสังคมแบบนี้ เพราะพี่เห็นว่ามันจะเจริญ สังคมเก็บกดจะไม่มีในเรือของเรา #รวยๆเฮงๆปังๆรับตรุษจีนกันๆๆๆๆ

เช้านี้ปิดดีลแล้วครับ ลูกค้าซื้อจ่ายเงินล่วงหน้าด้วยครับ #พุทช่วยแม่ครับ

ตรุษจีนแย้วอาพุทคุยธุรกิจพันล้านแจ้วแต่เช้า #คุยกับใครอ่ะลูก555555

ฉลองวาเลนไทนย้อนหลัง น้ำมูกเราก็ย้อยไม่หยุด happybirthday sweetie @purplesmurfjamilly 💖💖

ลูกเหมือนพ่อแต่อินเนอรแม่😂 #รับแขก #อิพ่อง่วงตลอดเว

ไปเจอมาขอแปะนะคะ ถ้าส้มยังเด็กคงไปเรียนแน่ๆ ฝากไว้ให้พ่อแม่ที่เห็นลูกว่าน่าจะเอาดีทางด้านการแสดงนะคะ เริ่มจากเวทีก่อนอย่างอื่นสบายค้ะ เล่นใหญ่แล้วทำให้น้อยได้ถ้าอยากเล่นทีวีด้วย ลูกจะเป็นนักแสดงคุณภาพถ้ามีความเวทีในสายเลือด

เห็นคนเขาลงก็ลงมั่ง กันครหา555 ผอบอกว่าวันนี้ขอไปทำงานนะวาเลนไทนพรุ่งนี้แต่นางก็ซื้อกุหลาบตามระเบียบมาให้ เจอเมียซะไพรสซื้อกระเป๋าตังค์ เห็นนางดีใจทางเราก็มีความสุข พรุ่งนี้แต่งตัวรอสวยๆให้นางพาไปเที่ยว วันแห่งความรักแม่เราก็ต้องได้ด้วยนะคะผู้สูงอายุเราก็ดูแลไม่ให้ขาดค่ะ💖💖

น่าดูค่ะ ส้มโตมากับคู่หูโอโน่ จนวันนึงพี่โอแกแย่มากๆ เราก็ไม่ได้ยินเรื่องกับแกเท่าไหร่ พี่โอบินลงมาจากเชียงใหม่ให้รายการพรุ่งนี้เราคงจะได้รู้กันว่าเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตแกและเพื่อนที่ชื่อนีโน่จะพูดว่ายังไงบ้าง พี่ที่เคารพสองท่านนี้มีเรื่องราวเยอะมาก ไม่อยากให้พลาด นะคะ พรุ่งนี้บ่ายสองช่องone31ค่ะ

ดีใจได้เจอคุณนัท เป็นแฟนคลับนะคะ💖💖💖ขอให้สำเร็จทุกเรื่อง รวยๆปังๆนะคะ 💖💖 @myriabenedetti

My valentine!! Happy V Day นะคะทุกคนนนนนนรักกันๆๆๆๆ

พุทของแท้ต้องขมวดคิ้ว5555 #ดูเอาเรื่องตั้งแต่เด็ก

อยู่มานานจนรู้ว่าชีวิตจะมีการเตรียมกล่องสามกล่องไว้ในชีวิตเสมอ
1.กล่องความทรงจำที่ดี
2.กล่องความทรงจำที่ไม่ดี
3.กล่องที่เป็นถังขยะรวบรวมเอาความทรงจำที่ไม่ต้องการไปทิ้ง
บางคนวันนี้เรามีความทรงจำที่ไม่ดีกับเขาให้ไปงัดกล่องความทรงจำที่ดีมาจะเห็นว่ามีเรื่องดีๆอยู่เยอะกว่าเรื่องไม่ดี ให้กอดกล่องที่ดีไว้เอามันมาหักล้างกับความคิดที่ไม่ดีที่จะเข้ามา ถ้าเรื่องดีๆมันมีมากพอมันจะหยุดได้ค่ะ ถ้าใจของเราอยากจะหาความสุขให้ตัวเรานะ คนที่คิดไม่ได้หรือไม่คิดอันนั้นถือว่าไม่รักตัวเองไปคิดให้เครียดไม่มีอะไรดี
บางคนงัดหาความทรงจำที่ดีแล้วก็ยังหาไม่เจออีห่านเรื่องจังไรเต็มไปหมด555แบบนี้เอาไปทิ้งขยะ อนุญาตให้นั่งบ่นได้แปปนึงส้มก็ชอบบ่น แต่อย่าให้ใจมันคิดร้ายปากร้ายใจดีโอเค ห้ามใจร้ายเด็ดขาด
ชีวิตไม่ต้องแครขี้ปากคน วันนี้เรายืนตรงนี้มีความสุขยืนต่อไป ถ้ายืนแล้วเห็นว่าปวดหัวก็เดินออกมาเราเลือกได้ ดีกว่าไปยืนอยู่แล้วจิตตกแล้วมัวแต่ไปบ่นว่ากันนั่นโง่ ออกมาอยู่ในที่ที่เราสบายใจใช้ชีวิตให้ดี ทำบุญฝึกสติไปเรื่อยๆ เวลามักจะช่วยได้จริงๆ แล้วเรื่องใหญ่ในวันนี้จะกลายเป็นเรื่องเล็กในวันหน้า
และจำไว้ว่าเรื่องทุกเรื่องที่เกิดขึ้นจะนำไปสู่การเริ่มต้นที่ดีเสมอถ้าคุณยังใจสู้นะ และอย่าลืมทำดีทำบุญช่วยคนได้ถ้ามีโอกาสฝึกสมาธิเอาไว้เยอะๆกตัญญูต่อพ่อแม่ผู้มีพระคุณ มีน้ำใจช่วยเหลือเพื่อนและคนที่เขารักคุณ สิ่งเหล่านี้สำคัญคุณมองไม่เห็นหรอกว่ามันจะมาช่วยคุณยังไงแต่คุณจะเห็นmiracleวันที่คุณแย่ๆบุญที่คุณเคยทำจะวิ่งมาอุ้มให้คุณผ่านไปได้อย่างสวยงาม
เชื่อส้มเถอะ😁😊

ในที่สุดน้องพุทก็มีหน้าประจำของตัวเองแล้ววว หน้านี้เลยพุทตัวจริงต้องทำหน้าโหดขู่ๆๆๆ กลัวแร้ววววค้าบ

คุยแซ่บshow คือfamily คือเพื่อนพี่น้องมาทำงานด้วยกันเลิกงานก็นัดมาทานข้าวเม้ามอย เป็นอะไรที่ส้มแฮปปี้กับชีวิตทุกวันนี้มากค่ะ ขอบคุณทุกคนใครที่ไม่ได้มาวันนี้ รอร้านหน้าคิวต่อไป555 วันนี้ขอบคุณ pizzano สุขุมวิทซอย16 ของน้องเปิ้ลภารดีมากๆค่ะ @ple_paradee 💖💖

Most Popular Instagram Hashtags