[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

oho_magazine oho_magazine

513 posts   12171 followers   320 followings

OHO MAGAZINE  นิตยสารบันเทิงอารมณ์ดี OHO Thai Magazine: Welcome Followers แชร์ภาพดาราขวัญใจแบบ OHO ติดตาม IG แล้ว อย่าลืมติดตามในรูปแบบนิตยสารด้วยนะคะ รักนะจุ๊บๆ 😘

http://www.facebook.com/ohomagazine

OHO Thank You 🙏🏻🙏🏼🙏🏽😘😘😘
#ohomagazine #oho_magazine

อาหลองกรุ๊ป บวงสรวงละคร "สงครามเพลง" นำโดยผู้จัด "กัญจน์ ภักดีวิจิตร" นำแสดงโดย มิว-ลักษณ์นารา, แชมป์-ชนาธิป, เปา-เปาวลี, เต๋า ภูศิลป์, อิมเมจ The Voice, บอม KPN, เต๋า-สมชาย, เนส-นิศาชล ฯลฯ ออกอากาศทางช่อง 3 #songkrampleng #arlonggroup #luckymew #paowalee1 #taophusilpa #imageswift13 #nest_nisachol #bomkpn #ohomagazine #oho_magazine

ออกมาเปิดใจกับสื่อเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ หลังจากที่ "หนุ่มปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัล" มีข่าวเรื่องครอบครัวระหองระแหงมานาน งานนี้ปีเตอร์ได้เปิดใจกับสื่อกลางงานเปิดตัวหนังเรื่อง ละติจูดที่ 6 ว่า
"ผมขอสั้นๆ แล้วกันนะครับ ตอนนี้เรื่องไปกันใหญ่แล้ว มีการด่ากันเป็นเรื่องเป็นราว ด่าถึงญาติและคนรอบข้าง และลูกของคนรอบข้างผม บางสิ่งบางอย่างก็ไม่สมควร มันแรงมาก ผมเลยต้องทำตามคำแนะนำของพี่ๆ คือต้องแจ้งความ เพราะมันเป็นการจงใจ ทำลายชื่อเสียงในบางส่วน ในเรื่องของที่บ้าน เป็นเรื่องส่วนตัว ผมขอสงวนสิทธิ์นิดนึงและไปคุยกันที่บ้าน ถ้าบอกว่าผมไม่เข้าบ้าน มันก็ไม่ใช่ คือก็มีเข้าบ้านบ้างเป็นระยะๆ และมีไปถ่ายรายการบ้าง ถ้าใครคิดว่าผมไม่รักลูก เข้าใจผิดกันมากๆ ทุกอย่างมันไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคิด แต่ผมไม่ใช่คนที่ออกมาแฉแล้วออกมาทะเลาะกันให้เป็นข่าว คือเรื่องควรไปคุยกันที่บ้าน หลายคนช่วยคิด ช่วยชง ผมว่ามันเป็นเรื่องของที่บ้าน เราก็ต้องไปคุยกันที่บ้าน สำหรับคนที่ให้กำลังใจ ผมก็ขอบคุณ ส่วนสำหรับคนที่ด่าเป็นเรื่องเป็นราว ผมว่าเบาหน่อยคงดี สำหรับตอนนี้ผมขอสั้นๆ เท่านี้ วันนี้เป็นวันที่เปิดตัวหนัง ผมอยากให้ทุกคนพูดถึงเรื่องหนังมากกว่า ขอบคุณครับ" #ohomagazine #oho_magazine

คิดถึง "บี้" กันมั้ย??? เร็วๆ นี้เจอกันในละครเรื่อง "จัดรัก วิวาห์ลวง" วันนี้เรียกน้ำย่อยกับเพลง "มันแปลว่ารัก" ^^ @biesukrit_w
#biesukrit #biethestar #biesukrit_w #biesukritwisetkaew #ohomagazine #oho_magazine

ผู้โชคดี 'แฮปปี้พาฟิน พากินเที่ยวฮาเฮ' ที่ได้ไปลั้นลาพักแบบแฮปปี้ที่ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ฟินกันไป เมื่อเชฟสุดหล่อ 'มอส-ปฏิภาณ' มาสอนเมนูเด็ด แถมยังเอ็นเตอร์เทนใกล้ชิดสุดๆ ไม่เชื่อดูลีลาเล้ย #happypafin #happysamart #ohomagazine #oho_magazine

บรรยากาศงานแถลงข่าวของ "โตโน่-ภาคิน" ที่ตึกจีเอ็มเอ็ม มีบรรดาแฟนคลับโตโน่มาถือป้ายไฟให้กำลังใจแน่น โดยทางด้านโตโน่แถลงข่าวรับเลิกรากับ "แตงโม-ภัทรธิดา" แต่ไม่ขอพูดถึงสาเหตุ พร้อมกันนี้ยังกล่าวขอโทษกรณีพูดคำว่าโสดบนเวที 7Wonders ส่วนความสัมพันธ์กับแตงโมหลังจากนี้ ตนกลับไปได้...แต่ไม่ใช่ในฐานะเดิม #ohomagazine #oho_magazine

"ซี-ศิวัฒน์" แถลงข่าวขอโทษกรณีอัดคลิปชี้แจงเรื่องตั๋วมารูนไฟว์ 25 ใบ ด้วยคำพูดไม่เหมาะสม เผยทำลงไปเพราะฉุนโดนพาดพิงถึงบุพการี สั่งสอนลูกไม่ดี ขอโทษที่ทำให้หลายคนเดือดร้อน ยันไม่ไปชมคอนเสิร์ตมารูนไฟว์แล้ว
พร้อมเผยว่า ดีใจที่คนไทยหันมาให้ความสำคัญกับคำว่าโกง ซึ่งเขายอมรับ ว่าเค้าไม่แฟร์กับคนอื่น #ohomagazine #oho_magazine

"เจนสุดา ปานโต" ว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ เผยความรู้สึกกับสื่อมวลชนในงาน "กินปู ดูทะเล ครั้งที่13" ณ สวนพักผ่อน Central Park ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 หลังตัดสินใจสละโสดกับแฟนหนุ่ม "พอล-สิริสันต์" หลังคบหาดูใจกันมา 3 ปี รับตื่นเต้นเมื่อฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานบนเกาะแห่งหนึ่งที่สัตหีบเมื่ออาทิตย์ก่อน เพราะไม่รู้มาก่อนว่าฝ่ายชายจะขอแต่งงาน เลยไม่ได้มีการเตรียมตัวล่วงหน้า สำหรับฤกษ์แต่งยังไม่ได้หาอย่างเป็นทางการ แต่ตนเองตั้งใจไว้ว่าเป็นช่วงเดือนมกราคมปีหน้า รับเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้าตื่นเต้นที่ตนเองจะแต่งงาน #ohomagazine #oho_magazine

OHO 176 มาแว้วววว ส่องลีลา "แม่ค้าอั้ม" / แซะหัวใจ "พลอยชมพู" น่ารักมากกก / ซูมเลิฟมุ้งมิ้ง "ริท" / รวมช็อต "EXO" ทำกรี๊ดหนักมาก / "ไมค์ & โบว์" รักซึมลึก...หาซื้อได้แว้วนะครัช 😘😘 #ohomagazine #oho_magazine

"พรุ่งนี้ไม่สายที่จะรักกัน" จากใจ ฌอห์ณ จินดาโชติ ถึงแฟนคลับในงาน Jinda 1st Date เพราะวันนี้..."แฮปปี้" ที่สุดแล้ว @seanjindachot
#seanjindachot #ohomagazine #oho_magazine #Jinda1stDate

Most Popular Instagram Hashtags