[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

ohmydeer._ ohmydeer._

133 posts   1050 followers   309 followings

#hashtag_hunhan ▶Bông▶17+  Cuối cmn cấp rồi ╰( ̄▽ ̄)╭ 👌👌.

http://HUNHAN.EXO.//

⚫A LOVE SO BEAUTIFUL⚫00:05 a.m
"Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta". Tạm biệt Giang Thần và Trần Tiểu Hi. Hai người cuối cùng cũng đã bên nhau rồi. Thanh xuân quả là đẹp nhất.

⚫C H A N Y E O L⚫21:56 p.m
All kill No.1 làm m* gì để giờ không có gì, đối xử với trai nhà tôi thế sao... đúng là chia giải để vui lòng người. Chỉ là em cảm thấy muốn khóc khi công sức cả năm trời của các anh giờ đây như không còn gì, không còn gì...

⚫L O E Y⚫21:55 p.m
Thầy Hoàng dạy tin ơi, mai 20/10 em xin thầy dễ ở một xíu nha >< thầy đừng chửi nữa. Mai thầy đừng hành tụi em, please...

⚫C H A N Y E O L⚫21:00 p.m
Nhìn ngoài đời nếu anh không phải idol thì cũng hại chết con dân đó, anh gì đó đẹp quá người ơi 〒▽〒.

🔺S P A M🔻12:46 p.m
Hết rồi...

🔺S P A M🔻12:45 p.m
Chuyển feed nhanh.

🔺S P A M🔻12:44 p.m
Trưa ngủ ngon.

⚫S E H U N⚫12:40 p.m
Lộc Hàm, tạm thời em không muốn nghe tin gì về anh hết. Ok, là bạn gái thôi mà, ngày này cuối cùng cũng đến =))))). Deo fine chút nào cả. Rồi làm sao dám đọc HunHan fic nữa đây. Em ghét anh.

⚫Y I X I N G⚫20:36 p.m
Cười mãi như thế này nhé Lay ngơ của tụi em. Sinh thần tới thêm một tuổi, chúc anh luôn hạnh phúc vui vẻ khỏe mạnh nha. Lâu rồi không thấy anh, lần sau phải comeback cùng nhóm đó nha =)))). Phải luôn chú ý sức khỏe đó nha. Cừu ngơ sinh thần vui vẻ. . 🎉🎉🎉Happy Birthday Zhang Yi Xing🎉🎉🎉.

⚫MID-AUTUMN FESTIVAL⚫18:55 p.m
Trung thu vui vẻ nha mn. Mấy anh Trung thu vui vẻ =))))). Cre: jongdae._.kim

⚫K I M J O N G D A E⚫20:51 p.m
🎂Đại Đại đáng yêu, hát hay, dễ thương, đẹp trai, thêm 1 tuổi nữa. E không có gì ngoài lời chúc mừng sinh nhật cho anh hết. Anh sinh thần vui vẻ nha, hạnh phúc thật nhiều, thật nhiều vào. 🎂EXO-L mãi thương anh, cùng anh đi đến cuối cùng nha. Giọng hát của anh rất tuyệt. Hãy luôn thành công với EXO nhé 😀😀😀. 🎂Sinh thần vui vẻ Kim Jong Dae oppa. Chú khủng long dễ thương của tụi em, hãy cười nhiều lên anh nhé 😁😁😁😘. 🎂🎉🎉HAPPY BIRTHDAY JONG DAE🎉🎉.

⚫S E H U N⚫19:56 p.m
Đau lòng quá, Hun ôm fan, chị gái 1m63 thật sung sướng mà o(iДi)o đau lòng quá đi. (o;TωT)o

Most Popular Instagram Hashtags