nytogether nytogether

3,406 posts   92,199 followers   76 followings

NadechYaya.com  NYtogether 👫 >> www.NadechYaya.com and www.facebook.com/NadechYayaclub .NadechYaya's Channel -Youtube

👑 ❤ #ลิขิตรัก #thecrownprincess #ลิขิตรักthecrownprincess 👑 จะมาแล้ววววววววว 😆😆😆 ตัวอย่างตัดมาน่าดูมากกกกก ภาพสวยมากกกกก เสื้อผ้าหน้าผมก็งานดีมากๆจริงๆ 😊.
.
มารอดูกันค่ะว่ารักต่างชนชั้นจะไม่มีวันเกิดขึ้นอย่างเจ้าหญิงอลิสว่าไว้ไหม 😏😁 #nytogether #nadechyaya #nadech #urassayas

10 พ.ค.นี้ #ทีมน้อง พร้อมกันหรือยังคะ 😁😊 #urassayas #nadechyaya #nytogether #brotheroftheyear #น้องพี่ที่รัก
Credit : @gdh559

เจ้าหญิงอลิส 👑 #ลิขิตรัก #thecrownprincess Coming Soon 😊😉😙 #nytogether #nadechyaya #urassayas

ฝาก #น้องพี่ที่รัก #BrotherOfTheYear กันด้วยนะคะ ดูตัวอย่างอ่านเรื่องย่อแล้วมั่นใจว่า น้องเจน @urassayas พี่บอล ผู้กำกับ @taloombon พี่ชัช @sunny_suwanmethanont และ โมจิ @khunsta0624 ต้องสร้างทั้งรอยยิ้มและน้ำตาให้เราแน่ๆค่ะ 😁 เจอกัน 10 พ.ค. นะคะ 😉😊 #urassayas #nytogether

เจน น้องสาวตัวท็อป 😉 น่ารักเนอะ 😊😁 #ทีมน้อง #น้องพี่ที่รัก #BrotherOfTheYear #urassayas #nadechyaya #nytogether

#น้องพี่ที่รัก เจอกัน 10 พ.ค.นี้ค่ะ 😁😉 #urassayas #nadechyaya #nytogether

Credit : น้อง พี่ ที่รัก page 😊.
.
“น้อง.พี่.ที่รัก”
เมื่อ ‘น้องสาว’ ตัวท็อป
เปิดจ๊อบสู้รบกับ ‘พี่ชาย’ ตัวห่วย
เพื่อช่วย ‘ที่รัก’ ตัวจริง ไม่ให้ชิ่งหนีไป

ตั้งแต่เด็ก ชัช (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) คิดมาตลอดว่าน้องที่อยู่ในท้องแม่คือน้องชาย พอถึงวันที่แม่คลอดแล้วกลายเป็นน้องสาว ชัชจึงเซ็งระดับสิบ ความฝันที่จะได้เล่นหุ่นยนต์และเตะบอลแมนๆ กับน้องก็จบไป เพราะเล่นกับไอ้เจน (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) ทีไร มันก็ร้องไห้งอแงทุกที ตั้งแต่เด็กจนโต ชัชกับเจนตีกันได้ ทุกเรื่อง เพราะเจนชอบทำตัวเหมือนเป็นแม่มากกว่าเป็นน้อง ส่วนชัชก็ชอบทำตัวเป็นภาระมากกว่าเป็นพี่ จะมีพี่ชายคนไหนที่ห่วยกว่าน้องสาวไปซะทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน กีฬา หน้าตา นิสัย แข่งกัน ยังไง เจนก็เพอร์เฟคกว่า เวลาเดียวที่ชัชจะโชว์เหนือทำตัวเป็นพี่ ก็คือตอนที่มีคนมาจีบเจน ชัชจะทำตัวกร่างไล่หนุ่มๆให้หนีหายไปหมด เหมือนเป็นการเอาคืน
นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เจนต้องปิดบังความรักระหว่างเธอกับโมจิ (นิชคุณ หรเวชกุล) ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น สุดเพอร์เฟค เพราะเจนไม่อยากให้รักครั้งนี้ต้องพังยับด้วยน้ำมือของพี่ชัชเหมือนที่ผ่านมา แต่ความรักไม่ใช่ความลับ ชัชรู้จนได้ว่าเจนกับโมจิแอบคบกัน แล้วมีเหรอที่ชัชจะยอมปล่อยผ่าน ก็บอกแล้วว่าอะไรที่ทำให้น้องมีความสุข พี่ชายที่แสนดีอย่างชัชจะไม่มีวันยอมให้เกิดขึ้นแน่นอน!! น้อง.พี่.ที่รัก
10 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
#น้องพี่ที่รัก
#BrotherOfTheYear
#urassayas #nytogether

ขอแสดงความยินดีกับ น้องณเดชน์น้องญาญ่า สำหรับรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 32 สาขาดารานำชายดีเด่นจากเล่ห์ลับสลับร่าง และดารานำหญิงดีเด่นจากคลื่นชีวิตอีกครั้งค่ะ 😊 🎉🎉🎉👏👏👏👏 #nadechyaya #nadech #urassayas #nytogether

ขอแสดงความยินดีกับ น้องณเดชน์น้องญาญ่า สำหรับรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 32 สาขาดารานำชายดีเด่นจากเล่ห์ลับสลับร่าง และดารานำหญิงดีเด่นจากคลื่นชีวิตด้วยนะคะ เย้ๆๆ 🎉🎉🎉🏆😊👏👏👏👏 #nadechyaya #nadech #urassayas #nytogether

รอลุ้นและเป็นกำลังใจให้น้องณเดชน์และน้องญาญ่าในงานประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 32 วันนี้กันนะคะ 😊😉 #nytogether #nadechyaya #nadech #urassayas

อปป้าสายหวานนนนนน 😉😏 #nytogether #nadechyaya #nadech

Most Popular Instagram Hashtags