[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

nuttytlb nuttytlb

1,562 posts   1,076 followers   457 followings

Khemakorn Vajrasthira  🙋🏻 LGBT 🏳️‍🌈 💄 Beauty Creator 💁🏻 Since 2011 💖 Makeup Brush Lover 🏠 Bangkok/Thailand 💻 Facebook/Blog : NutTy TLB 💌 khemakorn.v@gmail.com

เข้าช่วงซัมเมอร์แล้ว☀️ แดดแรงขนาดนี้หลายคนคงจะมองหากันแดดดีๆกัน นัตตี้อยากจะแนะนำ Florabotanica Love+Sun Whitening Face&Body UV Spray SPF50+/PA++++ เป็นกันแดดในรูปแบบสเปรย์ที่เนื้อบางเบา ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวเลย สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและผิวกาย มีส่วนผสมของคอลลาเจน อ่อนโยนต่อผิวแถมยังกันน้ำอีกด้วย แต่เท่านั้นยังไม่พอ! ยังทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นในทันทีอีกด้วย อารมณ์เหมือนแบบทาเมคอัพเบสเลย
ขนาด 100ml ราคา 259บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อชิ้นที่สองในราคา 1บาทที่ร้าน Watsons ถึงวันที่ 28 มีนาคมนี้ ใครสนใจรีบไปตุนกันเด้อซิส! #jillmika #florabotanica #watsonsth

Fun-O รสใหม่ไปลอง!!! #jacknjill #jacknjill25years

My makeup & hair yesterday
ทำผมตามแม่ @chrisellelim 😍 บอกแล้วว่าติดกิ๊บเป็นอะไรที่อินมากตอนนี้ ติดยกแผงกันไปเลย

ยินดีกับ Jack’n Jill ด้วยค่ะ อยู่คู่คนไทยมานานถึง 25ปีแล้ว เรียกได้ว่ากินกันมาตั้งแต่เด็กจนโตเลย ส่วนตัวนัตตี้ชอบ Roller Coaster กับ Dewberry มากๆ แล้วคุณหล่ะชอบกินอะไรกันบ้าง😋 #jacknjill25years #nuttytlboutfits

จิกเสื้อพ่อมาใส่อีกแระ😁 #nuttytlboutfits

Sun Shine☀️ #nuttytlboutfits

The Best Foundation 2017 ต้องยกให้ Laura Mercier Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation เลยจริงๆ เพราะควบคุมความมันได้ดีที่สุดแล้วตั้งแต่ที่เคยใช้รองพื้นมา ใครหน้ามันมากแบบนัตตี้ขอให้ไปลอง ชอบที่สุดในบรรดารองพื้นทั้งหมดของลอร่า เมอร์ซิเอ้เลยด้วย ไอเลิฟ🤟🏻
#lauramercier #lauramercierthailand #flawlessfusion #flawlessfusionfoundation

ออกกำลังกายจริงจังและมีวินัยกับตัวเองมาครบ 1ปีแล้ว นัตตี้ใช้วีธีที่ง่ายที่สุดนั้นก็คือการเดินเร็ว(จริงๆอยากวิ่งได้นะ แต่ขาและร่างกายมันไม่ไหวจริงๆ) การเดินเร็วของนัตตี้ก็เกือบจะเหมือนวิ่งอยู่แล้วนั้นแหละ แต่แค่เท้าทั้งสองข้างยังคงติดพื้นอยู่ ซึ่งการเดินเร็วที่ถูกต้อง(ลองหาวิธีการเดินเร็วในยูทูปได้) ก็สามารถเผาผลาญได้ดีพอๆกับวิ่งเลย แถมไม่เหนื่อยมากจนหอบด้วย

ปีที่ผ่านมาเผาผลาญไปแล้ว 81,810 กิโลแคลอรี่ ระยะทางทั้งหมด 977.95 กิโลเมตร(แต่ตัวเลขอาจจะไม่เป๊ะ เพราะบางวันก็ลืมเปิดแอฟ ไม่ก็เดินๆไปแอฟเด้งโดยที่ไม่รู้ตัว) มาตรฐานของนัตตี้ตอนนี้อยู่ที่ 5-6 กิโลเมตรต่อวัน ในระยะเวลา 45-50นาที ทำอย่างนี้เกือบทุกวันหรืออยากน้อยๆก็ 5วันต่อสัปดาห์ แต่ก็มีบ้างบางสัปดาห์ที่ขี้เกียจ ฮ่าๆ อีกสิ่งหนึ่งที่โชคดีหน่อยบ้านนัตตี้อยู่ใกล้สวนหลวง ร.9 แค่ 1กิโลเอง เลยทำให้ง่ายเวลาไป แต่ก็ต้องมีวินัยกับตัวเองนะ อีกสิ่งที่ชอบไปสวนเลยคือมันเปิดหูเปิดตาดี เจอผู้คนและบรรยากาศของธรรมชาติมันก็ช่วยได้เหมือนกันนะ
ผลที่ได้จากการออกกำลังกายก็ได้หลายอย่างเลยนอกจากสุขภาพแล้วก็ยังเป็นการฝึกสมาธิไปด้วยในตัวนะ ถ้าใครอยากเริ่มออกกำลังกายดูบ้างนัตตี้แนะนำให้ลองเดินเร็วดู ทำได้ง่ายและไม่ต้องเสียเงินอะไรมากมายเลย(ถ้าคุณไม่ได้ซื้ออุปกรณ์กีฬาอะไรมากมายอ่ะนะ) ด้วยรักอยากให้ทุกคนมาออกกำลังกายกัน✌🏻😘

คิดถึงอากาศเย็นๆตอนนั้นจัง กุมภายังร้อนขนาดนี้ไม่อยากคิดถึงเมษาเลย #nuttytlboutfits

CERACARE สกินแคร์กินได้สำหรับทุกสีผิว! ที่อุดมไปด้วย Ceramide ที่นัตตี้ชอบมากในสกินแคร์ตัวดังอย่าง Cerave PM เซราไมด์บริสุทธิ์ ปลอดภัยและเข้มข้นสูงสุดจากญี่ปุ่นนี้จะเข้าไปช่วยเสริมเกาะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น ลดการสูญเสียน้ำและคอลลาเจนใต้ผิว เสริมด้วย HACP ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างไฮยาลูโรนิคและคอลลาเจนของผิว มีสารสารสกัดจาก Acerola Cherry และ Maritime Pine Bark(เปลือกสนฝรั่งเศส) ที่เด่นมากๆในการต้านอนุมูลอิสระของผิว และยังมีสารอาหารอื่นๆ เช่น Vitamin E, Zinc, Vitamin B3, Alpha Lipoic Acid, L-Cysteine ซึ่งทุกตัวล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ต่อผิว เป็นเกรดสูงปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน

นัตตี้มีโอกาสได้ลองทานมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ต้องบอกเลยว่าสิ่งแรกที่เห็นได้ชัดในสัปดาห์แรกเลยคือ ผิวนั้นลื่นมาก ลื่นแบบลื่นจริงๆอ่ะ ถึงจะนอนดึกขาดการบำรุงผิวไปบ้าง แต่หน้าก็ดูไม่โทรมเลย แผลจากการกดสิวก็ยุบและฟื้นตัวเร็วขึ้น แถมยังช่วยปรับสมดุลของผิวให้ดีขึ้นด้วย นัตตี้รู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง คือไม่ใช่ไม่มันเลยนะ แต่รู้สึกว่าไม่เยิ้มย้อยเท่าแต่ก่อน ถามว่าขาวขึ้นไหมอันนี้หลายคนคงอยากรู้ สำหรับนัตตี้ไม่ได้ขาวขึ้นนะแต่กระจ่างใสขึ้น เพราะสารทุกตัวล้วนแล้วแต่เน้นการทำงานพื้นฐานของผิวที่สำคัญ ถ้าข้างในดีมันก็จะกระจ่างใสขึ้นเอง
วิธีทานก็ง่ายมากๆ วันละ 1เม็ด ก่อนทานอาหารเช้า และไม่ต้องกังวลเรื่องกัดกระเพราะเลย แต่ถ้าใครต้องการใช้ผิวแบบด่วนๆ ก็อัดไปเลยจ้า 2เม็ด ซึ่งนัตตี้เองก็ทำ เพราะความสวยรอไม่ได้ ฮ่าๆ อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองจริงๆ มีวางจำหน่ายแล้วที่เพจ ediblethailand หรือ IG @edible.th
#ceracare #ediblethailand #ขาวไม่ได้เท่ากับสวย #ผิวสุขภาพดีสีไหนก็สวยได้

ติดกิ๊บย้อนวัยแบบยุค90 นี่มาแน่นอน ทำได้ง่ายๆด้วย #nuttytlboutfits

เยลลี่ที่ใครไปญี่ปุ่นก็ต้องหิ้วกลับมาแน่นอนต้องมี “Cororo” แต่ตอนนี้เราไม่ต้องหิ้วหรือฝากซื้อกันอีกต่อไปแล้ว เพราะในเซเว่นบ้านเรามีขายเป็นที่เรียบร้อย(แถมฉลากเป็นภาษาไทยด้วย) ราคา 49บาทเท่านั้น! แต่มีแค่ 2รส คือองุ่นม่วงกับเขียว #cororo #7eleventhailand

Most Popular Instagram Hashtags