nuikessarin_dc nuikessarin_dc

5,291 posts   26,945 followers   1,143 followings

nuikessarin_dc  Dance,trainner,AF9,Choreographer,showdirector,Teacher,commentator,Coach,TKD,Martialarts,actress,singer,To Be number1⃣ร่วมกตัญญู31🚑 กัลยาณมิตร🙏

วันน้ีได้รับโอกาสมาบรรยายและนำปฏิบัติสมาธิในหลักสูตรยุทธสาสมาธิ โรงเรียนรักษาดินแดง ศูนย์ฝึกรด. วิภาวดีซอย4
รด.จิตสีขาว 26/9/18
ตามแนวทางของสถาบันพลังจิตตานุภาพ
โดยพระเดชพระคุณพระธรรมมงคลญาณ
พระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร
น้อมนำบุญมาฝากนะคะ
ขอให้ทุกท่านได้ร่วมอนุโมทนา
ขอให้ทุกคนมีความสุข
มีสติใช้ชีวิตโดยไม่ประมาทนะคะ สาธุๆๆ🙏🏻#งานจิตอาสา #วันว่างงานให้สร้างประโยชน์

แต่เช้าจรดเย็นทุกวันอะเนาะ ยังมีพลัง อิอิ ...#ทำในสิ่งที่รัก #รักในสิ่งที่ทำ #ทำในสิ่งที่มีคุณค่า #nuikessarin #tobenumberone #danceclass #คลาสพี่นุ้ยเกศริน ลูกรวมตัว แม่สุดตัว ✌🏼😇🤸🏽‍♂️ 🎯ตื่นตี4 ทุกวัน สุด #แปลงร่าง 25/9/18 🥇🥇🥇

นี่ก็ไม่ยอมกันนะ ตัวหัก555💕💕💕 #nuikessarin #tobenumberone #seaconsquare #danceclass #คลาสพี่นุ้ยเกศริน ลูกรวมตัว @apchytt_ @spyspgd 💕💕💕 แทกไม่หมดหามิเจอน้า

#nuikessarin #tobenumberone #seaconsquare #danceclass #คลาสพี่นุ้ยเกศริน ลูกชาย @samuii_kw โตแล้วครับนิ่งละค้าบ @qraxett ลูกสาวและน้องน้ำหนึ่ง 💝💝💝

#nuikessarin #tobenumberone #danceclass #คลาสพี่นุ้ยเกศริน ลูกรวมตัว สุดตัว 💕💕. @dc_worr @dc_polyn @ggennojno.yonce ไม่ยอมกันซู้ดดดด คิดถึงซี่เลย @dc_tcee_kp 🥊🥊🥊

วันน้ีได้รับโอกาสมาบรรยายและนำปฏิบัติสมาธิในหลักสูตรยุทธสาสมาธิ ศฝ.พัน.ร.นรด.หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน (สวนเจ้าเชตุ) รด.จิตสีขาว 25/9/18
ตามแนวทางของสถาบันพลังจิตตานุภาพ
โดยพระเดชพระคุณพระธรรมมงคลญาณ
พระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร
น้อมนำบุญมาฝากนะคะ
ขอให้ทุกท่านได้ร่วมอนุโมทนา
ขอให้ทุกคนมีความสุข
มีสติใช้ชีวิตโดยไม่ประมาทนะคะ สาธุๆๆ🙏🏻

มาไหว้พระ ทำบุญ ทำสมาธิ ระหว่างเบรค 😇😇#ภูมิใจที่ได้เกิดเป็นคนไทย... วัดโพธิ์#วัดพระแก้ว กราบสักการะ#พระแก้วมรกต #ศาลหลักเมือง 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
#ได้มาสมใจ 25/9/18 #อยู่กับบุญ สาธุๆๆ🙏🏻 #bangkok #thailand 🇹🇭🇹🇭🇹🇭

#ความสุขของคนเป็นครู ไม่ได้สุขตอนที่ได้ยินได้เฮว่าหมดเวลาสอน ได้เวลาเลิก แต่ความสุขของพี่ที่ว่า คือ#การได้ให้และการเห็นเด็กๆพัฒนาทั้งกายใจ น้องๆตั้งใจและช่วยเหลือกันและกัน คุณครูก็ชื่นใจ รักนะ ขอบคุณทุกคนที่มา #เพราะความเป็นครูไม่ใช่แค่เพียงในห้องเรียน ขอให้ทุกคนเก่งๆและอย่าหยุดพัฒนา #คลาสพี่นุ้ยเกศริน #nuikessarin #tobenumberone #danceclass #การเต้นที่ดีไม่ใช่ว่าจะเรียนรู้แต่เทคนิคการเต้น แต่หมายถึงการทำงานและเรียนรู้ร่วมกับผู้อื่นได้ #ใจกว้าง_โลกกว้าง ด้วยรักสวัสดี อิอิ ปล.รูปสาม @ggennojno.yonce เคืองอะไรพี่ป่ะเนี่ย5555

พระพุทธศาสนานั้น หากหมายถึงคำสั่งสอนของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าแท้ๆ ย่อมมีความแน่นอนมั่นคง หาภัยอันตรายหรือผู้ใดเหตุใดจะมาเบียนบ่อนทำลายมิได้ เพราะคำสั่งสอนของพระบรมศาสดาเป็นธรรมะ คือหลักความจริงที่คงความจริงอยู่ตลอดกาลทุกเมื่อ ไม่มีแปรผัน
ดังนั้น การรักษาความมั่นคงของพระพุทธศาสนาก็ดี การทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาก็ดี เมื่อพูดให้ตรงจึงน่าจะหมายถึงการคุ้มครองป้องกันและทำนุบำรุงพุทธบริษัทยิ่งกว่าอย่างอื่น
การป้องกันและทำนุบำรุงนี้มีแนวทางอันเป็นพื้นฐานสำคัญประการหนึ่งว่า ทุกคนที่ถือตัวว่าเป็นชาวพุทธจะต้องสนใจศึกษาพระพุทธศาสนาตามภูมิปัญญา ความสามารถ และโอกาสของตนที่มีอยู่ เพื่อให้เกิดความรู้และความเข้าใจที่กระจ่างถูกต้องในหลักธรรมและเมื่อศึกษาเข้าใจแล้ว เห็นประโยชน์แล้ว ก็น้อมนำมาปฏิบัติ ทั้งในกิจวัตรและในกิจการงานของตน เพื่อให้ได้รับผล คือความสุข ความสงบร่มเย็น และความเจริญงอกงามในชีวิต เพิ่มพูนขึ้นเป็นลำดับ ตามขีดความสามารถและความประพฤติปฏิบัติของแต่ละคน
เมื่อชาวพุทธรู้ธรรมะ ปฏิบัติธรรมะอย่างถูกต้องทั่วถึง พระศาสนาก็จะมั่นคงขึ้นได้ ทั้งนี้ เพราะเหตุที่บ่อนเบียนพระศาสนาให้เศร้าหมองนั้นมักจะมาจากการกระทำของชาวพุทธผู้ไม่รู้ ไม่เข้าใจ และไม่ปฏิบัติตามธรรมะนั้นเองเป็นสำคัญ ..."
#วิธีที่ดีที่สุดในการธำรงรักษาพระพุทธศาสนา...#ขอให้เริ่มที่ตัวเราปฏิบัติธรรมให้ถูกต้อง (พระราชดำรัสของพ่อ #คำสอนพ่อหลวงรัชกาลที่9 ถึงแนวทางการดูแล "พุทธศาสนา") #สวัสดีวันพระ #ธรรมะสวัสดี 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

#nuikessarin #workshop นานๆทีจะมีเวลาจัดให้ #คลาสพัฒนาทักษะพิเศษ #boostyourself #confident ไม่ได้ทำนานละ ทิ้งช่วงนานแต่มีประสิทธิภาพมากขึ้น อิอิ
•Boost yourself confident
คลาสพิเศษที่จะนำศิลปะและเสน่ห์ของน้องๆออกมา หาตัวตนความชอบเพื่อดึงศักยภาพ และนำเสนอความสามารถทั้งการเคลื่อนไหว การแสดง และความมั่นใจ เพื่อพัฒนาทั้งกายและใจในการที่จะเตรียมพร้อมนำไปใช้บนเวที เรียนรู้การทำงานเป็นทีมการสร้างสรรค์งาน การแก้ปัญหา การนำเสนอในรูปแบบของการทำงาน ทัศนคติเชิงบวกในการใช้ชีวิตและเสริมความมั่นใจ และเพิ่มสมาธิ 😇😇😇(23/9/18)

วันน้ีได้รับโอกาสมาบรรยายและนำปฏิบัติสมาธิในหลักสูตรชินนสาสมาธิ (สมาธิชนะใจตนเอง) ให้กับ มูลนิธิพุทธปรัชญา 22/9/18 ตามแนวทางของสถาบันพลังจิตตานุภาพโดย...
พระเดชพระคุณพระธรรมมงคลญาณ พระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร
น้อมนำบุญมาฝากนะคะ
ขอให้ทุกท่านได้ร่วมอนุโมทนา
ขอให้ทุกคนมีความสุข
มีสติใช้ชีวิตโดยไม่ประมาทนะคะ สาธุๆๆ🙏🏻

วันนี้สอนมาราธอนเช้ายันมืดสุด แต่พอเห็นเด็กๆตั้งใจ ก็มีความสุข ลืมเหนื่อยลืมกินว่างั้น #nuikessarin #tobenumberone #danceclass #themallbangkae #microphone #microphonechallenge นานๆทีจะลงคลิปบางแคบ้าง วันนี้ได้คลิปจากน้องเสือ น้องกันต์ ต้องลงซะหน่อย #คลาสพี่นุ้ยเกศริน วันนี้น้องเมย์คนสวยก็มา น่ารักตลอด 💕💕💕 @cake_k9 @hipsgundam @nuannnnnnn @maysaar_ @leo_phan ไม่พูดเยอะ ว่างปุ้ปก็มาเต้นกันเนาะ แก๊งค์วอนลมฝากรัก 555 แทกไม่หมดพี่หาไม่เจอ 😂💕lov u ...thank you ka💝 #ไมโครโฟน #cdguntee

Most Popular Instagram Hashtags