nuikessarin_dc nuikessarin_dc

5,412 posts   27,064 followers   1,168 followings

nuikessarin_dc  Dance,trainner,AF9,Choreographer,showdirector,Teacher,commentator,Coach,TKD,Martialarts,actress,singer,To Be number1⃣ร่วมกตัญญู31🚑 กัลยาณมิตร🙏

ปกติลงแต่คลิปเด็กโต วันนี้ขอลงคลิปเด็กน้อยบ้าง ลูกศิษย์ตัวน้อยของคุณครู @ferrari.pp ดูแต่แรก รู้ว่าตื่นเต้น แต่ลูกๆทำได้ 555 💕 #nuikessarin #tobenumberonedanceclass #seaconsquare #คลาสพี่นุ้ยเกศริน #junior #dance #hiphop กำลังมา 😍💝☝🏻💕😇

อย่าบอกว่าเรารู้จักใครดี ต่อให้สนิทแค่ไหน ถ้ายังไม่รู้ใจกัน อย่าไปเที่ยวตำหนิใคร อย่าไปตัดสินใครโดยการมองเพียงด้านเดียว(โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อย่าตัดสินเขาเพราะฟังมา) •คนเรามีลักษณะพิเศษและธรรมดาแตกต่างกันไป คนเราไม่ได้มีแค่ด้านหน้าหลังซ้ายขวา แต่การจะรู้จักใครสักคนต้องเข้าใจว่าคนเรามี360องศา(ยังเห็นไม่ครบถ้วนเลย ที่ตาเนื้อมองเห็น) มีบนมีล่างที่ตามองได้ แต่ยังมีอีกหลายมิติ โดยเฉพาะด้านของจิตวิญญาณภายใน ความสามารถที่แฝงอยู่อีกมากมาย ขึ้นกับใครจะมองออกชี้บอกทางแนะนำ ช่วยดึงออกมาได้ หรือ #อาจจะต้องพึ่งโค้ชหรือครู(ที่มีความรู้ มีคุณธรรม)ให้ช่วยดึงศักยภาพเด็กหรือใครก็ตามออกมาให้เห็นได้
#งานละเอียดต้องพึ่งใจที่ละเอียดค่ะ •เหลี่ยมเพชรมีหลายด้าน อย่าด่วนตัดสินว่าใครเป็นอย่างงั้นอย่างงี้ ดีหรือไม่ดี ทำได้หรือไม่ได้
มีดต้องลับ คมต้องขัด เพชรต้องเกลาและเจียระไน •จงรู้จักที่จะให้โอกาส... จงเชื่อในพลังที่เรามี...แล้วทำให้สุดพลัง เมื่อถึงจุดนึง คุณจะรู้ว่าจริงๆคนเรานี้ทำได้ทุกอย่าง ขึ้นกับจะทำหรือไม่ทำ จะฝึกหรือจะผ่านไปวันๆ ขี้นกับการตัดสินใจ ความอดทนอาจจะต่างด้วยอารมณ์ กิเลส เจตนาและคุณธรรมของแต่ละคน ที่จะทำให้ความสำเร็จนั้นมีมากน้อยเพียงใด
#หลักๆคือใจ #รักษาใจ และการตัดสินใจ ถ้าเป็นสิ่งที่ไม่ผิดศีลธรรม ไม่ได้ทำร้ายใคร ก็เอาเลยทำให้สุด ทำด้วยความกตัญญูและความซื่อสัตย์ ต่อตนเองและต่อผู้มีพระคุณ...#อย่าได้กลัว
#นุ้ยเกศริน #nuikessarin #ครูพี่นุ้ยเกศริน
ปล.บันทึกไว้เมื่อสองปีก่อนในวันนี้ 😉
ก็ยังอยากแชร์อีก

มาอยู่กับธรรมชาติ พาน้องมาหาประสบการณ์ ❤️❤️❤️ #ครูพี่นุ้ยเกศริน เพราะคอนเซปท์คือ #ให้ 💝#เวลาไม่ค่อยมีแต่พี่อยากจะให้ 😇

#อุ่นไอรัก จวนเวลาแล้ว ... พร้อมๆๆ🚲🚲🚲🚲🚲🚲 #มูลนิธิร่วมกตัญญู ✌🏼😇💕 #ดารา31

#100ปีมพ #เรามหาพฤฒารามชื่อเสียงบรรลือนามเพราะคุณความดี รวมตัวกันได้ยากมาก หนึ่งวันที่มาโดยครบถ้วน ขอบคุณทุกคนค่ะ ❤️ ขอบคุณๆๆ 😇😇😇. เครดิต: เพลงตื่น สวนีย์ อุทุมมา ศิษย์มพ.รุ่นจบ2531 :เนื้อร้อง, ขับร้องโดย สิตานันท์ วงษ์จิรากร ศิษย์มพ.ปัจจุบัน ทำนองและเรียบเรียงโดย กมลพัชร พิมสาร .. วีดีโอภาพเล่าเรื่องโดยทีมพี่เอี้ยงผู้น่ารัก กำกับ ออกแบบโดย #ครูพี่นุ้ยเกศริน เกศริน เอกธวัชกุล จบ 3539 😍😂🎼.แสดงโดย นักกีฬาเทควันโดทีมชาติ ศิษย์เก่ามพ รุ่นแรกยันรุ่นนี้ ...#taekwondo #show #performance

นอนน้อย แต่นอนนะ
มาช้า แต่มานะ (เอ้ย ไปสอบมา) #100ปีมพ. ...วันนี้ขอบคุณพี่ๆน้องๆเทควันโดมพ.ทุกคนที่กลับมาร่วมแสดงในโชว์ชุดนี้ ขอบคุณโรงเรียนสตรีมหาพฤฒาราม ขอบคุณท่านผอ. อ.ศรีนวล อ.แมว และบุคคลสำคัญท่านนี้ ขอขอบคุณ อ.เล็ก พงษ์เกษียร ที่สอนและเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับหนู ขอบคุณพี่เอี้ยง พี่ลิ้มและศิษย์เก่ามพ.ทุกท่านที่ช่วยกันสานงานนี้จนสำเร็จ ดีใจถึงวันนี้เค้าไม่ได้โชว์แต่ก็ภูมิใจที่ได้ร่วมกันทำจนสำเร็จ รวบรวมพี่น้องเทควันโดมาตั้งแต่รุ่นพี่ฉิกเหรียญทองซีเกมส์แรกในตำนานของวงการเทควันโดไทย และพี่ๆน้องๆอุ้มลูกอุ้มหลานมารวมพลัง หรือแม้แต่มีแฟนมาช่วยกันถ่ายวีดีโอ ดีใจ ภูมิใจ ขอบคุณที่สุดเลยค่า
ความภูมิใจที่สุดคือเห็นรอยยิ้มของทุกคน และอาจารย์เล็กที่ยิ้มไม่หุบ (ปล.กลุ่มนี้อายุเป็นเพียงตัวเลขค่ะ เลขสามเลขสี่เลขไหนๆก็เตะไหวค่า 55)

ปล.ไปละแบกอุปกรณ์ขนผ้าขนผ่อนกลับละ โชว์เสร็จเก็บอุปกรณ์
บันทึกไว้หน่อย 8/12/18 สอบ โชว์ ประชุม ดี๊ดี

มึนไม่ใช่น้อยเลยจ้ะพี่จ๋า ...🖊✌🏼🤔💡📊📉🗒🗒

พรุ่งนี้นะคะ #100ปีมพ. ที่ไบเทคบางนา 10.00-15.00 น. เดี๋ยวพบกันนะคะ สอบเสร็จจะรีบตามไป ส่งกำลังใจให้นักกีฬาทีมชาติเทควันโดสตรีมหาพฤฒาราม และพี่ๆน้องๆ ชาวมพ.และคุณครูที่รักและเคารพทุกท่านด้วย #เรามหาพฤฒารามชื่อเสียงบรรลือนามเพราะคุณความดี 😇❤️✌🏼

สอบปลายภาคเรียบร้อย ขอบคุณทุกคน โชคดีทุกคนนะจ้ะ 💕💕💕#มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา #dance #ร้องเต้นเล่นละคร #teamwork 🎼🎼🎼

วันนี้ได้รับโอกาสมาบรรยายและนำปฏิบัติในหลักสูตรสุขสาสมาธิ ให้กับเจ้าหน้าที่ ที่กรมราชทัณฑ์
ตามแนวทางของสถาบันพลังจิตตานุภาพ โดยพระเดชพระคุณพระธรรมมงคลญาณ พระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร
น้อมนำบุญมาฝากให้ทุกท่านได้ร่วมอนุโมทนา ขอให้ทุกคนมีสติใช้ชีวิตโดยไม่ประมาทนะคะ สาธุๆๆ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 6/12/18

#คนดีศรีแผ่นดินตามรอยธรรมราชาประจำปี2561 โดยมูลนิธิ100 พระชันษา สมเด็จพระญาณสังวรานุสรณ์ ในพระสังฆราชูปถัมภ์
กราบขอบพระคุณพระเดชพระคุณสมเด็จพระวันรัต ที่ได้เมตตาและแสดงสัมโมทนียกถา ไว้เป็นเครื่องเตือนใจเตือนตนเอง 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
ดีจริงไหม...
ดีอย่างเดียวหรือจะสู้ดีและมีประโยชน์
#ต้องดีและมีประโยชน์
#ดีพอหรือยังทำประโยชน์อะไรบ้างหรือยัง
น้อมนำไว้เตือนตนทุกวัน. เพราะความดี คือ สมบัติที่ทุกคนต้องมี
#สมเด็จพระวันรัต
เจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร
สาธุๆๆ ขอแสดงความยินดีกับทุกท่าน
และขอบพระคุณคณะกรรมการทุกท่านด้วยนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
6/12/18

Most Popular Instagram Hashtags