nuhaputa_ nuhaputa_

13 posts   225 followers   316 followings

Thảo Phương🐏  Love myself 💋 Love money 💰

Mệt mỏi. Chẳng thể gượng cười nổi, cũng chẳng đủ tự tin để bước tiếp nhưng mà không thể buông bỏ mọi thứ được. Không biết cuộc sống có tốt hơn không nhưng không còn sự lựa chọn nào nữa rồi. Cái cảm giác chênh vênh không có điểm tựa rất là đáng ghét. Có khi trở nên cáu gắt xung quanh và cảm thấy thật thất bại. Đừng duy trì tình trạng này mãi có được không. Please 😣😣😣😣😣 🙏🙏🙏
#nhpt #please #wantto #havemoney #withoutthinking #like4like #likeforlike

Khai giảng? Lại phải bắt đầu một năm học cày cuốc vất vả, bắt đầu chuỗi ngày đối phó với đống bài tập, bài kiểm tra các thể loại. Nhưng đi học ta có thể gặp được lũ bạn hâm hâm, dở hơi, nhây vcl các kiểu. Dù như vậy vẫn muốn đi học cùng tụi nó. Còn bây giờ méo được nữa rồi. Gặp nhau thôi cũng đủ khó khăn rồi. Hết rồi những ngày mặc áo trắng đi học. Hết rồi những ngày phá banh nóc cùng tụi bây. Ta tin tưởng rằng mình không bỏ lỡ một cuộc vui nào, không bỏ quên một khoảnh khắc nào, không bỏ rơi một người nào trong khoảng thời gian tươi đẹp ấy. Có hối tiếc cũng vì nó quá ngắn và trôi nhanh. Nhưng có phải vì như vậy mà ta thêm trân trọng và nhớ mãi không nhỉ?
Một năm học nữa lại bắt đầu rồi. Ngày mai chúng ta lại được ngồi học cùng nhau... 🏫🏫🏫🏫🏫
#nhpt #c4lqd #l4l #follow4follow #likeforlike

Thật ích kỉ nhưng hi vọng sẽ có một ai đó vì em mà đau lòng trong cuộc đời này ☕☕☕
Hẹn gặp Anh vào một ngày không mưa. ⛅⛅⛅
#nhpt #dontnormal #nestlé #mini #l4l

Người yêu không có nhưng chó có hai con *1 tháng rồi chưa tụ tập* 😣😣😣😣😣
#nhpt #bff #like4like #followforfollow

"Đời ai cũng sẽ có một người cũ để thương.. Rồi ai cũng sẽ trở thành người cũ của một ai đó.." Sợ nhất là khoảnh khắc gặp lại người cũ. Giơ tay mỉm cười chào cũng không được, ngoảnh mặt làm ngơ cũng không xong. Hay ta giả vờ không quen biết rồi lướt qua nhau. Ừ, thì ta chẳng là gì của nhau nữa rồi. Đời này buồn cười thật, từ không quen biết trở nên thân thiết rồi lại trở nên không quen biết. Một mối quan hệ dài lâu lại trở về điểm khởi đầu. Để bây giờ khi nhớ về, chỉ có thể nghĩ đó là duyên thôi....
#nhpt #missu #giftofoldfriend #likeforlike #oldstory #mybook

19+
Đã vượt qua khoảng thời gian lồng lộn của học sinh. Đang ở giữa tuổi thanh xuân mơ hồ. Phải đối mặt với thế giới phức tạp ở ngoài kia. Chỉ mong bản thân mạnh mẽ hơn, tự chủ hơn, bớt nông nổi lại. Điều gì muốn thì hãy cố gắng đạt được, những thứ nên vứt bỏ thì đừng luyến tiếc nhiều. Cuộc sống còn dài, hãy sống hết mình để tương lai nếu không quá lộng lẫy thì còn có quá khứ tươi đẹp không hối tiếc.
#nhpt #16042017 #happybirthday #tome #happy #thanksforall

Quên không có nghĩa là xóa sạch ký ức, quên là không để nó vương vấn trong tâm trí nữa. Quên cũng không có nghĩa là khiến những kỷ niệm thành con số không tròn trĩnh, quên là để “kỉ niệm chỉ còn là kỉ niệm”.
#nhpt #quotes #followforfollow #likeforlike

Ai đã tạo ra ngày lễ tình nhân ?
Hại những người chưa yêu không dám ra đường....
#nhpt #valentineday #love #followforfollow

Chúng ta, ai cũng không thể quay về được nữa rồi...
#nhpt #love #quotes #followforfollow

Tớ kể chuyện cho cậu nghe nhé. Lúc trước tớ đi học có thích một cậu bạn. Khi tớ nhận ra điều ấy thì cậu ta bảo tớ là cậu ta thích một người, mà cậu biết không người đó lại là bạn thân của tớ. Tớ không thể nói rõ khi đó tớ cảm giác như thế nào. Tớ thật sự hết hi vọng và giấu luôn tình cảm của tớ. Ngay cả sau này khi cậu ấy chia tay tớ cũng chẳng đủ tự tin để thổ lộ. Và tớ đến bây giờ vẫn mang theo nỗi buồn ấy và chẳng muốn thích ai nữa. Dần dần tớ quen với sự cô đơn và ngại tiếp xúc với người khác phái. Vì tớ sợ hành động quan tâm bình thường của người ta cũng sẽ làm tớ dễ rung động và ảo tưởng. Tớ thà lạnh lùng một chút, làm người ta không muốn gần gũi tớ cũng được, thậm chí tổn thương họ, còn hơn để tớ thương họ và họ làm tổn thương tớ.
#nhpt#lynmiyuu#quotes

Đôi khi người mình nhớ nhất chính là bản thân lúc trước
Càng lớn ta càng e ngại mọi thứ, trước khi quyết định một việc gì đó ta suy nghĩ quá nhiều. Cuối cùng nó cản trở quyết định của ta.
Bản thân cũng từng bồng bột, từng đơn giản. Những điều mình muốn thì mình phải làm, bất kể hậu quả đúng sai mà khi đó chẳng lo được nhiều như vậy.
Nhưng bây giờ có muốn cũng không thể nữa rồi vì trách nhiệm quá lớn, nỗi đau thì quá nhiều... #nhpt#8yearsago#missme

Cảm ơn vì đã đi ngang qua cuộc đời ta và tạo nên đoạn kí ức tươi đẹp. May mắn vì gặp gỡ, nuối tiếc vì chia xa. Nhưng tất cả vẫn sẽ mãi tồn tại ở một nơi nào đó, một thời điểm nào đó. Yêu thương ❤❤❤
#nhpt#12c4lqd2016

Most Popular Instagram Hashtags