ntboobless ntboobless

20 posts   275 followers   206 followings

Rosemary  🌱

Người đi cùng trên chuyến tàu năm ấy giờ đã thuộc về người khác.
Cho dù người ta có biến mất hay chết đi thì kí ức cũng không thể nào xoá lẹm được.
Đã từng vì nhau, từng thương nhau đến từng cái quần cái áo, cái chăn cái gối, cái bát cái đũa, từ bữa ăn cho đến giấc ngủ. Sống với nhau rồi để cơm áo gạo tiền đè nặng lên tình cảm của cả hai, tình yêu dù đẹp mấy cũng phải nhuốm màu thời gian, nhuốm cái màu đen xám xịt của cám dỗ cuộc đời.
Tôi đã nói “anh yêu ai thì yêu, nhưng tôi chỉ đồng ý cho anh yêu cô gái ấy, vì hai người đã đợi nhau lâu rồi”. Nói ra để thử lòng anh, nhưng đúng là ngu ngốc khi thử thách một gã hiếu thắng. Anh đã nói với tôi, anh cần một tình yêu đoan chính, và người anh muốn là cô ấy - cô ấy là cô gái mà anh đã gọi tên khi đang nằm ôm tôi. Nghe chối tỉ lắm nhưng đau đớn thay tôi lại thấy tình cảm của anh dành cho cô ấy còn chiếm phần lớn hơn cả với tôi. Thậm chí tôi còn không được quyền ghen với nó. Thế tức là, tôi đã quá bao dung cho anh, người mà tôi nghĩ tôi có thể tha thứ nhiều hơn là trách móc, vì vốn dĩ ở bên nhau thôi đã là đủ, hà cớ phải để ý đến những điều nhỏ con ấy. Cơ mà 1 đốm lửa nhỏ rồi cũng đã thành ngọn lửa lớn. Ngày hôm nay hai người ở bên nhau hạnh phúc như thế, đừng quên rằng con này đã từng phải chịu đựng nhiều đau đớn tổn thương suốt hơn 1 năm trời, từ khi yêu cho đến khi kết thúc, nhẫn nhịn hay thậm chí là nhịn nhục để cuộc sống của cả 3 được trôi qua bình yên. Hãy tiếp tục tận hưởng những ngày tháng được làm quen với cái máng mới và có một cuộc sống của những người quan hệ rộng thật là vui vẻ nhé.
Sẽ là post cuối cùng về anh và là post duy nhất gửi cô em gái.
Thân ái.
Cút.

How many days left?

Mỗi lần thấy tàu, bất biết là mô hình hay tàu thật, là một lần tim đập loạn lên. Chuyện đã lâu, nhưng chỉ cần những chi tiết vụn vặn xuất hiện là cả mảng kí ức lại quay về.

Thế là hết cái cuối tuần. Đếm ngược từng ngày rời xa nhau. Cũng đau ấy mà, nhưng mà...

Lạnh thì, 1 cốc nâu nóng, 2 điếu thuốc, 1 cái hông trung, 1 chút thảo dược, thêm ông bạn hiền hay đi với mình và Sóc. Thế là đủ cho 1 mùa lạnh.

Đến giai đoạn phải nghĩ tới phương châm cho riêng mình.

I am totally dead inside.

Thiếu cái tai nghe là đủ cho mọi hành trình. Một mình riết mà vẫn chưa quen.
Bao giờ cho đến bao giờ?

18.8.21
Pass auf Dich auf, mein Schatz.

Ko ít lần tới đây một mình, mình đã muốn rũ bỏ những điều phiền muộn, những cơn tức ngực hành mình mỗi ngày mà bỏ đi. Mỗi lần như thế, mình đã nghĩ những gì, đã phải khóc nhiều thế nào, để mình lại vô hồn đi xuống cầu.
Có những sự kiện diễn ra, biết được, chỉ càng làm mình đau lòng thêm, cho dù chỉ là vô tình thấy, hay là người ta cố tình để mình thấy.
Anh nói anh đang tận hưởng cuộc sống của anh rồi. Ừ, còn mình chỉ đang sống sót qua ngày thôi. Chỉ sợ đến một lúc nào đấy, chỉ cần thêm 1 lần nữa thôi, tưởng rằng là giọt nước, nhưng lại là hòn đá to rơi xuống chiếc ly này, thì cũng là lúc mình ko chịu được nữa rồi.
Vì vốn dĩ đã đau lòng lắm rồi.

29/7/2018
Đều đặn 2 tháng trời, bỏ là chết.

Chào cậu, lâu ko gặp nhỉ. Ngày mà tôi với cậu đang dần trở nên thân quen thì lại chẳng còn cơ hội để gắn bó thêm nữa. Ngày đầu gặp cậu tôi sợ cậu lắm, vì cậu hung dữ và chảnh vô cùng. Mãi sau này ở với cậu lâu mới thấy cậu hiền lành và tốt bụng lắm. Ngày bạn ấy bắt đầu đi làm, lúc về tôi lo bạn ấy sẽ buồn và cô đơn, thật may khi có cậu. Cậu giúp tôi tiễn bạn ấy đi và chờ bạn ấy về mỗi ngày, cảm ơn cậu nhiều nhé. Ko biết rõ tên cậu là Mic hay Nick nữa dù ngày nào cũng gặp cậu suốt 1 năm trời. Hãy luôn khoẻ mạnh cậu nhé.

Most Popular Instagram Hashtags