nooneloveyouasyourself nooneloveyouasyourself

201 posts   451 followers   35 followings

Quotes  Ảnh được mình lụm lặt, chôm chỉa từ nhiều nguồn(có khi tự desgin), vì vậy thỉnh thoảng ko nhớ rõ nguồn Hãy thông cảm :* /no one love you as yourself/

Love someone who always gives you a reason to smile.
#yêu

"Cuộc đời này là của mình, sẽ chẳng có ai hiểu rõ bản thân mình hơn đâu. Hơn nữa, đôi lúc mình còn chẳng hiểu nổi mình, huống chi là người ngoài."

"Có những người sinh ra là để thuộc về nhau, nhưng cũng có người, sinh ra, vốn chỉ, để làm ta đau khổ và bất hạnh"
#luongduyen #lươngduyên
#nghietduyen #nghiệtduyên

"Nghe nói nhỏ đó chảnh lắm"
"Nghe đồn thằng đó lăng nhăng lắm"
"Nghe nói... nghe nói... nghe đồn... nghe đồn... "
@#$%&\(=/"*
#ngưngngượcđãi
#ảotưởng #suydiễn

Và nó cũng là người dễ phản bội mình nhất :)))
#banthan #bạnthân
#trichdan #tríchdẫn

Năm qua bạn đã thay đổi thế nào?
13. Ngày trước mỗi khi bị hiểu lầm là lập tức làm ầm lên, làm mọi cách để giải thích, chứng minh với mọi ng rằng mình đúng. Hiện tại thì dù cả thế giới có nghĩ như thế nào cũng mặc kệ. Mình thực sự quá mệt mỏi vs việc giải thích, thanh minh rồi. Hiểu cũng đc, không hiểu cũng được, hiểu lầm cũng được. Chẳng quan trọng gì nữa.

14. Không còn thích mấy nơi ồn ào, náo nhiệt. Chỉ thích ru rú trong nhà. Cảm thấy dù một mình cũng ổn.

15. Cảm thấy tiền là trên hết.
16. Khi ngồi nói chuyện với con bạn đã 2-3 năm không gặp , nó vẫn thế khiến mình giật mình . Mình như thành 1 người khác , nó vẫn là nó , ngoại trừ kỉ niệm xưa , căn bản mình với nó như 2 con người không dính dán đến nhau , như chưa từng thân thiết.

17. Hồi nhỏ 10 giờ ngủ đã là chuyện tày đình, lớn lên đi ngủ lúc 9 giờ đã tự cảm thấy bản thân mình là người tiền sử.

18. Giờ không biết nhóm nhạc nào đang nổi ở Kpop cả . Chỉ theo dõi mỗi BigBang từ ngày HaruHaru được ra mắt đến giờ.

19. Ngày xưa học thêm hết 600k,nói với mẹ là 800k. Bây giờ, mua cho mẹ đôi giày 700k,nói với mẹ là hơn 200k :))) 20. Hồi nhỏ tôi rất thật lòng với mọi người và tưởng ai cũng vậy. Dần dần thì.... #nhữngcmtthúvị
#thayđổi

Năm qua bạn đã thay đổi thế nào?
8. Là khi tôi không còn cười vô tư hồn nhiên như trước. Từ một đứa hoạt bát, vui tính, đôi khi nhiều chuyện tôi trở nên trầm tính, ít nói, ít cười, hờ hững nhưng được cái biết cảm thông thấu hiểu hơn cũng vì thế mà mệt mỏi. Tôi bây giờ đã không còn là tôi ngày đó, nhiều lúc thật muốn trở lại con người cũ.

9. Tui đã biết cách bày tỏ lòng mình hơn. Không riêng về tình yêu mà còn là tình cảm gia đình, bạn bè. Biết kiềm chế, không còn bộp chộp như trước nữa. Biết đâu là thứ mình cần, mình phải giữ. Biết xéo sắc hơn trước nữa =)))) 10. Lúc trước mẫu người tôi thích là: đẹp trai, lạnh lùng, bad boy này nọ vv... Xong yêu thương nhắng nhít, teencode, camera 360độ nát mặt , suốt ngày sống ảo câu like, màu mè hoa lá hẹ, ghen tuông điên cuồng các kiểu... :)) Bây giờ với tôi bề ngoài không còn quan trọng, cố tìm một người thật lòng mãi mà chẳng gặp :)) Chắc là nhận thức mọi thứ hơi muộn :)) Tôi ế lâu rồi. Giờ tôi là hủ nữ :)) 11. Trưởng thành là khi biết nghĩ cho gia đình nhiều hơn , hiểu rằng trên thế gian này ngoài gia đình ra thì chẳng ai vĩnh viễn quan tâm bạn, kể cả bạn bè, kể cả tình yêu... Là khi học được cách giấu đi những suy nghĩ, là khi dùng thái độ mềm mỏng để ứng xử. Là khi khóc, cười cũng thật lặng lẽ, là khi cô đơn và lang thang trên thế giới ảo như vầy đây.

12. Khi mà mình biết nói lời xin lỗi và cảm ơn những người xung quanh nhiều hơn. Bây giờ, mình đã suy nghĩ thấu đáo hơn về hành động và lời nói của mình, không muốn gây hiểu lầm nữa. Cũng cảm thấy xung quanh, cho dù là bạn bè, cũng không phải ai cũng đáng tin. Mình thích yên tĩnh, chầm chậm mà cảm nhận từng chút những thứ xung quanh, tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống, để có thêm kiến thức khi nói chuyện có thể thoải mái hơn ở mỗi chủ đề. Mặc dù, có nhiều lúc yếu lòng, cũng khóc vì những gì khiến mình buồn, nhưng chỉ một lúc thôi, rồi mình sẽ lại mạnh mẽ, chiến đấu với mọi chuyện.
Nhận ra nhau những thứ trước đây vô cùng quan trọng cũng trở nên tầm thường, ví dụ như đỗ đại học, học 6 năm chứ chẳng làm ra nhiều tiền và có nhiều thời gian cho gia đình như các bạn chỉ thi tốt nghiệp thôi đâu.

Picture : @_aeppol
#nhữngcmtthúvị

Năm qua bạn đã thay đổi thế nào?

1. Không còn quá coi trọng chuyện tình cảm. Nếu cậu ấy cảm động được thì tốt, nếu không thì đành chấp nhận. 17 tuổi- con đường quan trọng nhất bây giờ vs tôi là Kì thi ĐH, vượt qua nó rồi tôi sẽ có cơ hội tốt hơn để người hợp vs mình. Phải không?

2. Ngày xưa không thích là nói thẳng và thật, không sợ mất lòng. Bây giờ lớn rồi, phải suy nghĩ trước khi nói, đi làm dù có khó chịu với đồng nghiệp tới mấy có khi cũng chả dám nói, lựa lời mà nói khéo. nói thẳng như ngày xưa thì phức tạp lắm.

3. Không biết quá rõ về người ta nữa. Vẫn dõi theo những stt và cmt nhưng học dần cách tự đi một mình. Tôi thì muốn ấm áp còn người ta thì muốn tự do. Có lẽ thay đổi lớn nhất của 2 chúng tôi là đánh rơi một cuộc tình.

4. Thật sự có quá nhiều chuyện khiến mình thay đổi. Là thay đổi tốt hay xấu, bản thân cũng không rõ. Thanh xuân tuổi trẻ cứ dần dần lụi tàn ngay trước mắt cũng chẳng biết làm thế nào để tạo dựng khoảnh khắc tươi đẹp. Bản thân ngày càng thực dụng, ngày càng ích kỷ, ngày càng nói ít. Lắm lúc, đêm đến không tài nào ngủ được, nghĩ đủ thứ chuyện rồi lại khóc, liệu, hạnh phúc hay gì đấy có thật sự xuất hiện, ông trời liệu thật sự có mắt thay cho sự công bằng ngang trái của cuộc đời ?

5. Thay đổi ấy hả? Là ngày qua ngày cảm thấy mình vẫn luôn như thế. Bất chợt ngoái lại nhìn mới biết mình của ngày xưa vẫn đứng ở chỗ mà mình tưởng đã rời đi từ rất lâu rồi.

6. Đã từng không dám làm gì khi có 1 mình. Nhưng giờ đã biết tự đi bằng đôi chân của mình. Về nhà thì chỉ mang những gì mình tốt đẹp nhất. Những vất vat khó khăn uất ức thì sẽ tự chịu đựng bên ngoài kia. Nhận thấy mẹ là điều quan trọng nhất. Tất cả đều vì mẹ

7. Từ bé đến tận khi hết lớp 12 không nói chuyện với mẹ nhiều. Ngày thi đh xong ra cổng thấy mẹ ko có bằg lái xe mà cũng đi xe máy lên tận nơi đón, cười bảo "đỗ rồi phải ko? Đi chơi đi". Tự nhiên khi ấy muốn khóc oà. Khi ấy mới sợ mẹ già đi. Từ đấy chuyện gì cũng kể. Hôm nay về nhà khóc với mẹ là con chia tay ny rồi. Con buồn. Mẹ khuyên bảo nhiều. Rồi nấu cho món ngon. Lúc mẹ mang đồ ăn lên cho còn nói đừng buồn, rồi thử nói chuyện lại với nhau... Mẹ tâm lý nhất trên đời.
#thayđổi
#nhữngcmtthúvị

"Em muốn ăn gì?"
"Gì cũng được."
"Sao lại gì cũng được, em đang thèm ăn gì?"
"Em không kén ăn đâu, gì cũng được thật mà, quan trọng là anh muốn ăn gì?"
"Anh muốn ăn em."
"Đi ăn bò bít tết đi, lâu rồi em chưa ăn." Nguồn (fb) : Kiem Duong
#cách_giải_quyết_khi_đến_bữa_mà_bạn_gái_cứ_luôn_miệng_ăn_gì_cũng_được
Picture @poetic.persona
#nhữngmẫutruyệnnhỏthúvị
#ăngìcũngđược

Có lẽ bạn nên biết (part 2)
16. - Làm sao để phát hiện ra bạn trai ngủ thật hay ngủ giả?
- Nói với anh ta, "cho em mượn di động chút nhé". 17. - Tại sao mỗi lần mua sắm, bạn gái tôi lại chọn tới chọn lui một món đồ hết cả nửa ngày trời?
- Còn ko phải do cậu nghèo ư?

18. - Tôi thật lòng yêu một cô gái, có nên nói với cô ấy bố tôi có 3 căn biệt thự, 6 chiếc siêu xe ko?
- Nếu cậu muốn cô ấy thành mẹ kế của cậu thì được thôi.

19. - Lý do giận dỗi vô lý nhất của bạn gái là?
- "Vấn đề bây giờ ko phải ai đúng ai sai, mà là khẩu khí của anh." 20. - Trong cuốn sách cô ấy trả lại cho tôi có kẹp một tờ giấy ăn, thế là ý gì vậy?
- Nó chỉ chứng tỏ cậu có tình ý với người ta thôi.

21. - Nàng nói, "anh là kính áp tròng của em, trong mắt em chỉ có anh". Thật hạnh phúc!
- Đừng quên kính áp tròng có loại dùng 1 ngày hoặc nhiều ngày.
22. - Bạn gái luôn mồm khen bạn trai của người khác, nên làm thế nào để cô ấy thay đổi?
- Trở thành bạn trai của người khác.

23. Thói đời có mới nới cũ, nhưng trước tiền thì ai cũng chung thuỷ cả, dù là tiền mới hay tiền cũ cũng chẳng ai chê.

24. Lúc giận dữ, những lời con gái nói thường là giả nhưng các chàng trai lại tin là thật.
Lúc nhõng nhẽo, những yêu cầu của các nàng đều là thật nhưng các chàng trai lại tưởng là đùa.

25. - Làm sao để xì hơi ko phát ra tiếng?
- Bịt tai lại.

26. - Khi yêu đương cần chú ý điểm gì?
- Lúc tranh luận con trai ko đc cất giọng cao hơn con gái.

27. - Có anh chàng tán tỉnh tôi một năm nay, ngày nào cũng nói yêu tôi muốn bên tôi cả đời. Tôi tin và đã trao hết cho anh ta. Sau đó anh ta lạnh nhạt hẳn, cả ngày ko buồn chủ động liên lạc với tôi. Tại sao lại như vậy?
- Cũng tương tự như, trước khi hôn lên đôi môi mỹ nhân, thi sĩ hết lời ngợi ca tình yêu. Sau khi có được nàng rồi, họ bắt đầu quay ra ca tụng tự do.
Picture: #zipcy
#colebannenbiet #nhữngcmtthúvị

Có lẽ bạn nên biết

___

1. Nhất định phải kiếm một anh người yêu biết nhường nhịn bạn, chứ nếu chuyện gì cũng đôi co cãi lý, thôi thì mình kết nghĩa huynh đệ cho nhanh.

2. - Hiện tượng kì bí nào loài người đã phát hiện ra nhưng ko giải thích đc?
- Bạn gái nổi giận.

3. - Tại sao khi một đám con trai xông vào đánh nhau, họ lại cởi áo ra?
- Nếu cởi quần thì cứ kì kì sao ấy.

4. - Lúc nhỏ bố mẹ đã dùng cách gì để bạn tập trung học hành hơn?
- Ban cho tôi khuôn mặt này.

5. - Khi thăm quan một di tích lịch sử, nên chú ý thông tin nào?
- Gần đó có quán nào ngon.

6. - Có điều gì hồi trước bạn tin sái cổ, bây giờ thì ko?
- Xinh đẹp có mài ra ăn đc đâu.

7. - Tại sao lại nói phụ nữ luôn luôn đúng?
- Thuyết tiến hoá kể lại rằng, ngày xưa thế giới chia làm hai phe, một phe tin là phụ nữ luôn đúng, một phe thì ko. Sau đó phe thứ hai ko lấy nổi vợ, họ đã tuyệt chủng rồi.

8. - Tập gym sẽ làm kinh nguyệt thất thường phải ko?
- Còn tuỳ mối quan hệ giữa bạn và huấn luyện viên.

9. - Tại sao khi đc tỏ tình hoặc cầu hôn con gái thường đưa tay che miệng?
- Để người ta ko đoán đc cô ấy đang nói Oh my god hay What the f*|%. 10. - Có nên kết hôn với luật sư ko?
- Tốt nhất đừng ly hôn, bạn ko giành nổi một cái quần rách đâu.

11. - Câu nói xạo nhất hành tinh là?
- Tôi đã đọc và đồng ý với những điều khoản sử dụng trên.

12. Hồi trước mẹ dặn bước vào xã hội sẽ có nhiều cạm bẫy, ko đc vì ham muốn nhất thời mà đánh mất chính mình. Hiện tại đi làm đã vài năm, tôi chỉ muốn biết những cạm bẫy chết người đó trốn đâu mất rồi?

13. 50% chuyện đau đầu trên đời đều tan biến sau một giấc ngủ, 50% còn lại chờ ngủ dậy ta tính tiếp.

14. - Sau khi gặp anh đời em trở lên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.
- Em cứ nói quá, anh làm gì tốt đến thế.
- Thật mà, trước khi gặp anh em sống vô lo vô nghĩ, ăn sung mặc sướng, cuộc sống chẳng có thử thách khó khăn nào, thật vô nghĩa biết bao.

15. - Điều gì làm bạn hối hận nhất?
- Nói với thợ cắt tóc, "anh thấy thế nào đẹp thì cắt cho em thế ấy". Picture : @o1004
#colebannenbiet #nhữngcmtthúvị

Most Popular Instagram Hashtags