[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

nookjiranee nookjiranee

5273 posts   1335 followers   1088 followings

Nook Jiranee  Director of Northeastern Region Market Div, Tourism Authority of Thailand ☺️ BU-Comm Arts 22,Journalism•RSU-MA.Tourism Management 1•Bodin21.NIDA 007

http://i-san.tourismthailand.org/

ขอบคุณเพื่อนเลิฟที่ส่งผลไม้มาเยี่ยมหลาน Sign เริ่มดีค่ะ อ.หมอเกรียงศักดิ์บอกว่า พรุ่งนี้น่าจะกลับบ้านได้ เกล็ดเลือดลดไม่ใช่ข้อน่าตกใจเสมอไป มีปัจจัยอื่นร่วมด้วย เท่าที่ดูไม่น่ากังวล มีผื่นขึ้นแล้ว ไข้ไม่มีแล้ว สั่งถอดน้ำเกลือ

เมื่อถามว่าจะไปเดินขบวนพระราชอิสริยยศวันที่ 26 ได้ไหม หมอถามว่าเดินเฉยๆเดินช้าๆ ใช่ไหม ไม่เห็นเป็นไรเลย แต่บอกเค้าหน่อยว่าเพิ่งหายไข้เลือดออก และติดตลกว่าอย่าไปชกต่อยกะใครละกัน เส้นเลือดยังเปราะ หมอย้ำว่า 26 นี้มีครั้งเดียวนะ! อ.หมอสุดอินดี้ Hardcore มาก 555 และหมอที่นี่วัยรุ่นทุกคนค่ะ ฟังหมอแล้วค่อยโล่งใจ ทีนี้มาดูสภาพร่างกายน้องเฟย์ว่าไหวไหม? รอลุ้นค่ะ

ช่วงนี้เวิ่นเรื่องลูก😅😅😅😅

เกร็ดเลือดลดตลอด ยังกลับบ้านไม่ได้ ขาลงอ่ะ😂😂ไข้เลือดออกน้องเฟย์

วันพุธที่ 18 เกล็ดเลือด 200,000 ต่อลบ.มม.
วันศุกร์ที่ 20 เกล็ดเลือด 170,000 ต่อลบ.มม.
วันเสาร์ที่ 21 เกล็ดเลือด 97,000 ต่อลบ.มม.
วันอาทิตย์ที่ 22 เกล็ดเลือด 61,000 ต่อลบ.มม.
วันจันทร์ที่ 23 เกล็ดเลือด 58,000 ต่อลบ.มม.

คนปกติเกล็ดเลือด 150,000-450,000

รอเกล็ดเลือดขึ้น😴😴😴😴

23 ตุลาคม 60 สวัสดีวันปิยมหาราช วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์อย่างหาที่สุดมิได้.... ธ ทรงเป็นพระมหากษัตริย์อีกพระองค์ ที่ทรงมีคุโณปการต่อประเทศไทย

วันนี้ เผลอแป๊บเดียวครบ 1 อาทิตย์ที่น้องเฟย์ป่วยเป็นไข้เลือดออก เป็นวันที่สองที่นอนโรงพยาบาล นอนเฝ้าเองทุกคืน นอนหลับบ้างตื่นบ้างเป็นธรรมดา และก็เป็นเรื่องปกติที่เวลาเผชิญอะไรตรงหน้าก็มักจะพูดเรื่องนั้น ดูแล้วไม่น่ากังวลค่ะ ผ่านภาวะช้อคในระยะที่สองมาได้ 24 ช.ม. ดูแล้วจะเริ่มเข้าสู่ขาเกร็ดเลือดขึ้น ระยะฟื้นตัว เพราะเริ่มมีอาการคัน ไม่ปวดหัว ไม่มีไข้ ไม่ปวดท้อง ไม่อาเจียน คือเป็นไข้เลือดออกแต่แสดงอาการน้อยมาก โชคดีที่สงสัยและตรวจเจอ มีไข้ก่อนหน้านี้ 38-40 องศา ทานได้บ้าง ภาพรวมคือแข็งแรงมาก หมอบอกว่าร่างกายรับมือไหว เค้าเล่นกีฬาค่ะ

หันมาเล่นกีฬาค่ะ สุขภาพจะแข็งแรง เจออะไรก็จะผ่านได้แน่นอน อิแม่ต้องรีบกลับไปปั่น😂😂😂

เตรียม admit ค่ะ หวังว่าจะไม่ยาว เกล็ดเลือดเริ่มต่ำ ต้องสู้ต่อไป

ที่นี่เป็นโรงพยาบาลรัฐบาลที่สะอาด ทันสมัย บริการดีมากค่ะ ขอชื่นชม รอไม่นาน เหมาะกับครอบครัวราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจแบบเราที่รัฐบาลดูแลค่ะ ...ขอบคุณมากค่ะ

ทาปากสีน้ำตาล ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด แต่ต้องยิ้ม ไม่ยิ้มจะดุมาก ธรรมดาก็ดุอยู่แล้ว 555

8 โมงเช้าวันศุกร์

สวัสดีค่ะ

ถ่ายกับน้องนุ่น ภริยาน้องโอ๋ ผู้บังคับการกองพันทหารปืนใหญ่ที่ ๑๒ รอ.

สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน และจงตั้งมั่นปฏิบัติตามแนวทางของพระองค์ฯ เพื่อแผ่นดิน ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๐

การได้ทำบุญกับพระอริยสงฆ์ คือ บุญอันประเสริฐ🙏🙏🙏 สวัสดียามเช้าค่ะ

๒ ตุลาคม ๒๕๖๐ ครั้งนึงในชีวิต ที่ได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก พระนามเดิม อัมพร ประสัตถพงศ์ ณ วัดราชบพิตรสถิตมหาสีมารามราชวรมหาวิหาร นับเป็นมงคลสูงสุด 🙏🙏🙏

พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่๙ และบทเจริญพระพุทธมนต์นี้ ได้รับมาจากพระบรมมหาราชวัง .
.
ส่วนผ้าสีกระนั้น เป็นผ้าชายจีวรของสมเด็จพระสังฆราช ซึ่งคุณป๋อม หลานสาวของท่านได้มอบให้ในวันนี้ พอดีมีโอกาสได้ร่วมบุญกันสองครั้งแล้ว...เธอคือสะพานบุญที่ได้นำไปกราบสมเด็จพระสังฆราชในครั้งที่ผ่านมาค่ะ และในโอกาสต่อๆไปที่จะมาถึง ได้ใกล้ชิดพระองค์ท่านแล้วรู้สึกเป็นมงคลกับชีวิตค่ะ ท่านดีจากข้างในและงดงามสู่ภายนอกจริงๆ ท่านมีพระชนมายุ ๙๑ ชันษา และแข็งแรง มากๆ ค่ะ
.
.
สิ่งดีดีที่ได้รับในวันนี้ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๐ 🙏🙏🙏

Most Popular Instagram Hashtags