[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

nookjiranee nookjiranee

4646 posts   1296 followers   1015 followings

Nook Jiranee  Director of Northeastern Region Market Div, Tourism Authority of Thailand ☺️ BU-Comm Arts,Journalism•RSU-MA.Tourism Management 1•Bodin21

http://i-san.tourismthailand.org/

Honda เข้าศูนย์ ขับ Alphard ทุกวัน เปลืองมาก คนขับไม่ต้อง ตูขับเอง 555 ช่วงนี้หน้่าบวมๆ กินเค็มมาก หรืออ้วนกันนะ 55555

MORNING😀😀😀

ช่วงนี้เหมือนรู้สึกปลงๆอะไรหลายอย่าง ได้ข่าวคนรู้จัก ญาติ ป่วยหนัก เสียชีวิต หลายราย ได้แต่ส่งกำลังใจและร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศล เฉพาะใส่ซองเดือนนี้ก็ 5 พันค่ะ แต่เราตั้งใจทำ...... .
.
การจากไปในหลายโอกาส ทำให้เรายอมรับและปล่อยวางกับการเกิดขึ้น ตั้งอยู่ และดับไป ...คนเรา เมื่อถึงเวลาก็ต้องไป ไม่มีประโยชน์กับการอยากได้ใคร่ดีหรือแก่งแย่งชิงดี ของแบบนี้มันถูกลิขิตมาหมด จะได้ จะดี จะมี จะเป็น เค้าจัดมาแล้ว เชื่อเช่นนั้น
.
.
การดำรงชีวิตอยู่ เพียงทำหน้าที่ตัวเองให้ดี สร้างความดี สร้างกรรมดี เพื่อเป็นมรดกไปสู่ภพภูมิหน้า ยิ่งชาตินี้เกิดมาดี ยิ่งต้องสั่งสมบุญกุศล รู้จักให้ค่ะ และแค่คิดดี ชีวิตก็ดีแล้ว😊
.
.
วันนี้ไปงานศพ ไปเพราะคนตาย เพราะรู้จักคนตาย สมัยนี้ไปงานศพ เราไปเพราะอะไร เพราะคนเป็นก็มี ไม่ว่าจะไปเพราะคนเป็นหรือคนตาย แต่ขอให้เราได้ตระหนักว่า ชีวิตคนเรา เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป เท่านี้เองจริงๆ

ส่วนเราที่ยังมีชีวิตอยู่ก็ต้องเดินต่อไปค่ะ

ธรรมะสวัสดี ราตรีสวัสค่ะ

เที่ยวไทยเท่
"เที่ยวไทยเท่เก๋ไก๋ไม่มีเบื่อ
อิสาน กลาง ใต้ เหนือ ล้วนหลากหลาย
เที่ยวไทยเท่แสนสนุกสุขสบาย
ไปผ่อนคลายให้หายทุกข์ปลุกความมันส์

เที่ยวไทยเท่เก๋ไก๋ทุกวัยชอบ
ไปทุกรอบทุกคราพาสุขสันต์
ไปกะแฟน กับครอบครัว หรือเพื่อนกัน
Very Fun วันเพลิดเพลินเกินบรรยาย

เที่ยวไทยเท่ กินเท่ play สนุก
ไม่ตกยุค trendy มีความหมาย
ได้ความรู้คู่ประสบการณ์เสริมร่างกาย
เรื่องง่ายดายได้สัมผัสวัตรแท้จริง

เที่ยวไทยเท่ เท่มากยากจะปิด
เพื่อชีวิตที่รื่นเริงอย่าหยุดนิ่ง
มาเร็วไวรีบไปไม่ประวิง
สุขแท้จริงรอเราอยู่คู่เที่ยวไทย"

FLY TO RIDE BY ชีพจรลงล้อ @ นครพนม โดยการท่องเที่ยวแห่่่งประเทศไทย ฝีมือการกำกับจากผู้กำกับหนังสั้นมือต้นๆของเมืองไทย "ต้องปอง จันทรางกูร"
นำโดยนางฟ้านักปั่น เอ๋ พรรณษร สอง รวิรัฐ ปูนิ่ม ธานัท และแวว อรทัย พาไปปั่นเลาะเลียบริมโขง บนเส้นทางปั่นจักรยานริมโขงที่สวยมากในอีสาน ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์เป็นกำลังใจกันค่ะ #Teamangel #นางฟ้านักปั่น #ททท #นครพนม #ชีพจรลงล้อ #Flytoride

ตัดผมม้ามีแต่คนตกใจ แหะๆ ขวัญเอ๋ยขวัญมา 55555

คือโดยส่วนตัวชอบอังกฤษ ไปอังกฤษหลายครั้ง มีเพื่อน มีพี่ที่นั่นเยอะ บรอมตันก็ซื้อที่นั่น เมื่อ มีนาคม 2014 วันนี้เจอกระเป๋าใบนี้ ก็เลยซื้อมาใช้ กระเป๋าใบก่อนหน้า คือ Paul Smith ซึ่งซื้อจากอังกฤษเกือบ 10 ปีละ

ชอบโดยส่วนตัว ไม่ได้ชอบเพราะใคร😕

ทำไมเวลาลูกอยากได้อะไรถึงให้ เพราะลูกไม่เคยร้องเอาอะไร และไม่ขออะไรพร่ำเพรื่อมาตั้งแต่เด็ก วันนี้มาทำงานด้วย เย็นเลยพามาธุระที่ขอไว้😊💓

พี่เฟิร์สบอกอร่อยนักอร่อยหนา จัดสิ😛😛

ทรงเดียวกับตอน ม.4 เลย เพื่อนบอก😛😛 MORNING🙏🙏🙏

นี่จะนอน ช้านยังต้องห่วงสวย 555 ,
,
ฝันดีนะคร้าาาาา

ไหนๆก็ลงรูปของกินละ จัดให้อีกอย่างนะคะ ลูกลานลอยแก้วค่ะ เคยทานกันไหม เค้าว่าต้นนึงอายุ 50 ปีจะออกลูก อันนี้ไม่แน่ใจนะคะว่ากี่ปีแน่ แต่น่าจะไม่ต่ำกว่า 20 ปีจะได้ทานลูกลาน เพราะต้นลานออกลูกแล้วจะตายในที่สุดค่ะ เกิดมาเพิ่งเคยทาน ขอบคุณพี่สองค่ะ ได้ทานอะไรอร่อยๆแปลกๆ จากพี่สองตลอด กราบ (หลายวันแล้วเพิ่งลง)

ถามพี่สองว่า ทานได้แน่นะ พี่สองบอกว่า จะกินไหม๊อินี่ 555 บอกว่าได้ๆๆ 😀😀😀

คือจะให้ผอมทำไม เจออะไรก็อร่อย😁😁😁ร้านนี้ทานมาเป็น 10 ปี

Most Popular Instagram Hashtags