[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

nontapat nontapat

2713 posts   26066 followers   1309 followings

Nontapat Makeup Artists  📞0969652545,Line ID num3841

Hello ka พอดีว่ามีเพื่อนขอความช่วยเหลือ
ทางมูลนิธิเด็กกล้ามเนื้ออ่อนแรงเค้าจัดงานแล้วไม่ประสบความสำเร็จ ไม่มีใครซื้อบัตรเข้างานมาดูน้องน้องเลย

เค้าเลยต้องการแจกบัตรฟรีหรือขอให้คนไปที่งานเยอะเยอะเพื่อเป็นกำลังใจให้กับน้อง รบกวนช่วยกันโพสต์ promote ให้หน่อยนะคะหรือถ้าใครว่างแวะไปให้กำลังใจน้องน้องเค้าหน่อย

เพราะเด็กพวกนี้เค้าไม่มีทางหาย ส่วนใหญ่จะมีชีวิตที่อยู่ได้ไม่นาน สงสารเค้า ถ้าเด็กๆจัดงานแล้วไม่มีใครให้ความสนใจ เค้าไม่ได้ต้องการขอบริจาคอะไร ตอนนี้คนที่จัด เค้าแค่อยากให้คนไปให้ได้มากที่สุดเพราะไม่อยากให้เด็กเด็กเสียใจ ถ้าใครแวะไปได้ขอบคุณมากๆเลยคะ

เมื่อนักร้องสาวอย่างดา เอ็นโดรฟิน และ ชิน ชินวุฒ โคจรมาเจอ 2 พิธีกรสุดแซ่บ บอกเลยว่าเผ็ดคูณ 2 ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด พุธนี้ 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง ONE 31 แล้วเจอกัน!

#ประชันเทคนิคพลิกลุคสวย #BeautyBattle #BeautyBattleThailand #Lavientertainment #One3

ครั้งแรกกับปรากฏการณ์ "ให้ไออุ่น" ที่ชุดเครื่องนอนทิวลิป ชวนเหล่าศิลปิน คนดังและนักออกแบบมืออาชีพ 8 คน มาร่วมกันสร้างสรรค์ลายผ้าห่มผืนพิเศษเพื่อการกุศล ให้ได้อุ่นกันทั้งผู้ให้และผู้รับ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.tulip.co.th หรือ www.facebook.com/TulipBed โทร 080-594-6316

Beauty Battle Thailand ปรับโฉมใหม่! สวยเด็ดเผ็ดแซ่บทะลุจอ เพิ่มความมันส์ประชันเทคนิคสุดร้อนแรง เสิร์ฟดราม่าแบบครบรส พร้อมแขกรับเชิญตัวแม่ที่ขนทัพกันมาเป็นขบวน จะเลิศแค่ไหนคืนนี้ 3 ทุ่มครึ่ง! ช่อง ONE 31 �ติดตามสังเวียนความงามเพิ่มเติมได้ที่ :�Youtube: https://www.youtube.com/beautybattlethailand�Instagram: https://www.instagram.com/beautybattlethailand�Twitter: https://twitter.com/beautybattletv�Website: http://beautybattlethailand.com/�Online Store : https://www.konvy.com/beautybattle�

#ประชันเทคนิคพลิกลุคสวย #BeautyBattle
#BeautyBattleThailand #Lavientertainment
#One31

ความชุ่มชื่นของผิวหน้า มีส่วนสำคัญสำหรับสาวๆ และทุกๆ คน เพราะนอกจากกจะทำให้ผิวสุขภาพดีแล้ว ยังช่วยให้ Make Up ติดทนนาน
พี่หนุ่มแนะนำเลย ตัวนี้ Minon Amino Moist Moist Essence Mask ที่พี่หนุ่มใช้มาสค์หน้าสำหรับตัวเอง และมาสค์หน้าสำหรับลูกค้า ทุกๆ ครั้งก่อนแต่งหน้าเพื่อช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นและ Make Up ติดทนนาน
เป็นมาสค์ตัวดังของญี่ปุ่น เนื้อเอสเซนต์เข้มข้น แผ่นชีทแนบพอดีกับผิวหน้าเป๊ะ และเป็นสูตรอ่อนโยน ผิวบอบบางก็ใช้ได้ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ดี
รับรอง แจ่ม!!
#MinonMaskทางออกของสาวแต่งหน้าไม่ติด #MINONMoistMask #MinonAminoMoistTH
เชิญสาวๆ ร่วมพิสูจน์ ทดสอบใช้ Minon Moist Mask ก่อนแต่งหน้า แล้วส่งรีวิวเข้ามาที่ www.facebook.com/MinonAminoMoistThailand

เตรียมพบความสนุกครั้งใหม่ โฉมใหม่ บนสังเวียนแห่งความงาม #BeautyBattleThailand EP.5! พบกับแขกรับเชิญตัวแม่ที่ยกทัพความสนุก...ดราม่ากันมาเป็นชุด จะเเซ่บแค่ไหน พบกันวันพุธที่ 6 ธ.ค.นี้ 3 ทุ่มครึ่ง! ช่อง ONE31

#ประชันเทคนิคพลิกลุคสวย #BeautyBattle #BeautyBattleThailand #Lavientertainment #One31

อย่างนี้นี่เองที่เขาเรียก “รอยยิ้มแห่งความสุข” มีความสุขมากๆนะคับ ❤️❤️❤️❤️❤️ @newbrandnew_nj @peckprem
Make up by me
Hair by @chai.surasen
Dress @mynameamita
#noommakeup #makeupartist #makeupbangkok #makeupthailand #makeupworldwide #สวยทุกที่ที่มีหนุ่ม

ยินดีด้วยกับน้องทั้ง2เลยนะคับ มีความสุขและรักกันมากๆและยาวนานสุดๆเลยนะคับ รักมากมายคับ ❤️❤️❤️😘😘😘 @newbrandnew_nj @peckprem
Make up by me
Hair by @chai.surasen
Dress by @sirivannavari_shop
#noommakeup #makeupartist #makeupbangkok #makeupthailand #makeupworldwide
#สวยทุกที่ที่มีหนุ่ม

Most Popular Instagram Hashtags