nonkul nonkul

1,186 posts   1,476,356 followers   659 followings

Chanon Santinatornkul  นนกุล love to meet yall 💕 nadaoartist@gmail.com @nonkul #nonkul

ให้ทายว่าเราคิดอะไรอยู่ หึหึหุหุหิหิ #คุก
Guess what im planning kuku 🤫 #jail
@converse_thai #Chuck70
#converse #conversethailand
Cr. @balabomb

ผมจะมาบอกว่าา วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน นี้ อย่างที่เคยแจ้งไปแล้วว่า ผม เจมส์ และเหนิง จะมีจัดงาน Meet & Greet เพราะงั้น ไว้เจอกันนน และสำหรับคนที่ซื้อสินค้า JBL สะสมยอดซื้อเป็น Top 10 Spender จะได้ดินเนอร์(หรือภาษาชาวบ้านคือ กินข้าวเย็นด้วยกันนั่นแหละฮะ) กับพวกเรา แน่นอนน ประกาศผลวันที่ 1 มิถุนายนนี้ฮะะ

Just like I told you guys once before, we (James, TN, and me) and JBL will hold a fan meeting on this 9 Jun and the top 10 spender on JBL products will have an exclusive dinner with us three! Announce the list on 1 Jun! Hope to see you guys ❤️🤟🏻
@jblaudio #JBLbrandambassadors #mahajaklife #GoStyle #Nonkul #Thanaerngnin #Jamyjamess #nadaoartist #nadaobangkok #jblbrandambassador
@nonkul @jamyjamess @thanaerngnin

ลาสสสท์เดย์ละจย้าาาา ได้กลับไปกินต้มยำละ Last day. 🤟🏻

กรี๊ดดดดด ลมมมมา หน้าม้าแหกกก 😭😭🤧🤧 GYAHHH WIND dont be so mean to my forehead 😭😱😱
#เฮลั่นมันส์ยกแก๊ง #NIVEAMEN #นีเวียเมน @gunsvasti @brajaojoke @wan_soloist

พี่โด้ไม่ลง อ้ากกกกกก 😭😭😭
Ronaldo, he won’t be on the field 😭😭😭😭 Nooo
#NIVEAMEN #เฮลั่นมันส์ยกแก๊ง #นีเวียเมน

Real Madrid 💙💛 พี่โด้หนูมาหาแล้ววว
Sir Ronaldo, Wait meeee 😂🙏💙💛

พลาดอย่างเดียวคือไม่ได้เอาแว่นกันแดดมา 😑🤧 Worst decision ever made for not bringing sunglass. @brajaojoke @wan_soloist #ขออภัยพี่ว่าน มา ณ ที่นี่ เอาหน้าตัวเองเป็นหลักล้วนๆ ฮ่าๆๆๆ @gunsvasti
#เฮลั่นมันส์ยกแก๊ง #NIVEAMEN #นีเวียเมน
Cr. @tong_sutipat

Arrived!! With p’ so cooolll ❤️🤟🏻

ไปเที่ยวกับผมกันนนน กับกิจกรรม “ซดเกี๊ยวแล้วเลี้ยวขึ้นเครื่อง” ครับ ไม่งั้นไม่คล้องจอง เพื่อความสวยงาม และจำง่ายของภาษาไทย เงื่อนไขคือ..! เพียงแค่กินเกี๊ยวกุ้งซีพีที่กุ้งนี่มาแบบเต็มๆคำ และน้ำซุปที่หอมโหกกก ก็มีสิทธิที่จะได้เที่ยวโตเกียวดิสนีย์แลนด์ฟรีๆๆๆๆๆ และแน่นอนว่าเห็นผมอยู่ในคลิปก็คือผมไปด้วยนี่แหละ ปล่อยให้ไปคนเดียวไม่ได้หรอก 😂 ปล. เชื่อได้เลยเที่ยวกับผมมีความสุขแน่นอนนน (รึเปล่า?) ฮ่าๆๆๆๆ ไม่รู้แหละ แต่อย่าลืมมาเล่นกิจกรรมกันเยอะๆเด้ออออ 😬
#ไปเที่ยวกันเถอะ #เกี๊ยวกุ้งซีพี
#ซดเกี๊ยวแล้วเลี้ยวขึ้นเครื่อง

Eat CP Shrimp wonton and let’s go to Japan togethaaaaa yall! ❤️💪🏻

รีวิวอาหาร วันนี้ขอเสนอ เบอร์เกอร์เนื้อกวาง สัมผัสเนื้อแฮมเบิร์กกวาง คล้ายเนื้อหมูผสมเนื้อ ออกไปทางหมูมากกว่า เนื้อรุ่ยๆหน่อย สรุปคือเนื้อวัวอร่อยกว่า ประเด็นที่เซอไพรส์คือชีสเบอร์เกอร์ ยืดค่อดดดด เกิดมายังไม่เคยกินเบอร์เกอร์ชีสยืดขนาดนี้ ส่วนมากที่ได้กินก็เป็นชีสเหี่ยวๆที่เอาออกมาจากช่องฟรีซ ยังไม่ได้ชั่งน้ำหนักหรอก แต่มีคนทักว่าหน้าใหญ่ขึ้น ก็ดูอาหารแต่ละอย่าง 🙄

Venison burger! Well the meat is so so but the cheese HOLY MOLY! So stretchy so cool! At most what I usually get is a sad cheese that look like they dont want to be cheese often straight out from the fridge. A lot people said my face is fatter. Well no shit! I only get these kind of food when I was there 🙄

Cr. @looknumm

เรากำลังจะได้ไปเที่ยวสเปน เราไม่ได้มาอวดอะไร และเราก็ไม่ได้มาโฆษณาอะไรเลย จีๆนะ ฮ่าๆๆๆๆ #เฮลั่นมันส์ยกแก๊ง ดึกแล้วก็รีบนอนนะจ๊ะ มาดริดจ๋าาาาา แฮมสเปนจ๋าา รอข้าก่อนน 😍😁🙏 Madrid wait for meee woo hoooo SPAINISH HAM!! ❤️🇪🇸 And no no no not like today. But soonnn

Most Popular Instagram Hashtags