nokusanee nokusanee

1,514 posts   201,453 followers   121 followings

Usanee Wattana  🇹🇭Actress ติดต่องาน (for work) 📞 098-565-9545 (อาบี) 098-656-5149 (พี่เหน่ง)

มาร่วมทำบุญสร้างพระธาตุเจดีย์กันนะคะ นกและเพื่อนๆจะนำไปถวายวัดวันที่7ตุลานี้ค่า (เปลี่ยนจากวันที่3) เนื่องจากวันที่7 ตอนบ่ายโมง ทางวัดจะมีพิธีสวดหนุนดวงด้วย จะมาร่วมพิธีด้วยกัน หรือฝากทำบุญก็ได้นะคะ อนุโมทนากับทุกๆคนที่ร่วมทำบุญครั้งนี้ค่า 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 #วันนี้วันพระ #ขอผลบุญส่งให้สุขกายสุขใจทุกคนค่ะ

อ้ะ! มารีวิวคิ้วสวยๆ @by_mangobeauty คิ้วสวยเลือกทรงได้ตามใจชอบ ไม่แข็งไม่หนา ที่สำคัญคือไม่เจ็บ สะอาด ปลอดภัย ราคาไม่แพง😘 #เหตุเกิดเมื่อวันจันทร์ #วันนี้วันอาทิตย์ #ผ่านไปเกือบอาทิตย์ #คิ้วสวยธรรมชาติมากๆ 👍🏼❤️❤️❤️ #by_mangobeauty @auan_rangsit

“โครงการหมอชวนวิ่ง”
มาร่วมกันวิ่งกับนก และ ดาราอีกมากมายใน โครงการหมอชวนวิ่ง ที่จัดโดย แพทย์สภา งานวิ่งครั้งแรกที่หมอและพยาบาลจากทั่วประเทศจะมาร่วมวิ่งไปกับคุณ เงินรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย จะนำไปซื้อเครื่องมือ และอุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศ
ร่วมซื้อเสื้อโครงการหมอชวนวิ่งในราคา 200 บาท ได้ที่ @morchuanwing หรือ เพจ FB หมอชวนวิ่ง หรือ โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 065-5805115
ติดตามรายละเอียดไดที่ FB : หมอชวนวิ่ง
#หมอชวนวิ่ง #มาวิ่งกับหมอ #Nooneelftbehind
❤️❤️❤️ เค้าไปวิ่งด้วยน้าาา😁 ไปร่วมวิ่งกับนกได้ที่เชียงคาน จ.เลย 16 พย. ค้าาา😘😘😘

เมื่อวันที่28 กรกฎาคม นกได้มีโอกาสไปร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์สำหรับพระธาตุเจดีย์บารมีสามสิบทัศ หลังเสร็จพิธีก็ได้ทำการลงชื่อจองเสาเข็มสำหรับสร้างพระธาตุเจดีย์ไว้ 2 ต้น เป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท การสร้างพระธาตุเจดีย์ถือเป็นบุญใหญ่มาก และหาโอกาสทำได้ยาก จึงอยากถือโอกาสบอกบุญต่อนะคะ ถ้าใครสะดวกก็สามารถเดินทางไปทำที่วัดได้โดยตรงเลยค่ะ หรือใครอยากจะร่วมทำบุญกับนก ก็สามารถโอนเงินมาตามเลขที่บัญชีข้างต้นได้เลยค่ะ นกและเพื่อนๆจะนำไปถวายวัด ในวันที่ 3 ตุลาคมนี้ค่ะ ส่วนยอดเงินที่เกินจาก20,000 บาท จะนำไปสมทบเป็นยอดกฐินสามัคคี ที่นกและเพื่อนๆ จะไปร่วมบุญที่วัดเลียบ จ.นครศรีธรรมราช ในวันที่27,28 ตุลา ถือว่าทุกคนที่ได้โอนเงินมาได้ร่วมทำบุญทั้งสองอย่างเลยนะคะ อนุโมทนาสาธุค่ะ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

“Flying” ปีกกล้าขาแข็ง(เพราะตะคริวกิน😝) #yogafly #คลาสครูเจี๊ยบ #hammockflybykrujeab

How about my Chinese look?☺️ #yoflyoutingiii ตอน #โปเยโปฟาลายะเฮ cr: @pern14

Happy Birthday ขุ่นแม่ @tuktakantana มีฟามสุขมากๆ เปรี้ยวๆแซ่บๆแบบนี้ตลอดไป ขอให้กระดูกขุ่นแม่แข็งแรงทุกข้อ ร้ากกกกกกกนะคะ 😘😝

ให้3 คำกับท่านี้ “เคล็ด ขัด ยอก” 🤣🤣🤣 #hammockflybykrujeab #คลาสครูเจี๊ยบ #yogafly

บวงสรวง “มณีนาคา” เมื่อเช้านี้ ละครเรื่องใหม่ทางช่อง8ค่า ^^ #มณีนาคา

Most Popular Instagram Hashtags