nokuhai nokuhai

104 posts   587 followers   189 followings

Hoàng Hải Hải  11/12/93

https://www.facebook.com/noku.hai

Chẳng đc cái nước gì. Chỉ mỗi cái cười tươi.
Mà giờ cũng ít cười rồi . bận rộn với đủ thứ . quay cuồng trong guồng của cuộc sống.
Hôm nay sẽ k quên đc Hải ngủ quên để khách gọi . Em ơi em sang thu tiền chưa định mấy giờ sang .
H 8h30 e sang. Ủa giờ 8h35 rồi , chắc đang trên giường à =]] ngớ người. Hóa ra tui ngủ quên. Haha. Vội vàng phi đi. Vẫn kịp gặp khách. Chốt 25 củ vào mặt. Rồi phi đến cty nhanh như 1 cơn gió .=]]]
P/s mai đc về nhà rồi. Những ngày thứ 7 tuyệt vời. Tạm gác cv sang vậy.

Đôi chân ta đã đưa ta lang thang tới đâu.
Trước mắt tuổi trẻ rồi cũng sẽ trở thành ngày hôm qua lên ta cứ sống vui đê vì hôm nay là món quà. .. #dalab
P,s cuồng chân. Ngồi vp thực sự muốn đi. Đôi khi bị sếp mắng mà áp lực. Lúc lại đc khen mà chưa thấy thưởng =]] cũng áp lực. Haha hoy kệ đi a. Cứ hát vang bài ca tuổi trẻ coi. Còn trẻ mà H... lảm nhẩm trên chuyến xe công tác tỉnh 1m tự an ủi bản thân.

#time #to #relax #travel #instagood #me #like #travel #amazing #holiday #roads #gotravel #life #somewhereinvietnam #discover #discovervietnam #instadaily #vso #menwithclass #nice . #vsco #vscocam #noku #followme #sumer #nokutravel #govietnam #phuotvn #phuot

Tôi 24 ...
Chắc hẳn gần 20 năm rồi T mới lại đi chợ cùng mẹ. Cảm thấy khác xưa lắm trước thì đi cùng mẹ xong tôi bị đặt ở 1 quán ăn,quà vặt nào đó ngồi đấy ăn rồi đợi mẹ đưa về. Hôm nay thì khác, nhà t làm giỗ bà Ngoại vài mâm cỗ gì đó. T chủ động xin mẹ từ hôm trc " mai cho con đi chợ cùng mẹ nhé, sáng mẹ đi gọi con , - 5h đấy đi đc ko con ? Có mẹ cứ gọi con dậy . " vầy là hôm sau t đx đi chợ cùng mẹ để cbi đồ làm cỗ . Đi chợ thì chẳng có gì lạ mà đi cùng mẹ xách theo cái làn thì là lần đầu =]]] . Đi 1 hồi sang sạp hoa quả mẹ chọn tới lui túi, t dừng xe cạnh đang cbi xuống thì bác dúi vô tay mấy quả chôm chôm, cân mận xong thì bác treo luôn vào xe bảo đấy bác cho , ^^ ui Bác Liên nhé. Ngại quá !
Về nhà thì tay chân lao vào dọn dẹp nấu cùng luôn =]] cảnh chị gái t đi lấy ck ở nhà thì làm hoy.
Dù làm gì đi đâu nhiều thì về nhà vẫn thích nhất . #tptn
#chợtúcduyên #tháinguyên #mylife #vsc #cam #vn #nokuhai

😂 đêm sài gòn

Mừng sinh nhật 2 tuổi thiên thần của cậu.
đi lâu về xin bế mãi mới chịu cơ. <3
Yêu con.

Sài Gòn anh yêu em !!! #saigon #lovely #couple
Sg làm tôi lưu luyến . những con hẻm nhỏ , cafe bên công viên , con người dễ gần, kẹt xe giữa trưa nắng. Lại còn mặc áo rét làm áo chống nắng. Và Có những cơn mưa bất chợt đến rồi đi rất vội... đôi khi đơn giản chỉ là hình bóng của người họ yêu . sg cái thành phố này sao làm ta nhớ nhiều đến thế . bất kì khi nào nghĩ về sg cũng làm tôi rạo rực cảm xúc. Cái thành phố này sao mà làm tôi yêu nhiều đến thế .

Đua chó . tối cá cược và thề là mắt mình méo dùng để nhìn chó đc. Cá con nhất nó về bét các mẹ ạ. =] #đuachó #vungtau #vungtaubeach #holiday

Đi du lịch một mình cho phép tôi làm những gì mình thích. Từ việc sắp xếp chuyến bay, đến tham gia hoạt động gì hay ăn món gì, tôi là người toàn quyền quyết định. Tôi sẽ không cần phải đi theo một kế hoạch nào cả, cũng không cần để tâm đến việc ai đó thích cái gì khác tôi, bởi vì chỉ cần tôi thích là đủ. Trong cuộc sống, mấy khi được toàn quyền quyết định cuộc đời mình như vậy?
P.s : Sài Gòn anh yêu emmm ^^
Welcome to sg nắng cá =[[[

Welcome to hèeeeeeeee🔥

Lâu rồi không được ngửi mùi của biển ... mùi của bình yên.

Tôi cởi trần chạy ào ra biển ,cứ chạy cho tới khi đầu gối ngập quá đến nỗi không vùng được chân nữa mới thôi, nhoài người ra cứ thế hụp lặn rồi sải bơi theo sóng. Cảm giác thật khoái .
Hè đến mông rồi đấy lại cbi tiêm vitamin sea 😍
#sea #holiday #biển #dulich #vietnamtravel #summer #vietnam #coto #nokutravel #vso #vsco #instagram

Hải siêu nhân à. Sẽ có lúc nhớ tới tgian này. Làm việc và cống hiến quên mình.
Thông 4 day. Thậm chí còn chưa tắm đây.
Thực ra thì k phải tôi ham hố cầy tiền gì đâu , đơn giản lắm ở cái hn này k có xiền cũng k sống đc ,để có tiền thì bắt buộc phải cống hiền thôi. Có những lúc 1 ngày làm 3 chỗ ,cảm giác đi xe máy thôi mà cứ bay bay như trên mây ý .
Tưởng t7 cn đc ngủ thêm tí mà 3h ngủ 8h đã dậy lao đi .k quên mang theo hành lý cầy tiếp đêm. .
Vì sao vì tôi đặt mục tiêu cao lắm 6 -7 trăm vẫn chưa thỏa mãn tâm trí ,tại xa nhà rồi cũng chẳng muốn lãng phí thgian vài việc vô bổ nào cả . tôi còn dự định lớn là kinh doanh cơ mà. Hải à cứ cố lên. M làm đc mà .
Giờ còn đang 1m vô tư mà quẩy thôi.
4-3-2017.
Ảnh minh họa .

Most Popular Instagram Hashtags