[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

no_kratae_rsiam no_kratae_rsiam

497 posts   7636 followers   26 followings

No_kratae_rsiam  รวมพลคนเกลียดอีกระแต น้องแบ ตอแหล

ฟ้องนาธานข้อหาหมิ่นประมาทเลยอีดอกกก แน่จริงอ่ะเปล่าเบเบ้ 5555 เลิฟๆนาธาน

โอ้โหหห อีแบ!! มึงตอแหลจนเจ้าแม่เขาต้องยกตำแหน่งความตอแหลให้มึงเลยนะ!! อีดอก5555 นาธานเริ่ดคร้า

อีแตนี่ความดีก็ไม่มี แต่โชว์จัง!!

อีนี่ใครเห็นหลายรอบล่ะ แต่รอบนี้มันตั้งใจจะกัดใบเตยนะ บอกว่าเคยโดนด่าเหมือนกันเหอะ!! โดนด่าคนล่ะเรื่องนะย่ะ อีแตนี่โดนแต่เรื่องเหี้ยๆ!! ส่วนเตยเขาโดนแค่เรื่องการแต่งตัว เหอะ ใบเตยเขาวางตัวดีกว่าอีกระหรี่แบheeอย่างอีแตเยอะ!! อีแตมันไม่มีวันได้รับการอภัยหลอก

เอาเว้ยยย อีแตเขาบอกภายในเขา#ขาวบริสุทธิ์ โอ้ยยยย พูดเข้าข้างตัวเองออกหน้าเลยนะค่ะ พอมีคนจับเรื่องโน้นนี่นั้นได้ #ก็จะรีบโพสธรรมมะถี่ๆๆๆๆ คนที่เขามีจิตใจบริสุทธิ์เขาไม่#โกหกตอแหลแถไปเรื่อย หลอกนะค่ะ #แล้วพวกที่มานั่งสาธุในigกระแตเนี่ยแอดมิน งง มาก มำไมไม่ไปเข้าวัดฟังธรรมจากพระท่าน เห็นชอบแบบมาฟังธรรมกับนังแต ให้นังแตให้พร เห็นแล้วแบบ#เห้ยนี่โลกสมัยนี้เหรอ กระแตคนเราอ่ะโกหกอะไรไว้ย่อมรู้อยู่แก่ใจนะ เห็นแตชอบโพสว่าตัวเองคิดดีทำดี ถามหน่อยถ้าแตเป็นคนดีจริงๆ#กระแตจะโดนด่าอย่างทุกวันนี้เหรอ แตระวังเป็นเหมือน#นาธานนะ โกหกมาได้นานอาจเพราะมีบุญเก่าคอยช่วย แต่สุดท้ายก็ต้องได้รับผลกรรม คนดีอ่ะเขาไม่#อวยตัวเองเหมือรที่แตกำลังทำอยู่หลอกกก

ขำๆนะค่ะ อย่าคิดลึก 

มันแน่นอก ต้องยกออก ดังระเบิดเลยจ้า!! อีแตอิจฉาตายห่าแล้วม้างงง อยู่มา10ปี ได้แค่ รักนะฉึกๆ เวลาใบเตยออกเพลงใหม่ ดังเปรี๊ยงทุกเพลง ไม่เหมือนอีแต ออกกี่เพลงก็เงียบกริบ ใบเตยมาแปปเดียวดังเป็นพลุแตก #จนอีแตต้องรีบหาข่าวให้ตัวเองดังบ้าง หน้าสมเพช #เราขอชื่นชมใบเตย ใบเตยเสียเรื่องเดียวคือสั้น!! แต่อีแตมันเหี้ยเกินบรรยาย

สังเกตุรูปนี้ ทุกคอมเม้น!! เกิน60%ชมใบเตย!! แล้วเชื่อเลยนะ!!#ที่ยอดติดตามอีแตเยอะอ่ะ เขาไม่ได้ชื่นชอบอีแตหลอก แต่ที่เขาติดตามเพราะเขาอยากรู้ว่าอีนี่มันจะแถอะไรต่อ. #สังเกตุถ้าตอนไหนเหลืออดจะมีแต่คนด่าอีแต ในนั้นอ่ะมีคนรักอีแต#ไม่กี่พันคนหลอก นอกนั้นรอเหยียบมันอยู่ 555

อีกระต่ายจองแถตัวน้อง มันโชว์โง่คะ #เขาถามว่าเหนื่อยไหมที่ก๊อปรูปเขา ล่ะเขาตามทวงเครดิต อีต่ายมาเลยจ้า #มีแต่เดบิต 5555 ต้องให้คนมาแปลให้อีก จบป.ไหนมาเนี่ย ต้องให้คนโน้นคนนี้มาแปล#ไทยให้เป็นไทย!!

Most Popular Instagram Hashtags