nnuibp nnuibp

252 posts   282 followers   264 followings

Nguyên 

Giờ cái phần phía trên mắt có khác gì cái sân bay đâu cơ chứ :)))

Màu của mùa hè
@yenvyy.vy :))

Yêu nhau cũng được 3 năm rồi

Nguyên 2 còn chưa được nghỉ tết mà sao bà con cô bác đã chuẩn bị làm việc học hành trở lại rồi zạyyy 😵😵😵😵

Bị ganh tị với ngực của bạn bên cạnh

Hôm nay thời tiết cực tốt để đi quang hợp trên tận rừng rú núi non ạ :))

Nhà nội ba mới sơn màu hồng sến súa gứm ghê mà chiều ni lên hình nắng chiếu lung linh lại đẹp bất ngờ

Chiều 30 Tết chợt nhớ ra quên mất đi nhuộm tóc
Có phải con gái ko mà đến đi làm đẹp cũng lười nữa hihi

Năm nay Tết là một thứ gì đó xa vời quá. Một phần vì trời đất u ám ảm đạm thiếu nắng ấm. Mà mình lại bị hội chứng tâm trạng phụ thuộc thời tiết đó. Nên mưa một xí thôi là đã thấy ko an lành rồi huống chi là dầm dề cả tuần nữa.
Phần khác là năm đầu tiên đi làm mà cắm mặt ở công ty không ko một ngày nghỉ Tết đúng nghĩa. Mấy năm ngoái cũng cày Tết, nhưng ít ra cũng ở nhà dọn được vài thứ cho mẹ, mồng một về quê thắp hương ông bà thăm nội thăm ngoại, năm ni thì chắc khỏi luôn, sáng mồng một đã có lịch 4h sáng đi làm rồi... Thật là vui xuân.
Còn nữa là đầu năm đã đau ốm đến cuối năm cũng ho húng hắng sụt sịt. Chỉ thấy thật bất công là có những người có thể vì chút nhác nhớm lạnh lẽo sợ sệt đi làm lại báo ốm đến nỗi quen thân, trong khi người khác nói một câu còn phải thở lấy hơi hai ba lần phải ráng bương đi làm tại sợ thiếu mình sẽ là gánh nặng cho mọi người.
Tại mình ít nói, nên ai cũng nghỉ mình đơn giản dễ dãi sao cũng đc, nhưng thật ra thứ gì cũng có mức độ của nó thôi, vượt qua giới hạn đó thì thật mình cũng ko biết mình có kiềm chế nổi mình hay ko nữa. Cũng vì ít nói ít lên tiếng nên thường bị thiệt thòi cho bản thân, lúc đầu dù có tức đó nhưng mà sau một hồi nguôi giận rồi thì lại giữ cho riêng mình thôi, cứ nghĩ là thua kém người ta một chút cũng chẳng sao cả, sau này sẽ được đền bù bằng cách này cách kia không người ni thì người khác. Nhưng thật là đang tự hỏi mình đang hiền lành hay là quá ngu dốt nữa.
Mấy hôm nay nguyên mệt lắm, đừng ai chọc nguyên nữa nha. Nguyên ngủ ngon đây mai lại đi làm sáng sớm ...

Most Popular Instagram Hashtags