nninanani nninanani

888 posts   1,653 followers   619 followings

nninanani  -1995- sw108|kn31&32|d&t4|fatu18 📷 lets make photos as memories 👫 life is a journey

ออกกำลังกายกันไหมจ้ะ เพิ่ลๆๆๆๆ 🤗 #ภายใต้รอยยิ้ม #ภายใต้ความเหนื่อย #เอาหมูออกไป

Taking my own selfie everyday.... #ขาดคนถ่ายรูปจ้า

Just believe in yourself and dont let anybody else take your confident (dont forget to beware of social-culture context). Everybody has their own worth and strong point, its depend on what you thing about yourself coz you are the one who can create your own way.

แค่คุณเชื่อมั่นในตัวคุณเองและอย่าให้ใครมาทำลายความมั่นใจของคุณไปได้ (แต่ก็ต้องดูบริบทของสังคมนั้นๆด้วยนะ) แต่เราเชื่อว่าทุกคนต่างมีคุณค่าและข้อดีในแบบของตนเอง ซึ่งเราสามารถใช้ข้อดีและการมองให้ตัวเองมีคุณค่ามาสร้างเส้นทางในการดำเนินชีวิตของตัวเองได้ เพราะชีวิตเป็นของเรา เรามีสิทธิในการเลือกเดินนะ ว่าเราจะพาชีวิตเราไปในทางไหน
จงเชื่อมั่นในตนเอง (เชื่อมั่น ไม่ใช่มั่นหน้านะ ต้องดูดีๆ)

#naninarniaattitude

ตอนเห็นเพื่อนเต้นในเอ็มวีก็ไม่คิดว่าจะเหนื่อยขน๊าดดดดดด เอวจะหลุดเด้อค่ะเด้อออออ

ทุกคน!! กำลังคิดว่าจะเปิดเพจเกี่ยวกับแต่งหน้า อาจจะมีแต่งตัวบ้างนิดหน่อย ทำเป็นคลิป เพราะหลังจากที่ลงในสตอรี่แต่งหน้าไปแล้วมีเสียงตอบรับมาพอควร
แต่อยากรู้ว่า 🔺📌เพื่อนๆอยากฟังอะไรเวลาดูแต่งหน้ากันบ้าง ?? เพราะนี่ครีเอทลุคพอได้บ้างแต่ไม่เก่ง เป็นฟีลอย่างแต่งไรก็แต่ง เครื่องสำอางมีน้อยใช้สอยอย่างประหยัดมากๆ ช่วยแชร์กันมาหน่อยนะ ☺️😊💕

What kind of girl you will be ? 👠👟

อยากให้ทุกคนออกกำลังกาย ใช้แรงไปหมดแล้ว แล้วคือกลับมาสูญเสียไปกับการเข้าห้องน้ำสุด 😭😭😭😭😭 แต่ก็สนุกตลอดเด้อค่ะ #ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนดูแลสุขภาพกันด้วย

รู้สึกแปลกๆ กับคาแรกเตอร์นี้ ไม่ค่อยได้เป็นสายสวย แบ๊วๆแบบนี้เท่าไหร่ แต่ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่นุช และพี่ตู่อีกครั้งหนึ่ง ขอบคุณนะคะ และพี่นุชถ่ายรูปออกมาแล้วรู้สึกว่าตัวเองคริ้วกว่าที่คิดมากๆ ฮือออออ ขอบคุณจริงๆค่ะ @nuch_sirithavee @ratcharpaparg66

วันนี้ได้ไปดึงสติกับคุณครู แต่ขอลงรูปชุดกับสถานที่ก่อน แคปชั่นดึงสติและเพื่อนกิ๊ก จะลงในพื้นที่ต่อไป ชุดเหนือ เหนือหรือเปล่าไม่มั่นใจงะ แต่ชุดน่ารักมาก จากร้าน @zaziwear

หวะลี ~
วันนี้ชอบ primer ของ urban decay มากๆ
ปกติไม่ชอบ primer ที่ออกไปทางซีลิโคนเท่าไหร่ เพราะว่ามันเคลือบหน้าแปลกๆ ตั้งแต่เคยใช้เบเนฟิต แล้วก็เปลี่ยนมาใช้อิลิมาสก้า แต่วันนี้มาลองใช้ urban ของแม่ แล้วมันเป็นเนื้อซิลิโคน แต่พอแตะแล้วมันกลายเป็นเจลๆ แล้วมันก็เคลือบหน้าแบบเบาบาง แต่คือรู้ว่าเคลือบอ่ะ ชอบอ่ะ ชอบ แล้วแต่งหน้าติดดีมาก!!!!!!! #urbadecayprimer #primer #urbandecay

สนุกมากลงตอนนี้ใครจะดูแต่อยากลงแล้วอ่ะ ไม่ได้เต้นกับครูจอนมานานมาก ท่าไม่ถูกให้อภัยกันด้วยเถิด ปล. @sairinradee สมัครเถอะ 5555555555

เป็นแอปที่เล่นสนุกจริงๆ แต่เราชอบเพลงของ meyou มากจริงๆเช่นกัน ร้องมันทุกเพลง ฮือออ นางทำเพลงเพราะมากอ่ะ #ไอเลิบบบ อันนี้เพลง พอจะรู้ - meyou #นินาไม่ใช่นีน่า

Most Popular Instagram Hashtags