[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

nmthanh.k nmthanh.k

299 posts   410 followers   481 followings

無味  Let you know my name... how long will you remember it?

Mặt nọng đây 😶

Mặt ngày càng tròn...
#SinhnhậtDũngvàMinh

Trời đất như rung chuyển một người... vỡ mộng

Đã nhiều lần anh tự hỏi, cái cảm giác nhạt nhẽo trong từng suy nghĩ, từng hơi thở, những khoảng mờ nhạt ngắn dài trong cuộc đời anh,... nó là gì mà lại khiến anh thấy mỗi ngày trôi qua mọi thứ trước mắt phai nhạt dần.
Anh không rõ trong suốt khoảng thời gian ấy anh là ai, anh đã làm những gì, anh đã yêu những ai, anh đã trải qua cuộc sống đó như thế nào.
Anh chỉ biết lủi thủi trong phòng, với chiếc máy lạnh bất hết công suất, còn mình thì co rút trong chăn, chiếc radio thì phát đi phát lại những bản tình ca buồn. Anh từng như thế, hành hạ, dằn vặt bản thân. Anh tự trách bản thân mình nhu nhược, đáng phải chịu nổi cô độc. Mặc dù anh chẳng tìm ra lỗi lầm nào nghiêm trọng của bản thân cả.
Từ trước đến nay anh sống rất chân tình, chẳng lẽ sống thật thà, sống hết lòng vì người khác là sai hay sao? Ừa thì không có sai, nhưng sống mà không vì mình trước, cứ để mình chìm đấm trong u ám của nổi buồn là phạm lỗi lầm nghiêm trọng rồi.
Thật ra đã rất nhiều lần anh hứa với bản thân mình như thế rồi, nhưng sự nhu nhược của mình vẫn là rào cản lớn nhất của anh.
Nhưng có lẽ bây giờ suy nghĩ anh chững chạc hơn rồi. Anh cũng đã 20 rồi, chứ chẳng còn là cậu nhóc năm 17 tuổi nữa, không thể cứ loay hoay trong đống suy nghĩ cô độc của bản thân. Anh phải có những chuyến đi, anh phải hòa nỗi buồn của mình vào trời, vào đất, vào cây cỏ, núi rừng và biển cả. Anh sẽ xé nhỏ những nổi nhớ cũ và đặt nó ở những nơi anh đã đi qua. Những câu chuyện đời, những câu chuyện người, những kỷ niệm mới, những bức hình mới sẽ lấp đầy ký ức của anh, chèn vào các ký ức cũ. Và anh sẽ quên, anh sẽ thanh thản, và hơn hết anh sẽ đón nhận những bình yên mới...

Đôi khi anh nghĩ em đang ở đâu cùng người khác
Có khi nào ta đang hạnh phúc bên nhau trong cuộc đời khác....?

Cuộc đời không giống như một chuyến xe, tương lai của chúng ta luôn mang nặng quá khứ. Xe chạy rồi dừng, người trên xe lên lên xuống xuống...

Áp lực của anh đến từ chính bản thân mình, anh yêu một người, nhưng người ấy lại bỏ anh, anh định quên cô, song lại không làm được...

Những chuyện chung chỉ còn là kỷ niệm, đôi khi là kỷ niệm dao cắt, nói cùng nhau cũng thấy ngượng ngùng. Ký ức xài dần cũng mòn cũ cả, ta biết lấy gì nói với nhau đây?

Đàn ông lúc nào cũng quan niệm "Đàn bà là ở trong bếp". Mà quên mất rằng trong bếp toàn để dao...

Tôi chờ em, tôi nhất định sẽ chờ em...
Không phải chờ em yêu tôi, mà là chờ em có được hạnh phúc...

Phụ nữ càng cười tươi với bạn bao nhiêu, chứng tỏ bạn càng xa lạ.
Phụ nữ khóc trước mặt bạn một lần, đã đủ chứng minh bạn làm cô ấy an lòng....

Còn thương thì hãy quay lại, đừng để thanh xuân tiếc nuối điều gì...

Most Popular Instagram Hashtags