nleeyk nleeyk

2706 posts   313 followers   1829 followings

Mynkgza7love  🌙 눙닝스타그램 95 borner {연교-娫晈) 🎉 UTCC Korean Major #56 🔅it's me yeah~ .justspecialsomeone🔅

http://www.facebook.com/mynkgza7love

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล ชื่อหนังยาวดีจริงจัง แต่ก็ครอบคลุมเรื่อง
ขอเท้าความก่อน ตอนนั้น ถ้าจำไม่ผิด ดูสไปเดอร์แมนโฮคัมมิง แล้วตัวอย่างหนังมีเรื่องนี้มา ตื่นตาตื่นใจมาก ปกติชอบหนังSci-Fiอยู่แล้ว นี่เป็นเกี่ยวกับจักรวาล แถมมีคาร่าด้วย อยากดู รู้แค่นี้ แต่ยังไม่ได้อะไรมาก จนมาดูที่ยายป๋อมแป๋มได้สัมภาษณ์ผู้กำกับ แล้วก็คาร่ากับเดน ยิ่งทำให้แบบ เราต้องดู คือหนังเรื่องนี้สร้างมาจากนิยายภาพเมื่อ 50 ปีก่อน ตัวผู้กำกับบอกว่า เค้ารักนิยายนี้มาก อยากสร้าง แต่รอมานานกว่าจะได้สร้างเพราะมันต้องใช้ความทันสมัย แล้วยุคนี้ก็สามารถทำได้ เค้าเลยลงมือสร้างซะ เราคาดหวังแล้วแหละ พอได้ดู แค่เริ่มต้นก็รู้สึกได้ว่า 180 ที่เราเสียไปต้องคุ้มค่าอะ ภาพสวยมาก ซีจีจัดเต็ม ตลอดทั้งเรื่องคือสีสันสดใส สวยงาม ตระการตา เราดูแบบปกตินะ แต่แค่นี้ยังสนุกอะ คิดว่าถ้าใครมีงบถึง จะไปดู IMAX 4D ก็ไปดูเถอะ คงจะได้อรรถรสเพิ่มขึ้นอีก มาที่เนื้อเรื่องบ้าง ตอนแรกจะงงๆหน่อย แต่ดูๆไปจะจับใจความของเรื่องได้และเดาออกเอง ชอบในมิติของตัวละครแต่ละตัว คือไม่ได้คาแร็คเตอร์ชัดเจนนักแต่เหมือนแต่ละตัวคือตัวแทนของคนในสังคมที่จะมีอะ อันนี้พูดรวมๆทั้งนักแสดงนำและอื่นๆ พวกบท คำพูดก็ดีนะ มีให้จดจำมาพอสมควร นี่จะชอบที่พูดเรื่องกฎเกณฑ์ คือพระเอกเป็นทหารแล้วจะเน้นมาก เคร่งต้องทำตาม ส่วนนางเอกจะเป็นคนยืดหยุ่น มีสถานการณ์บังคับก็ผ่อนโอนได้ มีฉากนึง พระเอกเกือบทำดีแล้ว มาเอาเรื่องกฎเกณฑ์ยึดถืออีก นางเอกเลยสอนไปว่าความรักมันอยู่เหนือกฎเกณฑ์ พระเอกยังไม่เข้าใจเรื่องความรักเลย ประมาณนี้ (ถือว่าแอบสปอยล์ปะ) แต่ก็มีหลายแง่มุม หลายข้อคิดที่ใส่มานะ แต่พอก่อน เดี๋ยวยาว 555555555 เราชอบเคมีเดนกับคาร่ามากเลยอะ ตอนเห็นเดนสัมภาษณ์เค้าดูเป็นผู้ชายมึนๆ ดูขี้อาย แต่พอแสดงบทเค้าจะดูเจ้าเล่ห์เจ้ากลอะ ตีบทแตกอยู่นะ คาร่าเป็นสาวมั่น เก่งด้วย เหมาะกับคาร่านะ แล้วพอสองคนนี้อยู่ด้วยกัน มันได้ เคมีเข้ากันอย่างที่บอก เข้ากันได้ดีด้วย ไม่ขัดหูขัดตา พาร์ทเนอร์ในพาร์ทเนอร์อีกที น่ารัก อมยิ้มเวลาเห็นบางฉากของสองคนนี้ อ้อ มีริฮานน่าด้วย ตอนตัวอย่างเรานึกว่าจะมาแค่สั้นๆพอเป็นสีสันว่ามานะ แต่ไม่เลย บทที่ริฮานน่ารับดีมาก ดีมากจริงๆ ทั้งตัวคาแร็คเตอร์และการแสดง ชอบอะ ตะลึงเลย ส่วนคริสก็เหมือนกัน หล่อ 55555 ไม่สิ เป็นบทที่เท่อยู่ เมื่อยหน้าแทน เก๊กหน้าขรึมตลอด ก็แสดงดีนะ เห็นเรื่อยๆในเรื่อง บทบาทไม่มีอะไรมาก แต่ตอนท้ายๆเป็นตัวสำคัญเฉยเลย บอกแค่นี้ 🙊 สรุปคือชอบเรื่องนี้มากๆ ชอบอะ จะเป็นหนึ่งในหนังโปรดของเรา

น่ารักปะ นี่เห็นเป็นแมวขนปุยๆกำลังเป่าลม ฟู่ววววว 🐱☁️ หรือว่าเหมือนอย่างอื่นดีนะ

ตัดผมมา งุๆ อยากถ่ายรูป แต่ความกล้องหน้าใช้ไม่ได้ ไม่รู้เป็นไร พอเจอกระจกก็เอากล้องหลังถ่ายไป สงสัยต้องนับถอยหลังเปลี่ยนมือถือใหม่แล้วล่ะ ลาก่อย #눙닝스타그램 #셀스타그램 #셀카 #셀피 #데일리 #selca #selfie #daily

Spider Man : Home Coming
เป็นสไปเดอร์แมนที่ vibe ฉีกแนวจากทุกภาคของสไปเดอร์แมน ด้วยความที่เป็นแฟนสไปเดอร์แมน ดูตลอดตั้งแต่โทบี้ แอนดรูว มาถึงทอม ภาคนี้แตกต่างชัดเจนสุดเลย แหงล่ะ เพราะเปลี่ยนผู้สร้างหลักแล้วก็โปรดักชันด้วย แต่ดีนะ สนุก ไม่ค่อยน่าเบื่อเท่าตอนที่โซนี่รับทำเอง น้องทอมแสดงได้น่ารักดี หมั่นเขี้ยวด้วย เป็นสไปเดอร์แมนที่แก่นเซี้ยวได้อีก ก็นะ เป็นช่วงเพิ่งเข้าวัยรุ่น เลยทำอะไรบ้าบิ่นไปสักหน่อย คุณพ่อสตาร์คเลยต้องมาคอยช่วย มันมีข่าวว่าอาจจะเล่นกับมาร์เวลอีกสองภาค ละโซนี่ขอคืนทำเองหมดอีกเหมือนเดิม พอมาดูอันนี้แล้วไม่อยากให้เปลี่ยนเลย โซนี่จะทำอย่างนี้ไม่ได้ btw ยังไงก็ติดตามต่อไปละกัน ป.ล. End credit ตัวที่ 2 ไม่ต้องรอดูก็ได้อะ เอาจริง 555555 #SpiderManHomeComing

อยากให้เธอเป็นสไปเดอร์แมน จะได้มีเยื่อใยให้กัน 🕷🕸 แก๊วววว 😂 #눙닝스타그램

พุดดิ้งไข่ชานม อร่อยดี ชานมอะอร่อย 55555 พุดดิ้งก็อร่อยนะ ดึ๋งๆ เนื้อแน่นดีด้วย โดยรวมโอเคเลย เพราะรสชาติไม่หวานมาก #enjoyeatingwithnleeyk #먹스타그램

ไม่พลาดซื้อของกินมาตุน

ร้านขายของกินเยอะมาก บอกเลย

สวนร่มรื่น ร่มรื่นจริงๆนะ เป็นมุมเล็กๆที่มองแล้วสบายตา

ตักบาตร ตักข้าวใส่บาตร 🙏 (จริงๆมีควันขึ้นทุกบาตรเลย ข้าวร้อนๆ แต่นั่นแหละ ถ่ายมาแล้วไม่ติด)

เห็นนกตัวนั้นไหม best shot สำหรับเราวันนี้เลย

KFC Shake It Wingz 99.-
ประสบการณ์พนงลืมให้ซอสกับท้อปปิ้ง จนโทร 1150 ให้มาส่งให้ เออ ไม่ได้อะ เซ็ตมัน เราไม่ได้กินก็เฟลดิ 5555555
รสชาติ: เผ็ดปนหวาน ข้าวพองกรอบๆดี ซอสชุ่มไก่มาก ส่วนเนื้อไก่ก็ปีกธรรมดา ลองได้อะ ถ้าอยากลอง แต่เฉยๆ ถ้าคนไม่กินเผ็ดอาจจะลำบากหน่อย แบบเรา กินคำนึง พักแล้วค่อยต่ออีกคำ 55555555555 #enjoyeatingwithnleeyk #먹스타그램 #치킨

Most Popular Instagram Hashtags