[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

nhu_tran_0119 nhu_tran_0119

10 posts   106 followers   0 followings

Như Trần  Có thể hôm nay tôi không bằng bạn 🐾🐾🐾 Nhưng tôi sẽ hơn bản thân mình của ngày hôm qua...

OK, I'm fine...

😘😘😘

Có những ngày em mệt nhoài, về đến nhà chỉ muốn quăng tất cả vào một góc. Thả người rơi trên tấm nệm... nằm đó lặng im. Nhẹ nhàng biết bao khi em có thể trút bỏ gương mặt giả tạo để quay trở về là chính em.
Chẳng hiểu sao, nước mắt lại rơi... có lẽ trái tim đã biết xót thương cho chính mình!
St

Những người tốt thường không may mắn trong tình yêu !

Có những người, rõ ràng là họ rất tốt. Nhưng cuộc đời lại đối với họ rất tiếc. Đường tình duyên chưa bao giờ gọi là bằng phẳng. Không phải họ không cố gắng trong tình yêu, mà vốn dĩ họ chưa bao giờ được an bài hạnh phúc.
Có lẽ vì họ đã quá tốt, quá thật lòng mà bao nhiêu đau khổ đều la do họ gánh chịu. Mà quá thật lòng thì không thể tránh khỏi thất vọng. Ở đời này vô thường nhất chính là lòng người, tuyệt nhiên không thể nhìn thấu!
Cứ nghĩ mình hết lòng với họ thì họ sẽ hết dạ với mình. Nhưng cuối cùng chỉ do mình " nghĩ " mà thôi. Họ chẳng quen nói những lời hoa mỹ, chẳng ân cần săn sóc nhưng sau ấy lại luôn quan tâm một cách âm thầm nhất. Nhưng đáng tiếc người ta lại chỉ thích những cái ngược lại. Thế rồi, họ bị coi như người thừa, kẻ phiền phức khô khan ... Bởi vậy mới nói, nước trong quá thì không có cá. Mà người tốt quá thì chả có ai yêu :) St

Cần 1 ng hiểu
Cần 1 ng yêu
Cần 1 ng dìu bước cô liêu
...

Ông trời mưa nắng thất thường
Đời người phúc hoạ khó lường...

A đang ở âu???

Ở nơi k có khói bụi thành phố 😘😘😘

😘😘😘

Em rất muốn khóc, rất muốn than thở với thế giới, muốn bày tỏ nỗi thất vọng về những gì bản thân không làm được. Em rất muốn ngả đầu vào một bờ vai vững chãi, rất muốn được cưng chiều và khẽ nhắm mắt nghe người đó nhẹ nhàng nói không sao nữa rồi anh ở đây.
Vậy mà, đứng trước thế giới, em lại chỉ có thể cười, nói rằng em vẫn ổn.

#ManPlus

Most Popular Instagram Hashtags