[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

nhaxkhieem nhaxkhieem

336 posts   161 followers   480 followings

nha khiem  - a free, old soul in a middle of nowhere

lâu rùi không chụp một chiếc ảnh nào

.
" có chuyện tình hãy còn dang dở
người đi rồi, người mãi nhớ thương
như nụ cười hướng dương năm ấy
thời gian nào mới thấm nhạt phai "

"Nếu ta thật sự thương một người, muốn họ được hạnh phúc thì tốt nhất đừng nên chiếm hữu họ. Cũng giống như một cái cây, muốn nó đẹp thì phải để nó mọc đúng chỗ của nó, nhổ nó lên thì nó sẽ chết." - hôm nay một người qua đường đã nói với mình như vậy.

Another sunset without you

tự nhiên thấy hôm nay dễ thương quá đỗi, vừa đọc được cuốn sách dễ thương lại còn được gặp những người dễ thương, nên ngày của mình cũng trở nên dễ thương hơn mọi ngày
p.s: ảnh chụp trộm để ghi nhớ một ngày thiệt dễ thương

chụp cho cô công nhân cái hình nhân ngày cô được nghỉ làm, nhìn cổ cũng vui vẻ quá chứ

Dạo đây bị nói quá, mình mới nhận ra mình có cái tật buồn cười lắm. Cứ hễ mà mình nhắn tin tình cảm, sến súa với ai đó, thậm chí là tỉnh tò các thứ, thì y như rằng hôm sau mình khoá fb lại. Biết chi hem? Cho nó khỏi trả lời chứ chi haha. Bởi vì mình không chắc là câu trả lời của nó làm mình vui hay là buồn nên thôi kệ, cho nó khỏi nói luôn, để cuộc đời mình vẫn bình yên, gia đình vẫn hạnh phúc hihi.
Nếu bạn trẻ nào có từng thấy mình như vậy thì các bạn đừng nghĩ mình khùng nha, đó là cách mình yêu thương các bạn đó nha, mặc dù nó hơi kì cục xí hoi.

Cũng không biết là mình phải chu du thế gian này một mình tới khi nào nữa. Mình có một cái hẹn với người thương, là sẽ bên nhau vào những ngày nắng sau này, nhưng phải lâu rất lâu nữa thì mới đến hẹn, mà cũng không biết là người ta có nhớ hẹn không, hay chỉ còn có mỗi mình nhớ thôi, haiza.

Thế gian rộng lớn, đi mãi đi mãi vẫn không gặp lại người.

dạo gần đây mình hay gặp được những chị mây xinh ơi là xinh

Hôm nay tình cờ mình gặp được một người, thoáng nhìn giống người thương của mình vô cùng. Giống từ cái miệng, giọng nói, dáng người cũng giống nốt. Mình đã mất hồn một lúc đó chớ, còn tưởng là cậu ấy thiệt sự đang ở đây với mình.

Most Popular Instagram Hashtags