natkejsarin natkejsarin

2011 posts   327661 followers   64 followings

แน๊ต เกศริน  นางแบบ นักแสดง พิธีกร ติดต่องานคุณเอ๊ะ 094-643-1999 ติดตามชีวิตได้ที่ FB: เกศรินชัยเฉลิมพล

ก่อนจะไปกราบพ่อหลวงในวันที่28 กรกฎาคม และวันที่ 4สิงหาคม ขอใช้โอกาสนี้ได้เรียนรู้วิธีการทำดอกไม้วางหน้าพระบรมศพจากทางคลีนิค ภูมิใจค่ะ ที่ทำได้ถึงจะไม่ค่อยสวยแต่ก็ภูมิใจที่มาจากผลงานฝีมือเราเอง วันนี้ขลุกอยู่ที่คลีนิค Absolute ทั้งวันเลยค่ะ

มาเยี่ยมเยียนคุณหมอชาติชาย พฤษาพงษ์ ที่คลีนิค Absolute Beauty Clinic

วันนี้เดินทางนำกระเช้าแบรนด์และผลไม้มามอบให้คุณหมอ เพื่อเป็นการขอบพระคุณ คุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ ที่ดูแลแน๊ตเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และที่สำคัญคุณหมอบอกว่าติดตามแน๊ตมาโดยตลอดเช่นกัน วันนี้ทำให้คลีนิค Absolute Beauty Clinic แตกตื่นจริงๆค่ะ ทั้งผู้ช่วยพยาบาล ผู้ช่วยคุณหมอในห้องห้องผ่าตัด รวมถึงเซลส์ในคลีนิค รอต่อแถวขอถ่ายรูปร่วมเฟรมกับแน๊ตกันเต็มเลย มากี่ครั้งก็ประทับใจ ขอขอบพระคุณทุกๆท่านนะคะที่เอ็นดูแน๊ตมาโดยตลอด #คุณหมอชาติชายน่ารักมากๆ #เก็บภาพได้ไม่หมดทุกๆคนขอโทษด้วยนะคะ

สุดยอดของสื่อข่าวบันเทิงที่น่ารักๆแบบ Kapook ที่ลงข่าวแล้วแถมใส่ แฮชแท็ก ชื่อแน๊ตมายังเฟสบุ๊คส่วนตัวให้อีก นมดันทะลุกระเบื้องขอบสระร้าวนี่มันได้ผลจริงๆ สวยไม่เพิ่งApp แอบเห็นขนแขนรำไรๆ กราบขอบพระคุณมากๆนะคะ 😂😂

แน๊ตดีใจนะคะ ที่เวลาแน๊ตได้ไปร่วมงานกับพี่ๆนักแสดง หรือ ร่วมงานกับน้องๆในวงการหรือกับใครก็แล้วแต่ สิ่งแรกที่ได้ยินคือ ทำไมแน๊ตมาก่อนเวลา เป็นคนตรงเวลามาก อย่างเมื่อวานได้ยินพี่โก้บอกว่าตั้งแต่ทำรายการมาแน๊ตเป็นคนแรกในรอบ 4ปีที่พี่โก้ทำรายการมา แล้วเห็นแขกรับเชิญมานั่งรอ ก่อนเวลานัด อย่างน้องออฟฟี่ก็เช่นกัน บอกว่าเจ้แน๊ตเสมอต้นเสมอปลายมากกับเรื่องเวลา เมื่อก่อนเป็นอย่างไรตอนนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้น มาก่อนกองถ่ายนัด 1ชม. พอเราได้ยินแบบนี้คือชื่นใจมาก เพราะสิ่งสำคัญอันดับแรกของทุกๆอาชีพคือเวลา การรักษาเวลาทำให้เรารู้จักการมีระเบียบวินัยในตนเอง ซึ่งจะส่งผลอีกหลายๆด้านให้กับชีวิตของตัวเราเองค่ะ ขอบพระคุณมากๆนะคะ

ชัดเจนเนอะ เราไม่ต้องพูดอะไรมากเพราะข่าวเขาก็เขียนลงไปหมดแล้ว ขอบพระคุณสื่อที่น่ารักๆอย่าง Sanook มากๆนะคะ
#Appไม่ต้องพึ่งๆครีมมาร์คหน้าของ Infinity Cream mask จาก Fidele Clinic รับรองใช้แล้วโชว์หน้าสดได้สบายใจ และได้ความงามของใบหน้าที่ดูเด็กได้ตลอดเวลาแม้จะเข้าเลข3แล้ว จากวีสแควร์ คลีนิค หน้าอกที่ดันทะลุกระเบื้องร้าวได้ขนาดนี้ก็ต้อง Absolute Beauty Clinic เท่านั้นค่ะ

กราบขอบพระคุณพี่โก้มากๆนะคะ ที่ติดต่อแน๊ตมาในครั้งนี้ ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่โก้อีกครั้งค่ะ กับรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ออนแอร์วันเสาร์ที่29 กรกฎาคม 13.00น. ทางช่องมายา @koryserum

ทานข้าวเย็นพร้อมกันค่ะ

รอเข้ารายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะค่ะ

มาทำงานที่เรารักค่ะ กับรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ
ทำงานตลอดไม่เคยปล่อยให้ชีวิตได้ว่างจากงาน

ทุกๆวันก็ดูเป็นวันสบายๆ..

ต่อไปนี้จะเพิ่มช่วงของการว่ายน้ำเข้ามาในคลาสของการออกกำลังกายด้วย และลดการเล่นเวทลง เหลือเป็นเล่นเวทอาทิตย์ละ 2วัน เล่นโยคะ 4วัน และทุกครั้งจะต้องลงว่ายน้ำสักครึ่งชั่วโมง กลัวกล้ามจะขึ้นมากไปกว่านี้ค่ะ ตอนนี้ต้องเบาๆละ 😏😏

Most Popular Instagram Hashtags