nanasoso88 nanasoso88

1,181 posts   2,491 followers   609 followings

:: KJ :: #ณ ชเวสกุล# 👑  👉VIP👈

นานวันไปยิ่งเหมือนประครองแม่ถ่ายรูป สงสัยอินจากวันแม่ 🤔🤣 ดูคุณมิ้นท์กันด้วยนะ ตอนอ่านนิยายล่ะชอบเวอร์ พอเป็นซีรีส์แคสตัวละครได้น่าดูมากๆ แว๊นบอยสก๊อยเกิร์ลขั้นสุด~ ไฮว้ติ้งนะคุณพี ~ @kristtps

หวัดดีคุณเยี่ยมยุทธ @james_jamesma 😍นอนตี 4 ตื่น 8 โมง งานเช้าขนาดนี้ หน้าพี่ก็จะบวมๆหน่อย #ไม่หน่อยก็ได้ #ใช้คำว่าหน้าบานก็เข้าใจ #มาหาคุณเยี่ยมไง #รอบนี้พระเอกไม่ใสนะ #ไปรอดูกันเอาเองจ้า #ดวงใจในไฟหนาว

ถึงจะเพิ่งมารักได้ไม่นาน ถึงจะอีกไม่กี่เดือนก็จะจากลา... แต่ความรู้สึกเรา ของจริงนะ 1 ปีที่แล้วพยายามบอกตัวเอง ไม่ติ่งวงนี้นะเว้ย อย่ารู้จักเค้าเลย จะเอาความรู้สึกมาแขวนให้กับวงที่มีระยะเวลาตายตัวทำไม วันบอกลาจะเจ็บเปล่าๆ แต่สุดท้ายก็วนมาเจอ คอนนี้เราประทับใจมากๆ เพลงที่ฟังทุกวันก่อนและตื่นนอน ร้องดังๆตอนอาบน้ำ วันนี้ได้มาร้องกับพวกเขาในคอนนี้แล้ว โคตรฝันเป็นจริง แค่คิดว่ามาช้าขนาดนี้ก็เสียดายสุดๆละ ถ้าช้ากว่านี้คงเป็นคำว่าเสียใจแล้วล่ะ คนมันจะมาเป็นเมนอ่ะ ถึงจะผลัดไม่อยากรับรู้ขนาดไหน สุดท้ายก็จะมาลงล็อกให้รู้จักอยู่ดี ประทับใจหมดทุกอย่าง Wanna One วันนึงพวกคุณจะหายไป แต่ความจริงเหล่านี้มันจะยังอยู่ ทุกคนคือแฟนคลับของคุณจริงๆ 💕💕💕1️⃣💕💕💕 ปล. ได้มาหาลูก (น้องแพ) แต่ได้สามี (คุณอง) กลับบ้านด้วย ทำไมคุ้มขนาดนี้ ดึงสายตาออกจากเมนตลอด ‪#WannaOne1TheWorldinBKK #WANNAONE1stWorldTourinbkk#wannaone

วันนี้ชุดหมีมาเลย @grtsp มาเป็นคุณนักซิ่งนาจา #overdrive ถึงจะไม่เจอแมคเคนยู แต่เจอคูมสพลคนคูลก็โอเค 🤣🏎🤪 #นอกจากมาเรื่องงานนางยังมาเพื่ออัพเดตตารางเคคอนให้ด้วย #ส่งใจให้ไปชิงท็อปสเปนเดอร์ #อย่าคิดนานนะน้อง 555555

มีแต่คำว่า นว้องงงงงง เต็มไปหมด /ช็อตนี้สงสารมาก ดูดปื้ดเดียวเย็นขึ้นสมอง สงสัยคอแห้ง 🥤🍉🤣 #KIMDONGHAN #kimdonghanfanmeetinginbkk

ถ้าจะเอาแบบนี้ ต้องเปย์กี่แต้มบุล ต้องซื้อโซนไหน ถึงจะได้แบบนี้!! จาเอาาาาาาาาาาาา 😭😭😭😭💕💕💕💕💕 #winner #WINNER2018EVERYWHERETOUR #WINNER2018EVERYWHERETOURINBKK

18 . 07 . 13 คัมแบคงานเกาหลีแล้วต่ะ 😘 เจิม~ ซังกยุนชี่~~~ #Sanggyun #SanggyunKentaFMinBKK

หมูป่ากลับบ้านนะน้อง ข่าวดีมากๆเลย ขอให้หมูที่เหลือและพี่ๆเจ้าหน้าที่ทุกคนปลอดภัย กลับไปเจอครอบครัวกันนะ คนแปลกหน้าที่อยากเจอ... #ThaiCaveRescue

🙏🏻🇹🇭🐗

ห้องหมายเลข 1 นะครัชชชช 🖐🏻✨🤪#Ironman #TheMavelExperienceThailand

Most Popular Instagram Hashtags