[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

nanasoso88 nanasoso88

1,127 posts   2,630 followers   587 followings

:: KJ :: #ณ ชเวสกุล# 👑  👉VIP👈

ออเจ้าซื้อชุดร้านเดียวกันรึ? นัดกันมารึ? ถามแบบนี้ทั้งวัน 🤣😛 #งามแบบไม่ได้นัด #ทั้งชุดทั้งแว่น #มุสาน่ะ #อินเนอร์คนอยู่เบื้องหลังแรงกว่านี้ได้อีกกกก

รู้ดีว่าไม่ดีสักอย่าง รู้ดีว่าเรามันต่าง แต่ฉันอยากขอสักอย่าง ก่อนเธอจะจากไป~ #ไม่ติ่งเลยค่ะดูได้จากสีหน้า #แค่ยืนตรงนี้ก็รู้สึกรวยขึ้นมาทันที ☺️💵💃🏼 #getsunova

อีก 2 ปีเจอกันนะทีรัก💐 💛👑#BIGBANG #flowerroad

วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า ไม่เจอพี่แม็ก วันนี้ฉันอยู่ออฟฟิศ ฉันเจอพี่แม็ก ที่ไม่ใช่ในป่า...🌴🌳🌿 แม็ก เจนไม่มานะ นี่แนนเอง🤣😛 #ชอบเพลงอยากให้อยู่ตรงนี้มาก #เพลงที่โคตรเดียวดาย #เพลงที่ทำให้ร้องไห้ #แม็กเจนมานะ #maxjanmana

นานทีปีหน ถ่ายรูปกับทะเล 🌊🏝 ขอบคุณพี่บอลมากที่ยังอุตส่าห์ถ่ายรูปน้องให้ 😂 #แม้ความจริงจะตั้งใจแกล้งก็เถอะ #ท่านั่งแม่พร้อมมาก

ทะเลสีหม่น 🌊 #Pattaya

🏝💪🏻😛🔥#TencentOuting2018

ต้องจิกหน้าสู้ ...แต่จิกอะไรเบอร์นั้น 😉😛😂 @ice_2n #theconductor

สงสารน้อง😂 @bbrightvc 🌤🌊 #iseautheseries

ขุดเจอรูปนี้แล้วตลก😂 หน้าเกร็งทั้งสองคนเลย 🙃😛 ที่เกร็งเพราะชุดน้องล้วนๆ จำได้ว่าก่อนถ่ายถึงกับถามว่า “ยิ้มได้มั้ย” และนี่คือรอยยิ้มที่น้องมอบให้ 😬😆 #เหมือนมาประชุมผู้ปกครอง #เกลียดความเกร็งตัวเองจัง
.
.
.
‪นี่รู้จักเด็กอ้วนมา 1 ปีแล้วอ่ะ เด็กคนนึงที่อยู่นอกสายตาในวันแรกที่เจอ พอถึงวันที่มองเห็นก็น่าสนใจจนอยากเห็นความพัฒนาของเขา จนถึงวันนี้ 1 ปีแล้วที่มองเห็นเขาก้าวเดินและเติบโตท่ามกลางทางเดินที่โคตรขรุขระเส้นนี้ ขอบคุณนะน้องที่มาเดินบนทางแสนยากให้เราได้เจอกัน #ถ้าพี่ไม่เจอกองแคสวันนั้นพี่จะยังโบยบินอยู่ด้อมเกาอยู่ #คนที่พาฉันกลับประเทศไทย พี่ได้เห็นอะไรๆ แล้วพี่นับถือใจน้อง ความใจสู้ใจนักเลงของเด็กคนนี้ มันไม่ธรรมดาเลย ยังอยากเห็นความสำเร็จต่อๆ ไปของน้อนนะคะ ✌🏻👀 ขอให้ “บาส” @bbasjtr เจอแต่สิ่งดีๆ เป็นของขวัญในชีวิตหนูนะ เด็กผู้ชายวัย 19 ปีที่โตเป็นหนุ่มแล้ว แต่เป็นเด็กน้อยแสนซนในสายตาของแมะเสมอ สุขสันต์วันเกิด ลูกชาย 🎂🏀 #Happy19thBabyBasDay#bbasjtr #19thhappybasday #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง

😭❤️👑#GTOP #thankyou #BIGBANG
CR.phillip chun

Most Popular Instagram Hashtags