[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

nanarybena nanarybena

10208 posts   3492377 followers   669 followings

nanarybena  ติดต่อเรื่องงานนานาได้ที่คุณแวน และติดต่อลงโฆษณาในรายการ Way's world 085-9924242

http://www.neversaycutzbarber.com/

วันนี้ที่พาสองบีมาทำงาน ขอยกหน้าที่ให้แดดดี๊บิ้วบ้าง #ทางเรามากันเป็นทีม #teamintachai #benabrooklynguy @daboyway @twintachai

พี่เริ่มอยากตีเพลงแดดดี๊ล่ะ ค่อยๆหัดไปนะลูก ในส่วนของการนั่งบนถังนั้น คือมันถนัดแบบนี้ครับ มามี๊จะเป็นกำลังใจคอยสนับสนุนในสิ่งที่ลูกรักและชอบที่จะทำตลอดไป @daboyway #yeahyeahyeah #daboyway #brooklynguy #benabrooklynguy @twintachai

เด็กๆ สมัยนี้เรียนการอ่านภาษาอังกฤษแบบ Phonics ซึ่งจะใช้การออกเสียงแทนการท่องจำ ไม่เหมือนตอนสมัยที่เราเรียนแล้วนะคะ เดี๋ยวนี้คนไทยเราก็ทำสมุดกิจกรรมให้เด็กๆ ได้ฝึกการอ่านแบบ Phonics แล้วด้วยค่ะ มีเสียงเทียบภาษาที่ใกล้เคียงกำกับไว้ให้ง่ายสำหรับคุณแม่ใช้เวลาสอนลูกๆ ถึงแม้ว่าลูกๆ จะเรียน Phonics ที่โรงเรียนอยู่แล้ว สมุดกิจกรรมเหล่านี้ก็จะช่วยให้ลูกได้ทบทวนเสียงให้แม่นยำยิ่งขึ้นค่ะ ของดี มีประโยชน์มากๆค่ะ!

สมุดกิจกรรม Phonics ต่างๆ สำหรับเด็กๆ ที่เริ่มหัดอ่านภาษาอังกฤษ (เหมาะกับอายุ 3-9 ปี) 1) สมุดระบายสี Sight Words 2 เล่มใน 1 set (เล่มละ 9 ลายๆ ละ 3 แผ่นโดยไม่มีคำศัพท์ซ้ำ): 300 บาท
2) My First Phonics Sound Book รวมเสียงของอักษร a-z: 250 บาท
3) My Sound Book 2 - Short Vowel Sticker Book สมุดกิจกรรมฝึกออกเสียงคำที่มีสระเสียงสั้น a e i o u: 250 บาท
4) เกมส์ Bingo คำศัพท์ที่มีเสียงของสระเสียงสั้น: 200 บาท 🌈 ราคาพิเศษเมื่อซื้อยก Set!! 🖍✨
- 5 เล่ม 900 บาท
- 3 เล่ม (Item 2-4) 600 บาท (ค่าส่ง ems เริ่มต้นที่ 50 บาท)

ช่องทางการสั่งซื้อ
FB: www.facebook.com/mommadephonicsgames
Line@: @mommadephonics
IG: @mommadephonicsgames

สำหรับคุณแม่ที่ต้องการสื่อการสอน Phonics แบบใช้ง่ายและไม่ซับซ้อน.... พร้อมด้วย guideline เสียงเทียบภาษาไทย ทำให้ง่ายต่อการสอนมากยิ่งขึ้น... #ฝึกลูกอ่านภาษาอังกฤษแบบPhonicsแล้วไม่ต้องท่องจำ
#PhonicsGamesForKids #NobodyDoesItBetterThanMom
#Phonics

วันอาทิตย์นี่แล้ว รีบสมัครกันมานะคะเรารับ 50 ทีมตอนนี้ใกล้เต็มแล้ว เด็กเท่ห์ทุกคนรับรองงานนี้สนุกแน่ สมัครและสอบถามรายละเอียดได้ที่ Line : @dektay #DEKTAY เจอกันที่สนาม Polo Football Park พระราม 4 นะคะ

และนี่คือส่วนของชุดคอสตูมชมพู 💕@vatanika @vatanika_official

ในส่วนของคอลนี้นั่นทางเราได้ลงความเห็นแล้วว่าดี!!! @vatanika_official @vatanika

เมื่อเพื่อนสาวได้ออกผลิตภัณฑ์ของตัวเองซะที มีแต่คนชอบมาถามว่า ทำไมนางผิวเด็ก @janienineeleven ไปไหนหน้าสดตลอด นางเลยจัดมาให้ 1 กล่อง นี่เลย @blessbyjt #ในส่วนของความกล้าผิวสด อยากใช้แฮชแทคนี้ขอให้ทาน bless #blessbyjt 💎💎💎

บีน่าจะใบ้หวยเหรอลูก #mybena #benabrooklynguy

หนึ่งในความโชคดีมากของกรูคือมีเมิงเป็นเพื่อนมายาวนานกว่า 30 ปี ทุกข์ สุข ยิ้ม หัวเราะ ท้อ ผิดหวัง เหนื่อย สมหวัง เจ็บป่วย ยิ้มอ่อน ยิ้มแรง แก่ สวย เหี่ยว มันก็คงจะต้องเป็นกันแบบนี้ตลอดไป เราไม่ทิ้งกัน Happy Birthday นะเพื่อนรัก รักมรึงมากอีเอ๋ @aey_wara21

Most Popular Instagram Hashtags