nan.nthl nan.nthl

192 posts   962 followers   371 followings

Nan♔♔♔  🚺Nguyễn Trần Hương Lan ∙∙♉ Tây Ninh Tumblr: 🤷🏻‍♀️

Giờ đây về nhà không còn nhìn thấy nữa; không còn nghe tiếng kêu lười biếng đáng ghét này nữa!
Là không còn những bức hình; những đoạn video ghi lại được nữa!
Chỉ còn lại những khoảnh khắc ít ỏi để nhớ về thôi!
Cuối cùng đến “Mèo” cũng đi rồi!
#Mèo
#MeoCuaNan

Bạn có thể nhẫn nại không đi tìm anh ấy. Nhưng không cách nào không hồi đáp khi anh ấy tìm bạn.
- YangZhuang

Đã từng gặp một người giống như ánh sáng của cuộc đời mình, dắt mình đi từng bước trưởng thành. Bỗng một ngày buộc phải hiểu, chúng ta không có gì hơn ngoài một mối quan hệ chẳng rõ ràng." - Nhã Tú.
#189115
#NhàNan
#ĐợiA

Lười lắm luôn, đến bây giờ mới rửa ảnh ngồi ngắm nghía... 🤦🏻‍♀️

Rất mong chờ tháng 5 mau đến thật nhanh!!!!
- Là một món quà hoành tráng, là một chuyến đi vui vẻ,.. có vẻ mọi thứ tốt đẹp sẽ trở lại, như đúng lời mn luôn dành cho bạn, “Con bé này nhìn là biết sướng rồi!”... Có Anh là trọn vẹn, là chấp nhận lời mn, “Phải, tôi sướng”!!!
#Nan

. Mối quan hệ này có thể là một cái kết đẹp hoặc ngược lại. Dù như thế nào đi nữa, khoảng thời gian sau nhìn lại, ít ra em đã hết mình vì tình yêu này đến vậy, không thấy hối tiếc hay trách cứ bản thân mình là được!
#Nan

- Công việc bận rộn, dự cảm được sẽ không có thời gian để vi vu, hẹn hò...
Vậy nên đã báo trước để người khỏi trông ngóng, dành thời gian đèo bạn lang thang khắp SG! Sẽ không bị dỗi, bù lại tuần sau hẹn hò nha SG💓💓.
#Nan

Đứng giữa dòng người qua lại, hãy thử vô tình đặt bản thân vào một câu chuyện nào đó, bạn sẽ phản ứng với nó như thế nào?
Sẽ có nhiều kết quả khác nhau, tương quan với cuộc sống mỗi con người. Đừng gọi đấy là không biết, đổi ngược lại xem, chuyện sẽ thú vị cho bao người hiếu kỳ😂!
Méo biết đang viết cái giống ôn gì nữa. Bản thân chưa ổn định, giờ còn tệ hơn 2 tháng vừa qua. Khốn nạn thật!
#Nan

Hẹn hò SG đầu tiên đánh dấu năm thứ 10 của một mối quan hệ đã từng là mối tình đầu, là trở thành Anh Em thấu hiểu lẫn nhau.. Đấy là may mắn không phải cặp đôi nào tan vỡ có được!
Giờ đây, A chuyển hẳn vào SG, việc gặp gỡ, lang thang ăn uống, cùng béo lên rất dễ dàng với 2 Anh Em rồi😂!

Đồng điệu về cách suy nghĩ, lý trí, tính cách nên khi đi vs nhau có thể thoải mái bộc lộ sự sướt mướt, tổn thương, điên khùng mà bất kỳ mối quan hệ nào cũng ko thấy được! Cái họ gặp gỡ là một con người mạnh mẽ, dứt khoát, lạnh lùng,...
May mắn là trong cuộc sống, tôi có vài người bạn để cùng đồng hành như thế nhưng cũng có một số ít đã không còn là người để sẻ chia nữa. Những người tự cho mình là hay suy nghĩ, tình cảm,.. nhưng lại làm tổn thương bởi sự ích kỷ, ép buộc ngta nghĩ cho mình mà không mảy may dành một chút thời gian thử đặt bản thân vào họ xem thế nào?
Mà thôi, mỗi người một lối sống, tôi không bận tâm nữa, trân trọng hiện tại tốt đẹp, khối người ganh tỵ các mối quan hệ của tôi rồi ý chứ 💓!
#Nan

Không phải chia tay là sẽ cắt đứt toàn bộ những thứ liên quan về nhau!
Bản thân may mắn gặp gỡ người yêu tốt, việc không đi xa được với nhau vẫn có thể thay đổi thành mối quan hệ có khi tốt đẹp hơn!
Hôm nay là sinh nhật mối tình đầu, bây giờ là một người anh, người bạn, một người quan tâm, lắng nghe, an ủi cô em gái đúng nghĩa này! Cũng cảm thấy hôm nay tâm trạng cũng tốt hơn mọi ngày!

Mỗi ngày cười trước gương nhiều lần, tự an ủi phải vui lên!
Mỗi ngày lướt fb like dạo, vô tumblr cả ngày, ở đây thoải mái làm chính mình, gặp gỡ nhiều người cảm thấy thân thuộc!
Mỗi ngày nhận ra tình cảm rõ hơn, yêu thương người nhiều hơn!
#Nan

Most Popular Instagram Hashtags