n.g.a.o n.g.a.o

50 posts   428 followers   490 followings

Nguyễn Thanh Thủy  Có bình yên nào không xót xa...? P's #51028002

"Người ta hiểu hay hông hiểu
Đời tui cũng vậy
Người ta hiểu hay hông hiểu..."
#caztus #caztusiceblended #caztusntmk #vsco #vscocam

Đâu phải lúc nào cũng tươi được như vầy...
Chẳng ai mong chạy trốn theo ai
Nhưng
Tình yêu là như thế đấy

Dạo này tự dưng nghĩ chuyện sau này nhiều hẳn. Từ nhỏ đến giờ chuyện trọng đại nhất vẫn là đi học, chọn trường cũng cực hơn ngta, chọn ngành cũng cực cũng lâu hơn người khác :))) Học ngành này thì xác định học cả đời roài. Mà dạo này lại mong có gia đình nhỏ nhiều hơn một tẹo, cũng mong về chung nhà (như trên phim ấy :))) cơ mà bản tính trẻ con yêu đời mãi mãi tủi 18 ôm gấu bông ngủ mỗi tối thế này thì sao lấy chồng được đây thế giới ơi :(( số phận đưa đẩy chỉ mong con đường học vấn tốt đẹp để ra trường đúng hạn :(( chưa nỗi sợ nào có thể to lớn bằng việc rớt môn :(( Bạn bè còn hỏi là tính đi ngành nào? Tính đi thi NT không nữa :)))))) Nghe sao thật là mong manh mà :))))
#medschool #medstudent #medschoollife #fuckyougp12

Đi lên núi mà hem biết sao lạc vô đây...
#jeju #jejuisland #korea #kr

Hôm nay được gì?
Sáng dậy sớm lên trường học ECG với thầy Hảo, phải có thời gian thì mới thấy mọi thứ dễ dàng thế nào, vấn đề chỉ là chịu học hay hông thôi. Đều đặn mấy bữa nay học xong chạy ra trạm bus đợi xe về nhà, mà hè còn thì bus vẫn còn vắng, còn tận hưởng được không khí chill trên bus, còn tốn 2k/ngày.
Chiều, đi xét nghiệm chích ngừa với Ngân, chạy vèo vèo ngoài đường rồi mất mỗi đứa nửa triệu bạc và 2h đợi chờ trong Caztus. Để rồi nhận ra hông chích cũng được nhưng mà cũng thấy thiệt bật ngờ với giá cả như vậy. Mà sức khỏe thì hem nên tiếc tiền tiếc bạc, nên vui khi biết mình còn khỏe chứ nhỉ? Cụ non của Caztus ngon ngọt ngào thơm thanh; có đỏ mà vừa có thơm đáng để trải nghiệm ...
Tối, Anh. Gặp anh, đi ăn udon, thong dong phố phường. Biết rằng còn có người mong mình, đợi mình, cùng ăn bữa tối, cùng luyên thuyên,... thật bình yên. Những điều nhỏ nhoi sao thật trân quý, lạc mất biết đâu mà tìm?
Nhắm mắt mùa hạ lướt qua...

Lại là cô bé bán vé số đây...
#nami #namiisland #naminara #korea #kr

Nami mùa lá xanh 🌿🌱🍃
#nami #namiisland #naminara #korea

Năm 3 kết thúc trong nở hoa 🍁🍃🍂
#vungtau #vungtaubeach
#haidangvungtau

...thoáng nghĩ đã đau lòng...
#gpb #gpb #gpb

..summertime sadness..
21_23.05.18
#vungtau #haidangvungtau #beach #summmer

1000 ngày bên nhau, ngỡ như cái chớp mắt
#51028002 #1000daysoflove
#caztus #caztusiceblended #caztusblended

Most Popular Instagram Hashtags