[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

n.a.h.o.a.n.g n.a.h.o.a.n.g

8 posts   154 followers   205 followings

Ngọc Anh Hoàng 

Hp ngày nắng :))

K đau mấy

-Sáng dậy từ 5h sớm quá ngủ tiếp=> đi làm muộn 😂😂.
- Đến chỗ làm thì như thằng phê cần nhầm lẫn linh tinh cả. -Chiều về đi đá bóng thì bị sút cả phần trên lẫn phần dưới. “Cửa sổ tâm hồn” với “cửa sổ tình yêu” hư hỏng nặng 😂😂😂.
Hỡi bác Trần Đức “Lương”, bác về đến đâu rồi 😂😂😂

Ăn lương khô nghe nhạc Mr.Siro 👍🏻

Viết về thằng sắp 24!
Cái tuổi mà mới chập chững đi làm, cũng tại 1 cái công ty mới. Vùi đầu phần lớn thời gian tại đó, ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác, cảm nhận rõ cái câu thời gian trôi như chó chạy ngoài đồng sao nó đúng thế.
1 mức lương chưa phải là cao, nhưng là nhiều so với người chưa có năng lực, cũng đủ để chi phí sinh hoạt nhưng chẳng để ra nổi 1 đồng cho tương lai.
Chẳng thể dành nhiều thời gian quan tâm đến e, cũng k dành cho e những lời nói ngọt ngào, hành động lãng mạn. Vẫn cái cách nói chuyện khó ưa, bản tính cục cằn ăn vào trong máu.
Mua niềm vui bằng những trận bóng sau giờ làm, tuần 2 trận. Hay 2,3 tháng 1 lần lại xách xe, xin nghỉ vài ngày phép, rủ thằng bạn đi 1 chuyến rồi về. Hay những lần tụ tập vài thằng bạn chí cốt, uống chén rượu tâm sự chuyện đời.
Haaaaa... mông lung và vô định quá

Thèm lắm cái cảm giác k cần lo nghĩ đến công việc, tiền bạc. Cái cảm giác được rong ruổi trên con xe, hít hà cái nắng, mưa, khói, bụi của thời tiết.
Được ngắm những cảnh vật mà 2 mấy năm qua ta ít thấy, được ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của thiên nhiên.
Ước mơ giản đơn là đi dc hết nước Việt Nam, ngắm hết cảnh đẹp, hiểu hết phong tục mơi đó, ôi giản đơn mà xa vời quá.
Lên lịch rồi đi thôi 🛵🛵

Ố ồ

Most Popular Instagram Hashtags