[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

myttotran.arc myttotran.arc

17 posts   179 followers   240 followings

Mýt Tơ Trần Arc  Đơn giản là mỗi một phút trôi qua là bạn đã mất đi 60s...!!!

Đông này vẫn giống đông xưa.:)

Up để mn biết mình làm thiết kế.:)

Toàn ae cây khế.:))
#Xd1602k

One Night.:)

Belongs to me.:)
#Gee
Trải nghiệm là 1 điều xa xỉ.:)

At the weekend.:)

Mai là bắt đầu với tất cả của 1 năm mới rồi. Nhìn lại tôi thấy tôi nghĩ nhiều hơn. Về tc, công việc và về cả gia đình. Tôi là kiểu ng k thích để ng khác thấy đc suy nghĩ của mình. Vì thế mỗi lần tâm trạng tôi lại lên đây và viết vài dòng. Hum nay là ngày mà ngta vẫn hay gọi là ngày của cặp đôi yêu nhau. Nhưng đến bjo ngày này đối với tôi chỉ làm tôi suy nghĩ nhiều thêm về những thứ ngta thường gọi là ý niệm. Và tôi nghĩ về mẹ tôi. Muốn cảm ơn mẹ tôi. Đơn giản là vì. Đã muộn rồi thấy phòng đèn vẫn sáng mở cửa và hỏi tôi rằng:"muộn rồi đấy, mai có phải đi học k". Như thế đối với tôi là quá đủ rồi.

Bao nhiêu năm rồi làm gì và đc gì..:)

Phần lớn chúng ta đều cân nhắc quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi mà k nghĩ về cái giá phải trả nếu k thay đổi...!!!

"Đại chiến" thời mạt vận

Cuộc sống đầy chông gai vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có, để rồi ta lại hối hận muộn màng. Ấy vậy mà ta sẽ có nhiều hơn khi ta vượt lên chính mình, khi ta sống có ước mơ, có hoài bão… Và chợt nhận ra rằng. Mình vừa chào đón 1 tháng mới đầy ý nghĩa...:)

Trung thu muk tự kỉ...:))

Most Popular Instagram Hashtags