[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

mythoiiii mythoiiii

554 posts   492 followers   203 followings

Hà My  My thối

Trong lúc chờ xuất file...
#itscoldoutside

Tận hưởng chủ nhật bằng việc xách mông lên viện huyết học để hiến máu lần thứ 6 trong cuộc đời.
#givingblood #sharethelove

Mượn con em cái áo dài đi chộp ảnh thì quên cmn xé tag, để chụp được kiểu ảnh xoay diên dáng thần xầu thì một cái tag lủng lẳng phía sau. Oke fine 😂 Lúc xem lại vẫn không nhận thức được cho đến khi nhận ảnh. Cuộc đời vẫn đá vào đít ta mỗi khi ta tưởng mình đang ngồi trên dải thiên hà. Fineeeeee 😂😂😂
#aodai #vietnamesetraditionalcostume

Càng này càng phải thừa nhận mình là loại thiếu thân thiện vcl 😌

Harry Potter theme song 😍
#potterhead

Khi bạn zai biết bạn gái là Potterhead, bạn zai mua luôn món đồ lưu niệm với mức giá thần kinh (đối với bạn gái) vì bạn zai biết bạn gái sẽ thít.
Còn hơn cả thít, bạn gái ưng vô cùng 😍

Đây là vợ chồng nhà cô Liên, ông bà của nhân vật trong phim tốt nghiệp của My gần 4 năm trước.
Ở giữa bức ảnh là con Xuyên, người đã đi cùng My trong 2/3 hành trình thực hiện bộ phim (có lẽ là) duy nhất của My.
Đây là bức ảnh của những ngày 12/2017, Xuyên quyết định từ Đà Nẵng bắn ra Hà Nội để đi Thái Nguyên thăm cô, vì cô thấy Xuyên lên tivi rồi gọi hỏi thăm Xuyên. Cưới bạn thân, bạn thân đẻ Xuyên chỉ gửi tiền mừng, nhân vật trong phim đ phải của Xuyên gọi điện thì Xuyên đi thăm. My gọi đó là logic của Xuyên.
Về nhà cô chú phải đi xe máy, vì đường bé lắm, hai cái xe máy ngược chiều nhau còn khó tránh. My giỏi vl. 4 năm vẫn nhớ đường. Thực ra My và Xuyên đã rút ra, là bởi đặt quá nhiều tâm huyết và sức lực vào đó, vậy nên là bao nhiêu năm cũng không thể nào quên được. Xuyên bảo đúng là chỉ có một lần, chứ như bây giờ thì sẽ không làm đâu, vì tâm sức mất quá nhiều, như thế sẽ không hiệu quả về mặt kinh tế. Ngày đó đã phi xe từ Hà Nội về đi thực tế 2 lần trước quay. Ngày đó đã đặt máy rec suốt 30p chỉ để chờ câu trả lời 3s của nhân vật: "Em muốn được đi học". Ngày đó đã chui vào rừng và nhặt xác ve. Ngày đó đã dành 3 ngày quay để thực hiện một bộ phim 15p. Ngày đó đã dậy từ 4h sáng lên đồi chè. Ngày đó đã ngồi trên yên xe máy quãng đường hơn 200 cây số. Ngày ấy đam mê và không toan tính, chỉ cần dốc hết tâm sức để bản thân thật vui.
Những ngày tháng 12/2017, My, Xuyên và Nhung quay lại nhà cô chú mà không báo trước. Nhà bây giờ đã khá hơn, tivi đã có thể chạy cả hình lẫn tiếng, chứ ngày trước có tiếng thì nó không có hình. Cô đã xây thêm được gian bếp mới với bờ tường quanh nhà. Chú không còn phải sang Trung Quốc làm thuê nữa. Ngày này cô chú có cuộc sống tốt hơn, bữa cơm vội đủ đầy hơn, em mèo sau 4 năm béo như một con lợn và khôn như một con yêu quái. Ngày này không còn cái khúc gỗ bắc qua cái kênh nhỏ để vào bìa rừng, chú làm cây cầu mới cho mấy đứa chui sang cánh đồng hoa cứt lợn. Ngày này em nhân vật đã dạn dĩ hơn, nói năng nhiều hơn, biết trêu hai chị. Ngày này vui hơn nhiều.
Cho ảnh đen trắng để cái áo con vịt của Xuyên bớt lố đi.
Thái Nguyên, những ngày sau gần 4 năm kể từ hồi ấy.
#unforgetablememories

Không vui lắm nhờ?

Đồng nghiệp của tôi không có ai bình thường 😒

Giáng sinh thì sao?
Thì kệ cmn chứ sao 😂😂😂
#xmasseason

Ngược nắng.
#silhouette

Most Popular Instagram Hashtags