mythoiiii mythoiiii

599 posts   506 followers   218 followings

Hà My  My thối

I’ve tried so hard.

@mythoiiii in Đạt còi’s eyes.
Taken and edited by my oppa ❤️

Đ ai muốn cả. Oke?

Sáng ngủ dậy nó cũng tỉnh dậy, alo nói chuyện xong bỗng dưng hỏi “Em biết em với con chó khác nhau cái gì không?”. Cứ nghĩ nó lại bắt đầu dìm hàng mình như thường lệ xong trả lời nó kiểu nhây nhây. Xong nó mới bảo “Con chó ở nhà trông nhà, còn em ở trong tim anh”. Oidoioi nó sến bất ngờ 😂 Cười như một con chó được cho cả chậu xương, nó cũng cười theo rồi bảo “Trời ơi nhìn nó sướng kìa, nhìn nó được tiếp năng lượng buổi sáng kìa”. Bình thường nó chỉ biết nhây biết lầy, thỉnh thoảng cũng biết sến lắm.
Một tháng nữa thôi là gặp nhau rồi.

“Phông khác nhau cho dù cùng nói tiếng người cũng không thể hiểu”, Xuyên said 😏

“Family is not an important thing. It’s everything”. #myfamily

Hôm nay tự nhiên nhận ra đã có lúc mình vô tư vcl ấy, và vì sự vô tư vcl ấy mà hình như có làm tổn thương người khác thì phải. Tự nhiên thấy áy náy, và mất mát. Và tiếc.
Và có tí tẹo buồn.

Tôi có một sở thích kì cục. Tôi thích cóp nhặt những nỗi buồn.
Tôi thường gặm nhấm những nỗi buồn chất chồng được tích trữ ngày ngày tháng tháng trong xó xỉnh của riêng mình, khóc bằng những giọt nước mắt không khoa trương, rồi chìm vào giấc ngủ giữa hỗn độn những suy nghĩ để mơ những giấc mơ lẫn lộn, xáo trộn và kì cục.
Tôi là một người kì cục.
#cantsleep

Có những ngày không muốn làm gì. Thực sự không muốn làm gì.

Một cái váy rất xinh xắn từ @timtayhandmade được mua từ tháng 7 năm ngoái lận, mà số lần mặc đếm trên đầu ngón tay, đơn giản vì ngại 😂 Sợ ra đường quên mẹ mất mình đang mặc váy lại tơ hơ ra thì khổ, vậy là nhất định phải mang đi để sống ảo bằng được. Một chiếc váy xinh đẹp chỉ để sống ảo 😍
#weekend #weekendvibes

Chân ngắn thông minh màaaaaa, chân ngắn đáng yêu màaaaaa, chân ngắn trẻ lâu màaaaaaa 😂

Most Popular Instagram Hashtags