munnorkisland munnorkisland

405 posts   5,112 followers   114 followings

Koh Munnork Private Island  Your unique castaway experience #castawayatmunnork facebook.com/munnorkprivateisland Tel: +66-2-664-0975, +66-2-664-0976

ใครที่เคยมามันนอกจะเห็นว่าเราเตรียมผ้าขาวม้าไว้ให้ในห้อง หลายท่านอาจจะไม่ทราบว่าเอาใช้ทำอะไรดี😂 เราเตรียมไว้สำหรับให้นำออกมาปูนอนเล่นบนหาดทราย บนศาลา หรือจะใช้ห่อตัวเป็นพรอพถ่ายรูปชิคๆก็ยังได้ครับ อยากให้ทุกคนมาใช้ชีวิตติดเกาะกันอย่างเต็มที่นะ มาแล้วออกมารับอากาศบริสุทธิ์ข้างนอกห้อง อย่ากลัวแดดเลย มาไม่กี่วัน กลับบ้านไปแบบแทนๆสวยๆเถอะ💛🌊🌴🌞

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้นั่งมองท้องทะเลสุดเส้นขอบฟ้า รับลมเอื่อยๆสูดอากาศบริสุทธิ์ พักใจจากวันปกติที่เร่งรีบและยอมให้เวลาชีวิตของเราเดินช้าลง 😌😌😌

ถึงจะมาติดเกาะแต่อาหารเราอร่อยจนคุณจะลืมกลัวอ้วนไปเลยครับ ไม่ต้องห่วง 😋😉 #castawayatmunnork #neighborxmunnork

Squid hunting ตกหมึก กิจกรรมชิวๆของชาวเกาะมันนอก 🌊🌴🌞😌#castawayatmunnork #neighborxmunnork

😍🌴🌊🌞

ช่วงนี้ฝนเริ่มตกแล้ว แต่เกาะเราก็ยังเกือบเต็มทุกวันเหมือนเคย เราต้องขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกคนนะครับ 💛หลายๆคนฝ่าฝนฝ่าพายุมาเพื่อที่จะมาติดเกาะให้ได้ เราจะพยายามดูแลทุกท่านให้ดีที่สุดครับ เกาะเราช่วงนี้ถึงจะไม่สวยเท่าช่วงหน้าร้อนและหน้าหนาว แต่ก็ยังมีความสงบ มีความเป็นส่วนตัวให้ทุกท่านได้มาพักผ่อนกันอยู่นะครับ หลายๆท่านถามมาว่าทำไมตอนนี้ไม่สวยเหมือนในรูป ผมขออธิบายง่ายๆว่าน้ำทะเลจะใส ท้องฟ้าจะสวย อากาศต้องนิ่งไม่มีลมไม่มีฝนครับ อยากให้ทุกท่านเข้าใจว่าเราอยากให้ทะเลสวย อากาศสงบทุกวัน อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ทุกคนแต่เราไม่สามารถควบคุมธรรมชาติได้ ใครมาพักช่วงนี้ต้องลุ้นกันหน่อยนะครับ😂 ถ้าอยากได้แบบแน่นอนน้ำใสแจ๋ว เห็นปะการังเต็มๆตา ช่วง ตุลาคม-พฤษภาคม สวยแน่นอนครับ ขอให้ทุกท่านเดินทางปลอดภัย แล้วมาติดเกาะมันนอกด้วยกันนะครับ 🙂

Stunning pose from @imlyskova 😍 ช่วงหลังนี้เกาะมันนอกเริ่มกลายเป็นที่ๆแขกของเรามาเล่นโยคะกันมากขึ้น คงเป็นเพราะความสงบแบบไม่เหมือนที่อื่น มาใช้ธรรมชาติบำบัดที่เกาะมันนอก เพิ่งพลังชีวิตแล้วกลับไปสู้กับงานอย่างเต็มที่กันนะครับ แล้วเจอกันที่เกาะมันนอก ขอให้ทุกคนมีความสุขครับ 💛

ที่เกาะมันนอกหลังจากพระอาทิตย์ตก เรายังมีคำ่คืนที่สวยงามรอคุณอยู่นะครับ ที่ๆคุณจะได้สำผัสความสงบที่แท้จริง ต้องมาจะถึงจะเข้าใจ 😍🙂#castawayatmunnork

เอาคลิปสั้นๆ มาฝากครับ ถ่ายจากทะเลหน้า club house ของเรา เป็นแนวปะการังแข็ง ยาวเกือบจะรอบเกาะ ว่ายออกไปเพียง 30 เมตรเอง ใครเห็นเงาปลาตัวใหญ่แว้บๆ บ้าง ทายกันได้มั้ยว่าปลาอะไร 🐟

ขออนุญาตให้ข้อมูลเพิ่มเติมนะครับ รอบๆเกาะของเรามีปลามาอาศัยอยู่มากขึ้นทุกๆ ปีเพราะว่าเรารักษาความสงบรอบๆ เกาะ ไม่รบกวนเค้าด้วยกิจกรรมทางน้ำใดๆ ที่จะส่งเสียงดังหรือแรงสั่นสะเทือน เพราะฉะนั้นเราขอความร่วมมือแขกทุกท่านที่มาเที่ยว ไม่เหยีบปะการังหรือหินรอบๆ เกาะ ความสวยงามที่เห็นทุกวันนี้เกิดจากการรักษาและเค้าจะดีขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนถ้าเราช่วยกัน 💛

Most Popular Instagram Hashtags