[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

mstructhanh mstructhanh

22 posts   309 followers   167 followings

Trúc Thanh 

Chụp lén cứ như đang diễn 😁☘️🌺

Sau này khi trải qua nhiều rồi phát hiện ra trên quá trình của sự trưởng thành, con người ta phải đi qua khá nhiều mất mát, tình yêu, hụt hẫng và thất bại.
Nếu như cuộc đời cứ suôn sẻ quá, bằng phẳng quá, thuận lợi quá đối với một người, thì có lẽ con người ta vẫn mãi mơ về cả đời tràn ngập sự tốt đẹp và dễ dàng. Nhưng trên đời này cái giá của sự trưởng thành là có được và mất đi. Chúng ta mất đi một số thứ, và tiếp nhận, có được một số thứ.
Suy cho cùng thì vòng tay của một người cũng có giới hạn, tham vọng..nhưng vẫn cứ là phải đánh đổi, chúng ta không cách nào ôm mọi thứ mình mong muốn vào lòng...!

A black day ..
🥀🥀

#áodài ❤️❤️

Đi thực tập chứ không phải đi chơi đâu☺️

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, mà dù cho bạn từng cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn tắm mình trong cơn mưa đó một lần nữa.

Nơi bình yên nhất đó là quê nhà!

Cuộc sống này mong manh quá

Khi trưởng thành, cuộc sống trong mắt chúng ta cũng thay đổi 180 độ. Dù sự thay đổi có lớn đến mức nào, chúng ta cũng không để điều đó kiểm soát được cảm xúc hay chi phối cuộc sống của chính mình. Trên hết, chúng ta biết rằng mình không bao giờ được phép bỏ cuộc trong cuộc sống khó khăn này.

Most Popular Instagram Hashtags