moddamkachapa moddamkachapa

1029 posts   502903 followers   838 followings

moddamkachapa 

https://www.facebook.com/moddamkachapa/

4ทุ่มวันนี่ “มดดำ-กรรชัย” บุกถิ่น “ไอ้ไข่ วัดเจดีย์”
เปิดกรุ “กุมารเทพ” ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! มดดำ&กรรชัย บุกถิ่น “ไอ้ไข่ วัดเจดีย์” อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ตามรอยอภินิหารความศักดิ์สิทธิ์ ที่เชื่อกันว่าบูชาแล้วขออะไรได้สมใจ แคล้วคลาดปลอดภัย พร้อมเปิดตำนาน ไอ้ไข่กุมารเทพ แบบเจาะลึก หลังเจออิทธิฤทธิ์เข้ากับตัวมาทั้งคู่! งานนี้ยังจัดเต็มเปิดกรุของดีทีเด็ด ไอ้ไข่รุ่นแรก!! ขามูห้ามพลาด “มูไนท์” อังคารนี้ 4 ทุ่ม ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32

@kanchai @polyplus_jad_hai @thairathtv

คืนนี้ @chae_show พวกเรา @nottvorarit @djchowchow และทีมงาน โคตรสนุกเลย อยากมีพลังบ้าอย่างนี้ทุกวันวะ หรือเป็นเพราะ @holdemdenim @maximkpin @callsign_noteto ทำชุดมาให้ วะ

บ่าย2.15 เจอกันช่อง3 HD บุกบ้าน ลำไย ไหทองคำ เจอกันตีท้ายครัว @teetaikrua @duke_bhanudej @tonicholumpi @yossiebistro @kanchai @ohpak @bhalang

ขอให้มันเป็นจริงเถอะ @lucky_funtong รอให้ถึง4สิงหาคม

happy birthday na @peem_prapanpong ดีใจที่เรารู้จักกันนะ ขอบคุณตลอดมาไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เธอยังอยู่ข้างๆกันมาตลอดไม่เคยทอดทิ้งฉัน อย่างน้อยวันที่ไม่ใครฉันก็มีเธอนะอีผัวเก้ง วันเกิดขอให้เธอพบแต่สิ่งที่เธอปราถนา สิ่งที่เธอฝันไว้ มีแต่ความสุข สมหวัง ได้กินกระเทยเด็กเยอะๆ ให้งานที่ทำเจริญก้าวหน้าไป เธอเป็นคนเก่งอยู่แล้ว รีบสร้างตัวให้รวยนะ วันเกิดปีนี้ ขอให้เป็นปีที่เธอมั่นคงกับทุกอย่างที่เธอปราถนา ทั่งเงินทองและความสุข ทุกอย่าง นะ แม้ยังไงเรา2คนจะต้องห่างกัน เมื่อไร แต่ก็ยังรักกันจนสุดท้าย ต่อให้เราต้องทะเลาะกันยังไง แต่เราจะไม่มีวันเกลียดกัน อย่างน้อยเวลาฉันไม่เหลือใครให้ฉันเหลือเธอละกัน อีผัวเก้ง HBD...na อีผัวเก้ง

กว่ามันจะโผล่หัวมาเยี่ยมได้ @ritz_rueangritz เจอกัน เอามาเปิดรายการ @chae_show คืนนี้เลย 22.50 ทางgmm25

happy birthday @kanchai มีแต่ความสุข สมหวัง ปราถนา ไม่เจ็บ ไม่จน ไม่ฟุ้งซ่าน อยู่เป็นอมตะ ยิ่งแก่ยิ่งเด็ก เจอหมอเก่ง จิ้มเยอะ เพื่อ หน้าเรียวๆๆ หน้าตึงๆๆ ให้หล่อวันหล่อคืน หล่อจนให้คนหิว แต่กินไม่ได้ วันเกิดอีกปีแล้ว ขอให้ไม่นอยด์แดก ว่าป่วย ไม่วุ่นวาย เรื่องจุกจิก รอบตัว ไม่แบกโลก ไว้คนเดียว ดีใจที่มีพี่อยู่ข้างๆๆ หันไปอย่างน้อยก็เจอพี่ มันเกินคำว่ารักไปละ พี่คือคนที่เข้าใจยาก แต่ถ้ารู้จัก และใกล้พี่ จะรู้เลย ว่าพี่แม้งคือคนประเสริฐ ที่เข้าใจยาก แต่ถ้ารู้จักพี่แล้วโคตรรักพี่ เลย ถ้าเกิดมีผัว ขอได้ครึ่งเดียวของพี่พอละ รักพี่นะ รักมากด้วย Happy birthday naka Kanchai และรักครอบครัวพี่มาก ทั้งคุณนายเม และเด็กมายู เมียพี่ ประเสริฐสุดละจริงๆๆ @mayfuang @kanchai อีกอย่างโคตรดีใจเลย ที่เวลาทำงาน แล้วหันไปแล้วเจอพี่ รู้สึกว่าได้ยืนกับคนต้นแบบเรา

น่ารักจริงจัง มาก @pat_napapa แจกความสดใสโคตร @kanchai @ohpak @bhalang

มีตากล้อง มาขอสมัครงาน @pointcholawit

พี่แหวนพักผ่อนให้สบายนะ พี่เป็นแม่ที่สุดของที่สุดละพี่ @panpantemfah

แฉ คืนนี้ทั้งหมด คือแขกรับเชิญ @hunz_iph @boy_pisanu @nike_nitidon @nottvorarit @bookko @djchowchow @djdada เจอกัน23.05 ในgmm25 @gmm25thailand เจอกันในแฉ @chae_show

Most Popular Instagram Hashtags