moddamkachapa moddamkachapa

979 posts   482388 followers   814 followings

moddamkachapa 

@chae_show คืนนี้คึกคักมาก

ทำไมช่างกล้าประกบ @aum_patchrapa ที่สุดของนางพญา

Happy Birthday naka @mayfuang

Happy Birthday my lover sister.ขอให้มีแต่ความสุขจากทุกสิ่งทุกอย่างที่ปรารถนา มีความสุขทั้งกายใจและสุขสุดๆกับครอบครัว มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตตลอด เป็นคนเก่งอยู่แล้วขยันอยู่แล้ว ให้รวยขึ้นไปอีก ขอให้คุณนาย ปราศจากทุกข์โศกโรคภัย เป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไปนะคะ รักครอบครัวนี้มากๆรักทีสุด @mayfuang @kanchai

มาช่วยผู้ชายขายกล้วย ผู้ชาขายกล้วยอร่อยๆที่หน้า CENTRAL WORLD มาช่วยอุดหนุน กล้วยเพลินเพลิน กันนะคะเด๋วมาขายทุกวันเลย นะคะ อร่อยกล้วย เพลิน เพลิน ของ point point @pointcholawit

อยากกลับไปมีไฟ เหมือนตอนนั้นวะ ทุกคนโตกันหมดละ @tickz_monkiezz คนนึงตามฝันอยากเป็น ผจก ดารา อีกคนนึง @djnui ไปไกลเกินกว่าฝันแล้ว @efm_station

โอ้ย FC @louisscott ผู้ชายในตำนาน ว่า...........

@pointcholawit @thunsiwat @aiceii @jaturon_l @niroute @wachisanupong ถ้าออกมากินข้าวแล้วคุณเจอแบบนี้...........อยู่บ้านกันดีกว่าไหม อีกระเทยตัวชั่ว @niroute ก็แอ้ปเล่นกะเขาด้วย แม้งเอ๋ย สุดอะ โคตรเซ็ง ต่อไปนี้กินข้าวบ้านอย่างเดียวละ

เมื่อได้รับเกียติ จากช่างสักคิ้ว มือ1ของประเทศมาที่บ้าน @frint_stone @frint__stone คิ้วหายทีไรมีแต่ปัญหาต้องให้นางมาทำให้ แต่วันนั้น ดูเอาเองละกัน นางมาเติมของให้คะ

คือลุงโคตเหนื่อยเลยลูก ลุงเล่นไม่ไหวแล้ว

น้องแซคเขา บอกใน แฉ ว่า เมื่อ8เดือนก่อนหน้านี้ไม่รู้จักlineไม่รู้จัก on lineทุกอย่าง เติมเงินโทรศัพท์เอาแต่วันนี้เขาเป็นศิลปินที่ยอด views น่าจะสูงสุด เป็นบุคคลที่มีอิทธิพลในโลก on line ยอดคนดูเขา จะ250ล้าน views เข้าไปละ น้องทำให้รู้ บางทีดิ้นรน ไรมากๆๆถ้าไม่ถึงเวลาก็ไม่ใช่ แต่ถ้าเมื่อมันถึงเวลา ไม่ต้องดิ้นรน ไข่วคว้ามาก มันจะใช่ก็ใช่เอง @chae_show สัมพาดน้องแล้ว มีกำลังใจทำงานต่อไป เพื่อรอเวลาที่ใช่

คือวันนี้อยู่ด้วยกัน ทำไมไม่บอกว่าเป็นวันเกิด ขอให้มีแต่ความสุขมากๆๆนะ นึกอะไรสมปราถนา หยุดน้อยใจ ได้ละ ว่าไม่รัก ไม่ห่วง เหลือกันอยู่แค่นี้ ไม่รักไม่ห่วง ได้ไง วันเกิดปีนี้ เธอ ไปให้ไกล อย่างที่ใจคิด นะ ยังไงเธอจะไปไกลแค่ไหน จะล้ม จะเจ็บ หันมายังไงก็มีฉัน ถ้าเธอไม่ทิ้งฉันไปก่อน มีความสุขมากๆๆนะ Happy Birthday @rattanamongkol_nut สุข สมหวัง มั่นคงนะ รักนะ

Most Popular Instagram Hashtags