mo_moriya mo_moriya

1,152 posts   19,548 followers   188 followings

Moriya Jutanugarn  Golfer⛳️⛳️❤️❤️ Sponsored by : SCG , BETAGRO , KBank , IconSiam , COTTO , Amazing Thailand , iFlyThai

พี่คุณหมอบอกว่าถ้าว่างช่วยมาหาหน่อย(ตามตัวมานานละ) 555..!! #พี่หมอ #จัดฟัน #momoriya

คุยสนุกทุกครั้งที่เจอ #ปีละครั้ง #momoriya

พูดถึงงานวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา มันจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่มีพี่เต้ งานนี่พี่ต้องลุยเดี่ยวเพราะเราไม่ได้จ้างออแกไนท์เพราะพี่เต้บอกว่าจะได้เหลือเงินไว้บริจาคเยอะๆ พอยิ่งใกล้วันงานก็ยุ่งมากขึ้นเรื่อยๆวันนั้นไม่ว่าใครจะหาอะไรไม่เจอทำอะไรไม่ได้ก็เรียกหาแต่พี่เต้ พวกหนูรู้นะว่าพี่เหนื่อยและงานเราก็ดีเทลเยอะมากเพราะอยากให้มันออกมาสนุกที่สุดและพี่ชายคนนี้ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังเลย ขอบคุณมากๆนะคะที่ทำให้ความฝันของเราเปนจริง ❤️❤️ #momaygolfcharity #momoriya

มานอนเป็นเพื่อน #จุดจบสายแข็ง #momoriya

ขอบคุณพี่ๆนะคะงาน Mo-May Golf Charity จะไม่สนุกขนาดนี้เลยค่ะถ้าไม่ได้พี่ @oui_rawiwan และพี่ @nammronnadet มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษให้กับเราในครั้งนี้ และอีกคนที่ทำให้บนเวทีสนุกสนานมากๆพี่ @noomkongkapan (ฮาตลอดงาน) ที่พอเราถามพี่ๆก็ตอบตกลงที่จะมาทันที ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🏼🙏🏼 #momaygolfcharity #momoriya

Happy Father’s Day na ka #family #brothers #sisters ❤️❤️#momoriya

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา จะเป็นอีกวันนึงในความทรงจำของโมเมตลอดไปค่ะ เป็นอีกหนึ่งวันที่เราสองคนมีความสุขที่สุดในชีวิต เพราะเราทำอีกหนึ่งฝันของเราให้เป็นจริงได้ วันนี้เราสองคนภูมิใจมากที่ได้ก่อตั้งมูลนิธิของตัวเอง ขึ้นอย่างเป็นทางการแล้วโดยจะใช้ชื่อว่า มูลนิธิโมรียา - เอรียา ซึ่งกิจกรรมแรกของมูลนิธิคือการจัดแข่งกอล์ฟการกุศล Mo May golf charity 2018 เมื่อวันที่ 3 ธันวาที่ผ่านมา เพื่อนำรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายไปมอบให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้มค่ะ
ก่อนอื่นเลยโมเมอยากจะขอขอบคุณพ่อกับแม่ ที่สู้กับเรามาตลอดจนถึงวันนี้ที่เราสามารถแบ่งปันได้
กราบขอบคุณสปอนเซอร์หลักใจดีที่ทำให้เราสามารถบริจาคได้โดยไม่หักค่าใช้จ่าย #SCG #KBank #Betagro #AmazingThailand

ขอบคุณทุกๆคนที่มาซื้อก๊วนร่วมทำบุญไปกับเรา โมกับเมตั้งใจกับงานในครั้งนี้มาก หวังว่าทุกคนคงสนุกกันนะคะ ถ้ามีผิดพลาดประการใด เราสองคนขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และหวังว่าเราจะพบกันในโอกาสต่อไปค่ะ

ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนที่มาช่วยในทุกๆส่วนของงาน งานนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าขาดการช่วยเหลือจากทุกๆคน ขอบคุณโปรธงชัย, พี่อาร์ม กิรเดชที่น่ารักกับเราสองคนเสมอ ขอบคุณพี่แหวน พรอนงค์ สำหรับของรางวัล ขอบคุณอาอ๋อ แอคชัน และทีมงานสำหรับรูปและวิดีโอสวยๆ ขอบคุณพี่อิท พี่เอ็ม จาก The golf story ที่มาช่วยเป็นพิธีกรกลางแดด ขอบคุณสนามกอล์ฟอัลไพน์กับทีมงานสำหรับสถานที่และช่วยเหลืองานตลอดทั้งวัน ทุกๆคนที่เอ่ยชื่อและไม่ได้เอ่ยชื่อ โมกับเมขอบคุณจิงๆค่ะ

ขอบคุณของรางวัลและของที่ระลึกจาก
ICONSIAM, CNX golf, Oakley, Udompanich, Titleist, Mizuno
ขอบคุณรางวัลโฮลอินวันดีๆจาก BMW Barcelona Motor และ Dusit Hotels&Resorts

สุดท้ายขอบคุณกำลังใจจากทุกคนที่ส่งมาให้โมกับเมค่ะ เราสองคนรับรู้ได้ โมกับเมจะออกไปทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เราจะดูแลตัวเองและพัฒนาฝีมือต่อไป ขอบคุณที่เชื่อในตัวเราค่ะ
โมรียา - เอรียา จุฑานุกาล
#momaygolfcharity #mayariya #teamjutanugarn #momoriya

Happy birthday to my lovely sister @waen_pornanong 🎉🎊🎈

ยินดีกับพี่ทั้งสองด้วยนะคะ #TheWedding #momoriya

❤️❤️#family #friends #momoriya

เมื่อวานนี้ โมกับเมได้มีโอกาสดีดีเข้าไปร่วมกับมูลนิธิ Habitat for Humanity เพื่อสร้างบ้านให้กับครอบครัวพี่ ฉลวย เทศพันธ์ ที่จังหวัดสุพรรณบุรี พี่ฉลวยมีภรรยาที่ป่วยไม่สามารถช่วยตัวเองได้ และมีลูกสาวสองคน ซึ่งรายได้ทั้งครอบครัวประมาณ 5000 บาทต่อเดือน ปัจจุบันอาศัยอยู่ในโกดังของคนอื่นโดยการทำงานและเฝ้าโกดังให้เพื่อแลกกับการได้อาศัยอยู่ในโกดัง พี่ฉลวยเก็บหอมรอมริบมา 17 ปี ตั้งแต่ลูกเกิดเพื่อซื้อที่แปลงเล็กๆเพื่อหวังที่ตัวเองจะได้สร้างบ้านให้กับครอบครัว โมกับเมต้องขอบคุณมูลนิธิ Habitat for Humanity ที่ช่วยหา คัดกรอง จัดการติดต่อ จนเราได้มาเจอกับครอบครัวของพี่ฉลวย และเมื่อวานเราก็ได้ร่วม ขนทราย ก่ออิฐ ผสมปูน จนบ้านเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาอย่างในรูป ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคน ขอบคุณมูลนิธิ Habitat for Humanity ที่ไปช่วยกันสร้างบ้านให้พี่ฉลวย และทำให้โอกาสในครั้งนี้เกิดขึ้นค่ะ

Most Popular Instagram Hashtags