minhlexinh minhlexinh

93 posts   149 followers   270 followings

Le Phung 

good bye japan

sắc màu #mùa #xuân

sakura

Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở # CHÍNH #THÁI #ĐỘ# CỦA #BẠN#

good night na ka...!

Bến đỗ mới..!

Ước mơ của bạn là gì ? Hãy bảo vệ nó

l
🔴Mẹ bầu Nhật Uống Gì 🔴 ✅DHA cho mẹ bầu và mẹ sau sinh là tpcn bổ sung kì quan trọng vì DHA gần như mât đi trong quá trình chế biến thức ăn nên bổ sung qua tpcn là cach tốt nhât để đảm bảo dinh dưỡng. ✅Bổ sung ngay từ khi bầu đến sau sinh luôn các mẹ ạ.
1️⃣Beanstalk ngày 3 viên (cả bầu và sau sinh)
3️⃣Pigeon ngày 2v (sau sinh)
2️⃣Morinaga ngày 3 viên (cả bầu và sau sinh) 🔵Đều có hàm lượng dha 350mg nên cac mẹ ko cần đắn đo hay nghĩ là loại nào tôt hơn loại nào nhé.

🔴TẢO TÚI 2400V - THỰC PHẨM VÀNG CHO SỨC KHỎE 🙂
🌺🌺🌺Tại Nhật Bản, 90% số người trên 50 tuổi sử dụng Spirulina hàng ngày, người dân Nhật coi Spirulina là một biện pháp lâu dài giúp TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE về mọi mặt để nâng cao tuổi thọ và giúp GIẢM TỐI THIỂU CHI PHÍ Y TẾ.
🌺🌺🌺Theo nghiên cứu sử dụng Spirulina lâu dài sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa được hơn 90% các loại bệnh kể cả ung thư. Trong tảo có chứa các chất dinh dưỡng gấp:
🌲10 lần lượng Canxi trong sữa 🌲5 lần lượng đạm trong trứng, 🌲3 lần trong thịt bò 🌲20 lần lượng beta-carotene (vitamin A) trong cà rốt 50 lượng sắt trong rau bina chân vịt 700 lần hoạt chất sinh học so với táo.
🌹 Spirulina hoàn toàn tự nhiên, không tác dụng phụ, không chất hóa học hay phụ gia nào. Thích hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em ăn dặm tới người già yếu. Hãy sử dụng Spirulina cho chính bạn và những người yêu thương, sử dụng liên tục Spirulina trong 2 tháng trở đi bạn sẽ nhận ra sự thay đổi đáng kinh ngạc về sức khỏe của mình.
🍃Hướng dẫn sử dụng tảo xoắn spirulina Nhật 2400 viên dạng gói:
Uống từ 3 đến 5 viên mỗi ngày nếu dùng cho trẻ dưới 5 tuổi
với công dụng của viên tảo spirulina dạng gói 2400 viên nhật bản Trẻ trên 5 tuổi thì uống từ 10 đếm 20 viên mỗi ngày
Người lớn thì nên sử dụng từ 40 viên tảo biển nhật dạng gói trở lên, chia làm hai lần uống, uống sau ăn để tăng cân hiệu quả
Cần uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để việc uống tảo có tác dụng hiệu quả và lâu dài
🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳

Glucosamin chính hãng của nhật

good day na ka!!!##

Giá hấp dẫn

Most Popular Instagram Hashtags