minhchonhi minhchonhi

6 posts   340 followers   234 followings

Quỳnh Nhi  Death is Peaceful, Life is Harder.

Minh Minh! Trên trái đất này chẳng còn bình yên thì phải!
Thế em nghĩ sao mộc, sao thổ, sao kim những nơi đó sẽ bình yên,dịu dàng với em hay sao?
Vì vốn lòng mình chẳng cảm thấy bình yên, thì ở đâu cũng sẽ là bão tố, trong mắt của một người hay buồn bã thì ngày đẹp trời cũng sẽ trở thành ra u ám, có quá nhiều thứ khiến con người trở nên phức tạp mà con người phức tạp thì trái đất cũng sẽ tự nhiên trở nên phức tạp theo con người, vậy thôi..
@vuvunhatminh
#vscocam#book #peaceful#traidatcogivui#mydairy#vintage

Có nhiêu tiền thì cống hết cho việc ăn với mua son rùi 😂. Thích đọc mấy sách như vầy cơ mà tiền để dành lại làm mấy việc trên kia 👆. Ngược tâm. Poor me 😢
regram @hanniefu_
🎉 GIVEAWAY tặng sách #Tumotphiacunglatinhyeu 🎉
Hân sẽ dành tặng 2 quyển sách cho 2 bạn bất kì 🙆
Thể lệ cực kì đơn giản:
1. Like/Repost bài viết này ở trạng thái public.
2. Comment số từ 1-1000 ngay dưới post này nhé.
🔸 CÁCH REPOST ẢNH: Screenshot (chụp ảnh màn hình) ảnh này và upload trên instagram của bạn (NHỚ SET INSTA PUBLIC) 🔸 Để tránh trường hợp như đợt giveaway vừa rồi, lần này chọn kết quả H sẽ chỉ chọn những bạn làm đúng thể lệ và các con số cách kết quả từ 1-3 số, ví dụ: random.org ra số 123 và 456, không có bạn nào có đúng hai số đó nhưng có bạn viết số trong khoảng 120-122 và 453-455 sẽ là người thắng cuộc nha, nếu có hai hoặc ba bạn viết số trùng nhau, H sẽ chọn bạn có comment sớm nhất 😬
🎉 Kết quả sẽ được lọc theo trang random.org và Hân sẽ công bố vào 11pm ngày 15/6 nhé 🎉
Let's play nàoooo các bạn ơi 😝😝
#tumotphiacunglatinhyeu #hanfu #hanniefu #tmpclty

Có đôi khi tâm tình lại đột nhiên tụt dốc, chẳng muốn nói chuyện cũng chẳng muốn làm gì. Người khác hỏi thăm, cũng không biết nên trả lời thế nào. Thật ra, không phải giả vờ trầm mặc, chỉ là không thể kể ra.
#mydairy #congáiphảimạnhmẽ #fighting #nốtngàymai

Cây thứ 3 từ khi học cùng lớp với nhỏ bán son @_thuy.my
#moart #R3 #lipstick #loveit

Chuyện làm mình buồn nhất là bị người khác phụ lòng tin của mình đặt vào họ. Mình cũng không phải là đứa thích đôi co về vấn đề này. Có thể truyện đó quan trọng với mình nhưng họ thì không và cũng có thể mình đã nhầm tưởng rằng mình có giá trị nào đó với họ. Vì thế mình thường chọn giải pháp im lặng và giành thời gian suy nghĩ về mối quan hệ mình đang có :)
#tumblr#tumblrvietnam#door#mydairy#iNovember#in2016

Most Popular Instagram Hashtags