[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

mimilovemtp mimilovemtp

3348 posts   6963 followers   553 followings

Mi Sora (Mimisky)  💧@sontungmtp💧 ~~~~ ☁️하늘☁️

Ko hiểu s hôm nay trong lòng cứ vui thế nhỉ 🙄😌 =)))))))

Xui đúng nghĩa thứ 6 ngày 13😑😑😑😑
#klq: hoi lé nhung ko s, vẫn đẹp zaii😌😌

Chúc mừng cậu nha
ECNHQ 100 chịu dòyyyyyy🎉🎈💓😘💋

FANSIGN HN 👉 Thời Gian: 18h – 19h, Thứ 6 - Ngày 20/10/2017 👉 Địa Điểm: Trung tâm Thương Mại Aeon - Long Biên, Số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội 🔺 VỀ SỰ KIỆN :

Tại sự kiện có 3 Lines xếp hàng tham dự Fansign gồm: - LINE 1: SKY-VIP dành cho 50 khách hàng mua COMBO CHẠM TỚI GIẤC MƠ VIP và may mắn được suất SKY-VIP (Ưu tiên ký tặng đầu tiên). Line 1 sẽ đóng vào đúng 17:00 tại sự kiện Fansign. - LINE 2: Khách hàng có Poster độc quyền in logo Fahasa.com - chữ ký Sơn Tùng M-TP (tặng kèm khi mua hàng tại nhà sách Fahasa và trên Fahasa.com (Thứ tự ưu tiên ký tặng sau LINE 1). - LINE 3: Các Sky sở hữu sách Chạm Tới Giấc Mơ và ghé thăm sự kiện cũng sẽ có cơ hội được Sơn Tùng ký tặng (thứ tự ưu tiên ký tặng là sau khi LINE 1 và LINE 2 đã được ký tặng xong).
Line 2 và Line 3 sẽ được đóng ngay tại thời điểm Line xếp hàng đã đầy. - Tùng chỉ ký tặng chữ ký trên sách Chạm Tới Giấc Mơ và sẽ không viết theo nội dung yêu cầu của cá nhân. Tác giả sẽ không ký tặng theo các hình thức và sản phẩm khác ngoài sách Chạm Tới Giấc Mơ. - Do thời lượng chương trình có hạn, nên Tùng không thể thực hiện các hoạt động như giao lưu, ca hát hay chụp hình cùng với các bạn tham dự. BTC (ban tổ chức) xin phép từ chối những yêu cầu liên quan đến việc tác giả viết đề ký tặng đặc biệt, hát theo yêu cầu hoặc nán lại chụp hình. - Mỗi bạn chỉ được ký tặng duy nhất 1 cuốn sách và không ký tặng giúp người khác.
- Các bạn vui lòng mở sẵn sách CTGM và lật đúng trang sách cần Tùng ký tặng khi đến lượt các bạn tham gia ký tặng. - BTC có toàn quyền yêu cầu những người tham dự Fansign có hành vi quá khích hoặc vi phạm nội quy của BTC phải rời khỏi sự kiện. BTC có toàn quyền từ chối quyền tham gia của những người tham dự Fansign có hành vi lừa đảo, gian dối các quyền lợi tại sự kiện.

Thông tin chi tiết và thể lệ tham gia XEM TẠI ĐÂY : http://bit.ly/thongtinfansignHN

Vặt mỏ bi giờ !!!!!!😒👊🏻👊🏻
S lại có thể đáng yêu nvvvv 😆😆😆😆

Gầy quá r :((((

Ai bảo e lùn cơ trứ??? Cao hơn cả cuốn sách này🙄😒👊🏻
#bôngbonie🐷

Chúng ta sẽ đi cùng nhau được bao lâu ???
Lâu nhất có thể nhé ....
Ừ .... lâu nhất có thể .....

"Khi a cười bỗng thấy con tim thật bình yên"
🍃🍃🍃

Chỉ cần Tùng vẫn mãi là Tùng, tôi sẽ mãi luôn ở bên cậu ấy. Vậy thôi

Lúc chiều vừa đi học về đã vội vào vlive xem cậu, cũng may về kịp. Cậu bị đau đầu, ko khỏe s :(((? Lớn r phải biết giữ sức khỏe tí chứ, mong cậu ko s ha. Nhớ rất nhiều..~~~*sắp gặp r :))*
😘❤️

Trung thu của các ông s r?
Toai thì chán phèo -,-

Most Popular Instagram Hashtags