miigii98 miigii98

66 posts   103 followers   214 followings

Mi Gi 

Tự nhiên nhớ bạn ấy :))
#tâmtrạngngàyđiên
#v.a

Cảm giác tồi tệ khi suy ngĩ về tình cảm nó 😩
3 năm hay 4 năm nó đã phạm phải sai lầm mà chính bản thân nó vẫn day dứt đến tận bh. Nó vẫn luôn tò mò vị trí của nó trong lòng hắn ta ntn. Dù cả 2 đều có mối tình cho riêng mình nhưg thực sự là họ yêu người kia thật sao? hay yêu để lừa dối cx của chính mình. Nó và hắn dù là chỉ lướt qua, cố tình không để chạm mặt nhau nhưg vẫn cảm thấy đau, thấy khó chịu, ... Chính nó đã sai khi đưa ra quyết định đó, sai khi nghĩ rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn khi chúng ta không là gì, sai thật trẻ con, sai là khi bị lung lay trc gió... Rồi mới biết, nó đã không để ý đến hắn nghĩ gì, cảm xúc của hắn ra sao.
Bản thân nó bị nhiều người nói là một đứa không xinh, không thông minh, là đứa con gái nhà khá giả, yêu để lợi dụng. Quá tệ!! Nó đổ lỗi mọi chuyện, cho quyết định kia vì nó sợ những lời nói này nọ.
Và bây giờ, nó lại ngu ngốc khi muốn tìm lại mối tình đó. Có thể giờ nó đã xác định được tình cảm của mình nhưng thời gian cứ trôi qua, vết thương của hắn ta giờ ra sao??.. mọi thứ phải chăng đã quá muộn màng
#nênhaykhôngnên

So happy
#songsongcouple
😭Cả ngày lướt fb toàn thấy tin anh chị sắp về chung một nhà. Cảm xúc lẫn lộn hết cả...
Yêu quá đii. Mong đến 31/10 thật nhanh (hóng 😍😍)

Bánh đúc lá dứa với cốt dừa
#nhomnhemm
😋😋😋

Thèm thịt hơn bh hết 😭😭😭
🍹🍶🍼🍩🍴🍦🍫🍪🍭🍰🍭🍬🍳🍔🍗🍝🍤🍗🍕🍗🍯🍟🍮🍥🍚🍌🍲🍄🍲🍌🍣🍙🍱🍎🍇🍉🍅🍏🍋🍊🍎🍏🍓

Cũng tàm tạm 😋😋
#phômaichiên
#withmom

Uiuiii.
Có nên để follow mãi nv ko nhỉ
😂😂😂

Câu chuyện đêm muộn:
Vào một ngày cuối tuần đẹp trời.
Đưa ra một quyết định trọng đại trong tích tắc.
Ngồi trên xe đi về thủ đô.
Tối loang quanh đi lượn lăng Bác, bờ hồ - tìm chỗ gửi xe hết 30p - lướt qua nhau như bao người trên phố(khuôn mặt đó, con người đó, chiếc đồng hồ quen thuộc ... Ngày hnay tôi và anh cùng ở một nơi, cùng một thời điểm nhưng trái tim đã không cùng một nhịp đập. Dù biết anh đã có người thương rồi nhưng trong khoảnh khắc đó, tim tôi vẫn đập loạn lên, trốn chạy...) - ...
Kết thúc buổi tối
#sad

Một chút bình yên nơi đây.
Tâm trạng của ngày cuối tuần. Sau khi tỉnh dậy khỏi giấc mơ, thoáng qua chút nhớ, chút yêu thương đọng lại... #simple
#life

Banhschuoois
#madebyMomandme
🍌🍌🍌

Ở tại một thời điểm nào đó. Ta nhìn về quá khứ, khi mọi chuyện đã qua đi, con người lướt qua nhau... Để lại câu trả lời cho tương lai. Đến khi nhận được câu trả lời ta lại cảm thấy hồi hộp, lo lắng, nuối tiếc.. ** Sau 3 năm, tiếng ting ting từ tin nhắn fb lại khiến tim ta loạn nhịp.

Người chụp bảo ko cần tạo dáng nó cũng đẹp =)))
#miss

Most Popular Instagram Hashtags