[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

mifhew mifhew

132 posts   345 followers   225 followings

19.  don't be sad anymore.

// h a p p y l u n a r n e w y e a r // 🎆 .
.
.
.
.
.
.dài ngoằn
.
.
.
.
♡ 2017 với mình là một năm ý nghĩa đối với mình, cũng là một năm khiến mình mệt mỏi từ đầu đến cuối năm.
♡ năm 2017 mình được gặp Jade, được gặp Nâu, Dí và Lí - những người bạn trên mạng của mình mà mình không nghĩ mình sẽ gặp được họ, hoặc lâu ơi là lâu mới có thể gặp/khó gặp được thì mình lại được gặp rồi. gặp chị Jade tận 3 lần luôn cơ =))) lần đầu tiên mình có gan đi Đà Nẵng một mình để vào gặp Jade, lần đầu tiên ngồi xe grab một mình lâu ơi là lâu để đến aeon gặp Nâu, Lí và Dí mặc dù sợ bị anh grab bắt cóc vcđ *dù trường hợp đó chẳng bh xảy ra nhưng vẫn cứ sợ* =))))
lần đầu gặp Jade chẳng ngại ngùng gì cả, ăn, sống ảo rồi ăn tiếp, thời gian đi chưi và sống ảo thặc ngắn ngủi, hẹn những tấm ảnh sống ảo vào dịp sau nhé =)) còn lần đầu gặp hậu cung của mình thì ai cũng ngại, chả biết nói gì, ngồi ăn rồi nc đc tí tẹo xong 4 người ôm tạm biệt nhau rồi dìa =))) không biết có cơ hội gặp lại thì có còn ngại như vậy nữa không, mong là không ngại như lần đầu nữa nhé ❤ =))))
♡ là năm mình đi quân sự nè, tưởng không vui ai dè vui không tưởng =))) có cảm giác như lúc mình đi quân sự là lúc mình có thể vui chơi hết mình, ăn uống hết mình, ngủ và quậy hết mình mà không sợ bị ai la rầy =)) cũng là lúc khiến mình cảm thấy thoải mái, không phải suy nghĩ về nhiều vấn đề, chỉ cần ăn, học, ngủ và chơi là đủ rồi. ai đi lên cũng ốm đi, vậy mà mình ăn nhiều đến nỗi tăng tận 4kg =)) aigu nhắc xong thấy nhớ quân sự, nhớ dãy D quá điiii TvT
♡ hmm 2017 và đêm 30 tết hôm nay có hơi hãm một chút nhưng không sao, cũng đã qua rồi và mình cũng chịu đựng được cả rồi =)) 2018 là năm con chó nhưng đừng cho mình số nhọ như chó mực nữa nha =)))) hãy để Mì rời xa thánh nhọ và đến gần thánh may mắn nào, mãi yêu 💕
♡ 2018, please be good to me.

long time no see ٩(๛ ˘ ³˘)۶♥
#소녀시대 #지금은소녀시대

Một bầu trời cute =))))))
#AFCU23Vietnam #U23VietNam

đợt trước đi với Ruồi Bu nói không đi uống trà sữa nữa mô, rứa mà hôm ni cũng bị bạn dụ kèo đi uống trà sữa vì lượn hoài không biết vô quán mô ngồi hết trơn =)))

.
.
.
.
.
.
.
.
Muốn đăng ảnh khác nhma chỉ có mỗi đợt đi ĐN hồi tháng 3 là chụp nhiều ảnh cho nhau thôi à, đợt tháng 12 toàn ăn với ăn nên chỉ có ảnh selfie =)) thôi lại hẹn đợt sau chúng mình đi chơi chụp cho nhau đống ảnh nữa rồi về sống ảo v =)))
Chúc má Dung tuổi 21 sẽ có thật nhiều niềm vui, may mắn, chơi với Mì nhưng sẽ không nhọ nồi như Mì, có thể đi được nhiều nơi hơn, tận hưởng và trải nghiệm được nhiều điều hơn. Một điều nữa là mong má có thể gặp được anh người yêu nào đấy để có thể làm được vài thứ như trong mv của KTY nè =)) 21 rồi, yêu đi thôi =))))
Hôm nay chưa được quẩy tẹt ga thì hôm sau đi ăn với bạn nhớ chơi hết mình luôn hen má =))))
*ôm một cái nè* =))

chỉ cần nhìn tấm ảnh đầu tiên xinh xinh này thôi =)))))
lướt qua xem thì sẽ cảm thấy hối hựn =))))
#vsco #vscovietnam

bình thường thì không sao, một mình nhưng vẫn vui tính điên khùng như thường. cơ mà mỗi lần xem mấy mv của KTY xong tự dưng lại muốn có ny vl huhu TvT
mv cute vl TvT

lúc trước nghe bài này thấy chỉ thấy hay thôi. giờ nghe lại bài này vừa thấy hay lại vừa thấy buồn.
haiz, nhớ Kpop của ngày xưa quá.

thèm cà phê quá hự hự

Merry Christmas ♡

.
.
.
.
.
.
.
đi ĐN, Hội An chơi với chị Dung và chị Xôn bạn sẽ có cảm giác như bạn đang được ăn cả thế giới, ăn đến nỗi không thể nào nhét thêm đc nữa =)))
con ảnh quá cùi bép vì cam cùi bép, up 1 hình k có nghĩa là ăn mỗi một thứ này đâu =))

.
.
.
.
.
.
.
.
.
kể chuyện lần đầu mặc dáy dài gài nút đi grab. =))
trước h dù có mặc váy kiểu đ nào mình cũng là người chở chứ chả ngồi sau bao h nên kb ngồi sau có cảm giác như nào. Hôm qua đi chơi quất quả váy dài xẻ 2 đường cũng nghĩ là ngồi lên xe cứ ngồi như lúc mặc jeans thôi. Vậy mà ngờ đâu ngồi kiểu đấy lên xe thì sẹc xy quá đ chịu nổi, mà trời lạnh nên cx k có cởi bớt áo ra che đc. Thế là lần đầu trải nghiệm cảm giác mặc váy ngồi qua 1 bên =)) bình thường toàn mấy couple mới ngồi kiểu này, vì ngồi sang 1 bên thôi nên phải ôm mới không sợ bị té, mà mình ngồi grab ôm kiểu đ gì =)) thế là phải cầm cái quai đằng sau xe. Anh grab cũng có tâm lắm, chạy nhanh như gió, khúc cua quẹo nào ảnh chạy cũng nhanh vl, ngồi cứ nơm nớp lo sợ bị rớt, muốn khóc dễ sợ =)) cuối cùng k chịu nỗi sự sợ nữa nên mới nói anh grab anh ơi đi chậm chậm hộ em với, chớ anh chạy nhanh quá em sợ em rớt luôn xuống đường =))) ảnh cười cười xong chạy chậm lại r hỏi chạy như này đc chưa ạ, bạn hết sợ rớt chưa ạ? :) chời mẹ quê dễ sợ quê :)
😌 và cái ảnh ở bên kia chính là khuôn mặt đáng thương, sợ bị rớt giữa đường của mình lúc anh grab chạy quá nhanh :) héo úa vì cái dáy =)))
#171223

mặp muốn bay vào ôm còi một cái.
cho còi ôm trọn đống mỡ bự chảng của mặp luôn nèee

you will be always here, in our heart.

Chờ một phép màu có thể xuất hiện, chờ anh tỉnh dậy sau cơn ngủ mê, anh chỉ dọa Shawols chút thôi, anh sẽ ổn thôi, không sao mà.
Nhưng phép màu không xuất hiện, còn chưa kịp hy vọng tiếp thì đã bị dập tắt rồi. Anh đi thật rồi..
Anh vất vả nhiều rồi, chịu áp lực nhiều rồi, hãy đến một thế giới khác nghỉ ngơi rồi làm những điều khiến anh vui vẻ và hạnh phúc, có thể nói hạnh phúc một cách chắc chắn chứ không cần phải băn khoăn về hạnh phúc nữa. Sống một cuộc đời an yên anh nhé, nơi sẽ chẳng còn có bóng tối khiến anh mệt mỏi nữa. Mọi người sẽ luôn nhớ đến anh, ủng hộ anh.
Yên nghỉ nhé, Kim Jong Hyun.
Tạm biệt anh.
Shawols, gửi đến các bạn những cái ôm thật chặt.
#RIPJongHyun #restinpeaceJonghyun #staystrongShawols

.
.
.
.
.
.
.
.
.
Riết rồi thấy làm cái gì cũng phiền, ai hỏi gì cũng thấy phiền. Không muốn nói chuyện với ai cũng chẳng muốn làm gì luôn.
Haiz.
Chẳng hiểu nổi.
Khó chịu vl.
Thi nhanh lên, thời gian trôi nhanh lên để toy đi chơi thoát khỏi cái sự nhàm chán này đi TvT
#vsco #vscovietnam

"có vài việc vào lúc này chúng ta không hiểu, mà vốn dĩ vẫn chưa đến lúc chúng ta hiểu.

Nó sẽ đến, nhưng vào lúc khiến ta khắc cốt ghi tâm."
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
#quote #coffeeshop #photooftheday #picoftheday #potd #insta #instagood #instatoday #instabest @foodyhue #instadaily #instadaily #vsco #vscocam #vscocamvietnam #misssomeone

.
.
.
.
.
.
.
.
.
Có một vài người thật là lạ.
Khi mình lâu thật lâu không inb, người đó vào trách mình sao dạo này im hơi lặng tiếng không nói gì thế, mình nói mình sợ người đó bận mà mình lại làm phiền cũng k tốt lắm. Người đó lại nói có sao đâu, ib đại đi, tao rảnh mà.
Ừ đấy, đến lúc mình cao hứng ib cho cả bầy nc chơi. Đứa nào cũng vui vẻ, còn người đó thì hời hợt, kiểu như đ muốn nc vs mình nhưng vẫn phải cố rep lại tin nhắn của mình vậy :)
Well, nếu đã không muốn nc vs mình thì sao lại vào trách mình im ỉm làm gì để rồi đến khi mình bắt chuyện thì lại tỏ vẻ chán chường? :) thực sự thì không phải mình khó khăn gì, chỉ là mình không muốn mình bị coi là 1 người phiền phức trong mắt người khác thôi mà :)
Hmm, riết thấy chán vl :)
Đi ngủ.

"Anh hiểu chuyện em
Em hiểu chuyện anh
Nhưng không là yêu."

Thoy chet tao goi :)
Heo ua vl :)
Gio thi tao deo ghet mon ngu am nua, tao chi ghet the duc thoi dm mon halo :)

Waiting for what?

Khi nào mới tạnh mưa nhề?

Suốt ngày đi học rồi về nhà không la cà đâu cả nên lấy ảnh cũ up cho đỡ buồn =))

Most Popular Instagram Hashtags