mercedesbenzthailand mercedesbenzthailand

3,814 posts   112,938 followers   56 followings

Mercedes-Benz Thailand  The official IG of MB Thailand | Please #MBstarshot & @MercedesBenzThailand to get your cool MB photos featured here | FB: MercedesBenzThailand

Mercedes-Benz Leasing Official LINE@
ช่องทางใหม่ที่ให้คุณรับข้อเสนอพิเศษสำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์ก่อนใคร
.
เพิ่มเราเป็นเพื่อนวันนี้ที่ http://bit.ly/mbltline1

เพียงซื้อรถยนต์ Mercedes-Benz ตามรุ่นที่ร่วมรายการ รับ iPhone XS Max 256 GB* มูลค่า 49,900 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2561
.
* สินค้ามีจำนวนจำกัด
.
เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด http://bit.ly/2qKIq6V

#MercedesBenz #MercedesBenzThailand

ปลายปีนี้คุณมีแพลนขับรถคันโปรดไปเช็คอินรับลมหนาวกันที่ไหนบ้างครับ?
#MercedesBenz #MercedesBenzThailand

พิชิตเส้นทางใหม่ๆ กับ GLA 250 AMG Dynamic ยนตรกรรมอเนกประสงค์ที่ผสานดีไซน์สปอร์ตไว้อย่างลงตัว พร้อมหลังคา Panoramic Sunroof สามารถเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า เพื่อมอบความประทับใจสุดพิเศษให้คุณตลอดการเดินทาง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม The GLA ได้ที่นี่: www.mercedes-benz.co.th/GLA
#MercedesBenz #GLA #MercedesBenzThailand

โช้คอัพแท้จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ (Mercedes-Benz genuine Shock Absorber) อะไหล่ชิ้นส่วนสำคัญในระบบกันสะเทือน เมื่อโช้คอัพอยู่ในสภาพสมบูรณ์พร้อมใช้งาน เทคโนโลยีความปลอดภัยอย่าง ESP® จะทำงานได้อย่างแม่นยำเมื่อรถยนต์เสียการทรงตัว และระบบ ABS จะช่วยให้คุณสามารถเบรกได้ในระยะที่สั้นลง ทั้งหมดนี้ ส่งผลให้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ของคุณมีการขับขี่ที่นุ่มนวล สะดวกสบาย และปลอดภัยสูงสุด .
นำรถยนต์ของคุณเข้าตรวจเช็คสภาพวันนี้ที่ศูนย์บริการฯ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ รับส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับโช้คอัพ และอะไหล่แท้ระบบกันสะเทือนอื่นๆ ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 29 ธันวาคม 2561 ข้อมูลเพิ่มเติม : https://bit.ly/2RIeYtX

#GenuineParts #MercedesBenz #MercedesBenzThailand

เอกลักษณ์ที่ดึงดูดสายตาของ GLC Coupé ผสานดีไซน์สปอร์ต พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการขับขี่สไตล์ออฟโรดอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อให้คุณพิชิตเส้นทางใหม่ที่ท้าทายได้มากกว่าที่เคย เยี่ยมชมสมรรถนะของ GLC Coupé ได้ที่: www.mercedes-benz.co.th/GLCCoupe

#MercedesBenz #GLC #Coupé #MercedesBenzThailand

หยุดเรื่องงานไว้สักพัก..แล้วออกไปหาความท้าทายใหม่ในแบบสไตล์คุณ
ร่วมแชร์ภาพรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมติด #MBStarShot กันนะครับ
Photo credit: คุณ Knotpatchakorn
#MercedesBenz #MercedesBenzThailand

C 220 d Avantgarde โฉมใหม่ มอบความโดดเด่นด้วยกระจังหน้าสีเงินเสริมโครเมี่ยม ดีไซน์ภายในห้องโดยสารถูกออกแบบให้มีความหรูหรา พร้อมเบาะหุ้มด้วยหนัง ARTICO และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยขั้นสูงสุด
ดูข้อมูล The New C-Class เพิ่มเติมได้ที่: www.mercedes-benz.co.th/C-ClassSaloon

#MercedesBenz #CClass #MercedesBenzThailand

Find your new passion with Mercedes-AMG GT C Roadster

#MercedesAMG #GTC #MercedesBenzThailand

ระบบกันสะเทือนแท้จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ถูกออกแบบให้สามารถเข้าโค้งได้อย่างดีเยี่ยม ปลอดภัยแม้บรรทุกน้ำหนักมาก และพร้อมเดินทางไปกับคุณในทุกสถานการณ์การขับขี่ อะไหล่แท้ทุกชิ้นในระบบกันสะเทือนของเราผลิตขึ้นด้วยมาตรฐานสูงสุด เพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัยของคุณ
.
พิเศษ! ตั้งแต่วันนี้ – 29 ธันวาคม 2561 รับส่วนลดค่าอะไหล่แท้ระบบกันสะเทือนที่ร่วมรายการสูงสุดถึง 30% เมื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติม : https://bit.ly/2RIeYtX

#GenuineParts #MercedesBenz #MercedesBenzThailand

โดดเด่นทุกมิติกับ C 200 Coupé AMG Dynamic ดีไซน์ใหม่ สะดุดตากับสรีระที่โฉบเฉี่ยว พร้อมชุดแต่งแบบสปอร์ต AMG Bodystyling ที่สะท้อนเอกลักษณ์ความสปอร์ตในแบบคุณ

พบกับความสปอร์ตเต็มขั้น C-Class Coupé ได้ที่: www.mercedes-benz.co.th/C-ClassCoupe

#MercedesBenz #CClass #Coupé #MercedesBenzThailand

She's Maneerut - She's ambitious

เรื่องราวของความมุ่งมั่นและตั้งใจที่กลายเป็นประตูสู่โอกาสในการประสบความสำเร็จของคุณมณีรัตน์ อนุโลมสมบัติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย)

ติดตามเรื่องราวดีๆเหล่านี้ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ She’s Mercedes: The Woman’s Inspiration Circle ได้ที่ : https://www.facebook.com/groups/282739878970735/

Most Popular Instagram Hashtags