[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

mella_montra_amulet mella_montra_amulet

6058 posts   727 followers   534 followings

Chutinattcha Fuangthong  I'm Mella , Montra Amulet shop By Phra Ajarn O. Thai amulet authentic 100% directly from temple. WhatsApp : +66996159646 Line official : @gbc4130f มี@

http://www.facebook.com/allaboutmontra

สวยงามสุดๆไปเลยจ้า ผู้ศรัทธาชาวต่างชาติสั่งเลี่ยมกรอบเงินผ่าหวายให้กับมัสยาหลงสมุทรรุ่นปิดตำนานนี้ เพราะเลิฟมากจนต้องสั่งเลี่ยมกรอบพิเศาให้แบบนี้เลยจ้า

Line : @gbc4130f

🌈พอผิวเริ่มกลับ ก็จะออกสีรุ้งแบบนี้ สวยมว๊ากกก
🌈It’s like the beautiful rainbow after raining. 💕💕💕💕💕💕💕 ‼️ พร้อมบูชาแล้ว
😈2.เนื้อชนวนงั่งรุ่นแรกผสมสำริดดำ (บูชา 1,800 บาท)
-พระอาจารย์โอได้นำชนวนงั่งรุ่นแรกมาหลอมกวนเข้ากับเนื้อสำริดดำบางส่วน จึงทำให้สีสันวรรณะของแต่ละองค์มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน ‼️Available For Rent Now.
😈2.Ngang 1st batch material mixed with black bronze. (Price 1,800 baht.)
-Phra Arjarn O took the mystical metal that was used to make Ngang 1st batch to mix with some black bronze so, the color of each piece will be unique.

💰ได้โปรเจ็ค 6 หลักเข้าแบบฟลุคๆเลยทีเดียว!! หลังจาก บูชายันต์เงินไม่ขาดมือ , ลูกอมสั่งรวย 💰
เคล็ดที่บูชาไว้กระเป๋าหรือมือถือ นี่เฮงและปังจริงๆนะขอบอก 💰Believer was really happy, she get new project to do, this project is value about million!! 💰
NeverLackOfMoneyYant , MillionaireBall
Put in your pocket or mobile phone, it is really you to be very lucky and good fortune

แค่เสน่ห์ดีขึ้นชีวิตก็ง่ายขึ้น เจ้านายเอ็นดูเพื่อนร่วมงานน่ารักมากขึ้นแถมเวลาไปไหนมาไหนก็ได้รับความสนใจ ไปซื้อของก็ได้รับการลดราคาโดยที่ไม่ต้องต่อ ติดต่อเจรจา ในหน้าที่การงานก็ราบรื่นขึ้น
ข้อดีของเสน่ห์ไม่ได้มีแค่เชิงชู้สาวเท่านั้นแต่ยังช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณ ราบรื่นและสะดวกมากขึ้น

อยากมีเสน่ห์ ทัก LINE ได้เลยจ้า

Line : @gbc4130f
#เรื่องเสน่ห์ไว้ใจเมลนะคะ

⚡️สายฟ้ามีอิทธิฤทธิ์ อำนาจ ในการขจัดปัดเป่า ภัยอันตราย อุปสรรค ปัดเป่าเมฆหมอก และสะกดศัตรู ทั้งนำพา โชคลาภเงินทอง ลาภลอย เสี่ยงโชค ได้อย่างดีเยี่ยม⚡️ สายอัสนี (รุ่น 2) พระอาจารย์โอ พุทโธรักษา สำนักพุทธสถานวิหารธรรมราช เพชรบูรณ์ หล่อจากโลหะที่โดนสายฟ้าผ่า สายล่อฟ้า พระอาจารย์โอ ได้บรรจุอำนาจเบื้องบน ไว้ใช้คุ้มครองป้องกันภัยอันตราย ป้องกันวิบัติ และไว้ใช้สะกดศัตรู หากพกไปเสี่ยงโชค หรือเล่นการพนัน ให้หันสายฟ้าไปทางเจ้ามือ จะชนะได้ไม่ยาก ⚡️Thunder have power to eliminate bad things, bad luck, protect from danger and win enemy Also great to bring #Wealth&;Luck #Gamble #Winlottery⚡️ The Aussani (thunderbolth) model 2. Phra Arjarn O, Petchabun.
The Aussani (thunderbolth) model 2. Casting of Metal was lightning (thunderboth), like lightning, To protect against hazards. Prevent failure. Use spell and the enemy.

If you carry a risk (casino) or gambling. To turn the bolt to the dealer. Not hard to be a winner.

แรงสุดๆขนาดทะเลาะกับแฟนขั้นไล่ออกจากบ้าน หลังจากตัดสินใจบูชา มัสยาหลงสมุทร รุ่นปิดตำนาน ของไม่ทันถึงมือ แฟนก็หายโกรธดีกันแบบงงๆ!!! แรงม๊ากกกก!!!! สุดยอด!

Line : @gbc4130f

😍ล็อคเก็ตชุดนี้แหล่มสุดๆ😍
👸ล็อคเก็ตจิ้งจอกเก้าหาง
รุ่นจอมใจราชันย์ เทพธิดาที่มีแต่คนรักคนหลง นำพาโชคลาภเงินทองมาไม่ขาดสาย ขออะไรก็สมปรารถนา👸
📌ขนาดเล็กบูชา 1,000 พร้อมกรอบสแตนเลจ

ขนาดเล็ก: ด้านหลังอุดผงมหาว่านเสน่ห์โชคลาภ 300ชนิด อาทิเช่น ผงว่านยาทางเสน่ห์, ผงปถมังเสน่ห์, ผงอิธะเจเสน่ห์, ผงมหาราชเสน่ห์, ผงตรีนิสิงเหเสน่ห์, ผงพุทธคุณเสน่ห์ เก็บมานานนม และฝังของสุดยอดอื่นๆอีกอาทิเช่น หนังพญาจิ้งจอก, ตระกรุดมหาลาภเสน่ห์, ฝังขุนแผนยอดเสน่หาสาริกาจิ๋ว และโค๊ตทองแดง
สีดำ: สร้าง 600 องค์ 😍This locket is so lovely and supreme charm😍
👸 NineTails LadyFox Locket "Lover of Emperor" 👸
📌Small size price 1,000 THB (with Stainless case)
Small size: Backside was embedded with various types of charming and wealthy herbs powder more than 300 types such as Patthamung Sanae powder, Maharart Sanae powder, Trinisinghe Sanae powder and Putthakhun powder. Moreover, it has Serpent fox skin, charming&wealthy Takrud, Salika Khunpaen and copper code.

Black color: Made 600 pieces,

เสน่ห์แรงมากกกกกก ดูสวยมากขึ้นทันที 300% มั่นใจมากขึ้น 500%
ถ้ามีเสน่ห์ชีวิตก็จะดูมั่นขึ้น ทำอะไรก็ง่ายขึ้น
Line : @gbc4130f

มีความสวยและโคตรแรงในเดียว
องค์นี้ สาวสวยต้องมี หนุ่มหล่อต้องมา
เพศที่3ต้องจัดเพราะแรงเกินจะห้ามใจ!!! New rules of charming!!! Line : @gbc4130f
@mella_montra_amulet

🔥ตะกรุดกันงู อุ่นใจทุกที่ กันสัตว์มีพิษได้ทุกชนิด จะพกติดตัว รึแขวนไว้ประตูทางเข้าก็กันได้อย่างดีเยี่ยม🔥

ตะกรุดกันงู, พระอาจารย์โอ พุทโธรักษา, พุทธสถานวิหารพระธรรมราช, จ.เพชรบูรณ์

ตะกรุดกันงู ตะกรุดที่ทำให้คุณไม่ต้องกลัวงูอีกต่อไป!! ตะกรุดกันงู มีอำนาจในการกันงู กันสัตว์พิษร้ายต่างๆอาทิเช่น แมงป่อง ตะขาบ และสัตว์เลื้อยคลานที่มีพิษได้ผลชะงัดนัก นอกจากนี้ยังป้องกันอุบัติเหตุเภทภัย พลัดตก หกล้ม จมน้ำ เด็กใช้ได้ผู้หญิงใช้ดี

วิชาตะกรุดกันงูนี้ เป็นของอาจารย์เล็ก ผจญน้อยรอด คณาจารย์ชื่อดังขจรนาม เห็นผลเป็นที่ประจักษ์จากตำนานปลัดขิกเก้าเฮ ที่แม้นอนทับตะขาบ ตะขาบยังไม่กัดเลย เนื่องจากจังหวัดนครปฐมที่อาจารย์เล็กเคยอาศัยอยู่นั้นมีงูอาศัยอยู่ชุกชุมมาก จึงมีเหล่าลูกศิษย์ร้องขอกันให้อาจารย์เล็กทำตะกรุดกันงูให้ พอลูกศิษย์นำไปบูชาแล้วก็มีประสบการณ์สมชื่อตะกรุดกันงูจริงๆ บ้างเอาไปให้ลูกหลานใช้ก็มีประสบการณ์ เด็กตกน้ำไม่จมบ้าง ตกบ้านไม่เจ็บบ้าง ก็มีมาเล่าให้ฟังอยู่บ่อยๆ

เนื่องจากตอนนี้เป็น "กระแสงูฟีเว่อร์" จึงมีลูกศิษย์ร้องขอให้พระอาจารย์ทำให้ ดังนั้นพระอาจารย์โอ จึงตั้งใจทำตะกรุดชุดนี้ออกมาจำนวนหนึ่งตามตำราที่ได้ร่ำเรียนจากท่านอาจารย์เล็กมาเพื่อสืบวิชา โดยได้เพิ่มยันต์วิเศษตามตำหรับวัดปากคลองมะขามเฒ่าเข้าไปด้วย ชื่อว่ายันต์ “ท้อ คอ งอ ยก คอ ไม่ขึ้น" สร้างไว้เป็นขวัญกำลังใจ ให้บรรดาลูกศิษย์และผู้ศรัทธาได้คลายความหวาดกลัวในการใช้ชีวิตประจำวัน มั่นใจในคุณพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ คุณบิดามารดา คุณครูบาอาจารย์ เมื่อใจมีที่พึ่งแล้ว ใจก็ย่อมคลายความหวาดกลัว ความกังวล ทำให้จิตใจเบิกบาน สงบ มีความสุข อยู่ใต้ร่มโพธิ์ ร่มไทรฉันใดฉันนั้น

ข้อห้าม: ผู้ที่จะบูชาตะกรุดกันงูนี้ห้ามกินเนื้องู 🔥Safely from dangerous animal!! travel with comfortable mind dangerous animal or snake can't harm you🔥

Snake Protection Takrud by Phra Arjan O, Phetchabun.

Snake Protection Takrud will protect the owner from dangerous snake and poisonous animals such as centipede, scorpion and reptiles. Moreover, this Takrud not only protect the owner from snake but also, protect the owner from accident, fall down, or drowning. Very suitable for children and woman.

ทำไมต้องพระขุนแผนแสนน้ำตาตก?! Line : @gbc4130f
Line : Mellasavaltore

💕💰สีผึ้งมหาราช, พระอาจารย์โอ พุทโธรักษา, พุทธสถานวิหารพระธรรมราช, จ.เพชรบูรณ์💰💕
‼เสน่ห์ดีมีโชคลาภ มหาราชแห่งสีผึ้ง‼
พระอาจารย์ได้นำแผ่นขี้ผึ้งแท้มาจารพระยันต์มหาราช ก่อนนำมาเคี่ยวผสมกับ “น้ำมันมหาราช” ที่ได้รับมาจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพ เป็นของเก่าแก่ตกทอดมากว่า 200 ปีตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา และ “ผงมหาราชชุดพิเศษสุด” ที่เคยใช้เปลี่ยนให้คนธรรมดาสามัญเลื่อนขั้นเป็นผู้มียศถาบรรดาศักดิ์ได้ นอกจากนี้พระอาจารย์โอยังได้ผสม “สีผึ้งเขียวตลับครู” และ “สีผึ้งมหาราชชุดเก่า” ของครูบาอาจารย์อีกหลายๆท่าน รวมถึง ”เครื่องยาสารพัดพิษ” ชนิดต่างๆที่อยู่ก้นโหลของสีผึ้งตราบธุลีดินลงไปด้วย

เป็นวิชาที่ว่าด้วยการกำเนิดแห่งมหาราช มหาราชาแห่งธรรมทั้งมวล ว่าด้วยโลกียธรรมและโลกุตตรธรรม อันเป็นองค์แห่งความเป็นไปแห่งความเจริญรุ่งเรืองแต่ฝ่ายเดียว สีผึ้งมหาราชนี้นอกจากจะเด่นทางด้านเมตตามหานิยมแล้ว ยังดีเรื่องโชคลาภเงินทองอีกด้วย ใช้อธิษฐานพกพาติดตัวเป็นสิริมงคลยิ่ง แตะแต้มต้นเองเป็นเสน่ห์เมตตาชั้นสูง แตะแต้มบุคคลที่หมายปองให้ยินยอมมอบดวงใจให้โดยดุสดี แต้มของขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ไม่ว่าจะใช้ทางใดก็ย่อมบังเกิดคุณประโยชน์ตามมา และที่พิเศษที่สุดสำหรับสีผึ้งมหาราชนี้คือ “ใช้แก้อาถรรพ์ไฝร้ายได้” ⚠️จัดสร้างทั้งหมด 2 แบบ
🌸1. ตลับพิเศษ (บูชา 2,000 บาท)
-เพิ่มสีผึ้งเต็มตลับ
-เพิ่มผงมหาราชชุดพิเศษสุด
-เพิ่มพลอยกินบ่เซี่ยง "กินบ่เซี่ยง" หมายถึงไม่ให้หมด ไม่ให้เซี่ยง ไม่ให้สูญ ให้เจริญงอกงามสืบต่อไป จึงเชื่อถือกันมาแต่โบราณว่า ผู้ครอบครองพลอยกินบ่อเซี่ยงจะโชคดี มีกินตลอด มีใช้ไม่มีหมด
ใส่ไว้เป็นเคล็ดว่า “ได้พลอย” หมายถึง “พลอยได้”
🌸2. ตลับทดลอง (บูชา 500 บาท)

Most Popular Instagram Hashtags