mcintosh mcintosh

2,726 posts   555,459 followers   914 followings

Kathaleeya McIntosh  Another official IG account : @mamkathaleeya.official

🤪🤪🤪

ขอบคุณ @premiumfruit มากๆที่ส่งผลไม้ดีๆและอร่อยมาให้เสมอนะคะ 💕🍓🍏🍊🍐

จองก่อนคุ้มกว่า แพคเกจเกาะกระดาน 3 วัน 2 คืน เข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม 2561 สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมแอดไลน์มาได้ที่เบอร์ 0824902442
#kohkradan #thailand #beach #sun #sea #crystalwater #trang

มีเพื่อนแซวว่าไปดูมาจริงรึเปล่า🙄มีรูปมายืนยันแล้ว! ขอบคุณน้องต้น @patomkrit ที่ส่งมาให้ 🤗 ไปดูกันนะคะ สนุกและคุ้มค่ามากจริงๆ นักแสดง ฉาก เทคนิค ทุกๆอย่างลงตัวอย่างสวยงามค่ะ #แม่นาคพระโขนงเดอะมิวสิคัล2561

ไปดูมาเมื่อคืนค่ะ...อยากจะบอกว่าสนุกมากกกกกกก!ละครเวทีเรื่องนี้กระชับ ครบรส เทคนิคเยอะ ตื่นตาตื่นใจ อิ่มเอม เพลิน และดีมาก! นักแสดงทุกท่านเริ่ดมากค่ะ มีทั้งหัวเราะ ซึ้ง สงสาร ตื่นเต้น กลัว ฯลฯ 🤗ถ้าใครยังไม่มีบัตรก็รีบเลยนะคะ รับรองไม่ผิดหวัง 👍🏻😍
#เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์
#แม่นาคพระโขนงเดอะมิวสิคัล2561

วันนี้ปาป๊าลองทำ Ketchup เพราะว่าของที่มีขายใน supermarket มันมี corn syrup และสารกันบูดที่เด็กๆทานแล้วไม่ปลอดภัยค่ะ...คืนนี้เลยทำปีกไก่อบ Ketchup! ทำง่ายเด็กๆชอบมากค่ะ 😍 Tried making homemade Ketchup from scratch. Made naturally without preservatives or corn syrup. Made the best bbq wings!😍 @sirinfarm LINE : @sirinfarm

ช่วงนี้ถ่ายละคร 2 เรื่อง...ต้องเจอทั้งแสงไฟในกองถ่ายและแดดตอนถ่าย outdoor☀️พอมีเวลาเลยต้องขอแวะมาดูแลผิวหน้านิดนึงที่ M&T FaceCare Center ที่นี่สถานที่กว้างขวาง บรรยากาศดีมาก เห็นวิวสวนลุมทั้งหมด พร้อมการบริการและเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานสากลทุกขั้นตอน
ISO 9001:2015 BVQI #mtfacecarecenter

นี่คือหน้าตาสุภาพบุรุษตัวน้อยของแม่แม่ค่ะ 😍 My young gentleman. 💙

ไข่ไกของเรามาจากแม่ไก่ที่ได้ออกหากินโดยธรรมชาติจริงๆ และชอบทานละมุดเป็นพิเศษด้วยนะคะ เห็นได้เลยว่าไข่ไก่ของเรามาจากฟาร์มไม่ใช่โรงงานค่ะ 😍 Our eggs come from "real" free range hens and never caged like factory farms. Picking ripe fruits straight from the orchard and feeding them is a wonderful pastime😍

เรื่องน่าประทับใจของวันนี้...สุภาพบุรุษตัวน้อยของแม่แม่ช่วยถือของโดยไม่ต้องบอก พอจ่ายเงินเสร็จ แม่แม่กำลังเก็บบัตรเครดิต คนขายยื่นถุงให้ แมคก็ยื่นมือรับถุงโดยอัตโนมัติและถือให้ตลอดทางจนถึงบ้าน...😍 ขอบคุณแมคและขอบคุณคุณพ่อที่ฝึกมาดี 🤗 My little gentleman helps me carry the shopping bags without me having to ask him...credit to papa!

H A P P Y! 💕

#Repost @topdaraneenute
・・・
3-4พค.นี้ คือพรุ่งนี้กับวันมะรืน อย่ามั่วแข็งขืน เชิญมาชื่นมื่นที่งาน”ตลาดนัดดาราวิกสามพระรามสี่” แล้วจะรู้ว่ามีที่นี่ทีเดียว ที่เราจะเอาเสื้อสวยๆของโครงการใครรักป่ายกมือขึ้น...ขึ้น...ขึ้น✋🏼✋🏼✋🏼จากฝีมือการวาดของพี่ดุ๊ก ภาณุเดช @duke_bhanudej เอามาขายกัน พร้อมกระเป๋าสวยสวยจาก @in_myhome และเกมสนุกๆที่บูธใครรักป่ายกมือขึ้นค่ะ แล้วเจอกันนะคะ @rangersfundth

Most Popular Instagram Hashtags