mayrunny mayrunny

5,887 posts   27,579 followers   1,653 followings

S. MAYRUN ♠♦♣♥  CEO AND FOUNDER ACT LAB 55 CO., LTD. ♠/ ACTING COACH ♥/ DIRECTOR 🎬 / BKK THAILAND ♣ Contact 📮 mayrun.actlab55@gmail.com♦

งานแน่นๆ งานปังๆ งานมาๆ กันถ้วนหน้า คุณครูพร้อมดันสุดฤทธิ์ค่ะ ความสุขของเราคือเห็นทุกคนได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก 💛💛💛 #พรหมไม่ได้ลิขิต รอชมกันน้า อีกไม่นานนนนน #comingsoon #actlab55

หลักสูตรการแสดงของ @actlab55.official กำลังจะปิดรับสมัครแล้ว สำหรับ Discovery Program (พื้นฐานการแสดง) ที่สอนโดยครูเมรัน ลงสอนเองทุกคลาสคุณครูสอนอย่างทุ่มเทให้สมาชิกทุกคนในคลาสอย่างจริง : 😎✨
*ครูเมรัน ศรันย์ธรณ์ ระสินานนท์*
*การศึกษา
B.A FACULTY OF FINE ART , ACTING AND DIRECTING , SRINAKARINWIROTH UNIVERSITY
M.A ARTS , DRAMATIC ARTS , CHULALONGKORN UNIVERSITY /
*การทำงาน *แอคติ้งโค้ชละครโทรทัศน์ #พรหมไม่ได้ลิขิต #แผนร้ายพ่ายรัก #นางร้ายซัมเมอร์ #ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล #นางสาวทองสร้อย #วัยแสบสาแหรกขาด #รักข้ามเส้น / *ผู้ช่วยผู้กำกับการแสดง ละครเรื่อง มือปราบสายเดี่ยว , ชิงรักหักสวาท **ผู้กำกับการแสดงละครเรื่อง #บาปรักทะเลฝัน ทาง#ch3 🎬✨ 🎭ครูเมรัน คือ ครูร่างเล็กที่มีพลังงานสูงมาก💪🏼💨 คลาสของครูเมรันจะสนุกสนาน เข้มข้น และได้ความรู้มากมายในการแสดง เทคนิคของศาสตร์ต่างๆในการแสดงที่หลากหลาย มีอยู่ในคลาสของครูเมรันอย่างเต็มเปี่ยม คนที่รักการเรียนรู้ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาพบกับครูเมรันใน Discover Program ที่ @actlab55.official ในเดือนกันยายน '61 นี้เลย ขอย้ำอีกครั้งว่า ทุกคลาสรับจำนวนจำกัด เพื่อให้ได้ผลในการเรียนรู้ที่ดีที่สุด เพราะฉะนั้น หากใครพลาด ต้องรออีกเป็นเดือนกว่าจะเปิดรับใหม่นะค้าบ😁✨🎭 สนใจติดต่อ @actlab55.official #actlab55 #แลปเพื่อคนรักการแสดง อย่าได้รอช้า!!!

16 years relationship ❤ แก่แล้ว อย่านอนคว่ำหน้า อาบน้ำเช็ดเท้าให้แห้ง นอนอย่าล็อคประตู ยาอมดมหม่องก็พกติดตัวไว้ ประกันอย่าให้ขาด นอนบ้างอย่าดูแต่ซีรี่ย์ กินโกจิเบอร์รี่บำรุงสายตาให้ตลอด รัก ❤ #happybirthday @leejernmu

Organic day 🌱

คลาสคนป่วน คลาสคนป่วย ของช้านนนนนนน ! #mayrunclass #รอติดตามชมกันนะคะ📺🙇👀

กำลังจะเปิดคลาสใหม่ที่คิวชนกันยุ่งเหยิงไปหมด .... ก็เลยมีอาการปวดคอเล็กน้อย 🤪 กำกับท่าและลั่นชัตเตอร์โดย ม่าม้า 👩‍👧

ขอบคุณ @akkakarat มาก ที่ทำให้ฝันของหญิงเป็นจริง โมเม้นท์ที่อยากมีมาทั้งชีวิต #ผู้ชายผูกเชือกรองเท้าให้ 👟 ใส่ผ้าใบออกกองบ่อยๆดีกว่า 😂😝

โค้งสุดท้ายก่อนคลาสเรียนแอคติ้งรุ่น8 ของครูเมรันจะเปิด ใครที่พลาดไปมาลงสมัครรุ่นนี้ได้ รวมถึงเด็กเก่าที่จะต่อ คลาส Develop ก็สามารถลงเรียนได้เช่นกัน สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ 🖍 line : actlab / ☎️ 0625966641 @actlab55.official  #actlab55 #actingschool #actingclass #mayrunclass

นี่เราทำอาชีพอะไรกัน ???? 👨‍⚕️👩‍🔬 #พรหมไม่ได้ลิขิต

คิดถึงอาม่า อาม่าชอบชงเนสตุ้มให้กิน ชอบพาไปวันเดอร์ ชอบพาไปเชียงใหม่ทุกสงกรานต์ ตอนนี้อยากกอดอาม่าแน่นๆ อยากบอกอาม่าว่ารักอาม่ามาก คิดถึงคนบนฟ้าจัง 💫

พูดเลยว่าตอนนี้ติดกระดุมกางเกงไม่ได้แล้ววววววว เนื้อ PICANNA (prime part of sirlion) ต่อด้วย Lamb 》 Cupim 》 Alcatra 》 Sirlion Steak ทุกอย่างกริลและแล่ทันที 🐮🐮🐮🐮🐮 บอกมาจาก #wongnai ลด50% นะยูว์ !!!

เม เม ถ่ายม้าลงบันไดหน่อย #ถ่ายวนไป 😅 #แม่2018 #mayrunexpressionphoto #rasinanontstyle #stair #goldenratio

Most Popular Instagram Hashtags