[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

marcom.mate marcom.mate

5 posts   36 followers   6 followings

Marcom Mate  In us you Trust

[TUYỂN DỤNG] 02 vị trí thiết kế đồ hoạ
1️⃣ Mô tả công việc: Phát triển ý tưởng và thiết kế đồ hoạ trong lĩnh vực truyền thông, xây dựng thương hiệu:
2️⃣ Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế (trường Mỹ thuật công nghiệp; Học viện Arena;…), sử dụng tốt các phần mềm thiết kế Photoshop, Illustrator, Indesign, Adobe Premier, Affter Effect.
3️⃣ Quyền lợi: Mức lương NET 8 - 10 triệu.
CV và Portfolio xin vui lòng gửi tới Ms. Vũ Thái Linh theo địa chỉ vulinh@marcommate.com
#designer #logo #creativelogo #logoinspiration #brandidentity #graphicdesign #creative #startupbusiness #creativeagency #designstudio #graphics #graphicdesign #designer #logodesigner #logotype #business #branding #brandidentity #graphicdesign #graphicdesigner #creative #designinspiration #creativity #designer #design #brand #illustrator #photoshop #marketing #marketingdigital

CHARLES PERRAULT
The dream of a brand was brought to life by an fairy-tale-based idea in a modern context. Charles Perrault_the famous French fairy tales author with everyone's familiar bed-time stories namely "The Sleeping Beauty", "Cinderella"...
#designer #logo #creativelogo #logoinspiration #brandidentity #graphicdesign #creative #startupbusiness #creativeagency #designstudio #graphics #graphicdesign #designer #logodesigner #logotype #business #branding #brandidentity #graphicdesign #graphicdesigner #creative #designinspiration #creativity #brandlogo #greatlogo #designer #design #brand #illustrator #photoshop #adobe #photooftheday #love #dopepic #marketing #marketingdigital

TẤM THẺ QUYỀN LỰC CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG!
Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia chiến dịch truyền thông cho tấm thẻ #VinID Card trong chiến dịch “Một tấm thẻ - Vạn món quà”, mục tiêu mà Marcom Mate cần phải đạt được là:
🎯 Truyền thông rộng rãi các giá trị vượt trội của VinID Card và tạo dựng hành vi tiêu dùng mới của khách hàng với “tấm thẻ vạn năng”.
🎯 Quảng bá và thu hút tối đa số lượng người đến tham dự chương trình quay thưởng may mắn cho các chủ thẻ với tổng giá trị giải thưởng hơn 10 tỷ đồng.
Hãy cùng xem báo cáo tổng kết ngắn gọn về chiến dịch này để hiểu hơn về cách Marcom Mate lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch của mình nhé. Và đây cũng là lý do mà Marcom Mate luôn nhận được sự tin tưởng từ không chỉ VinID mà còn rất nhiều thương hiệu khác trong tập đoàn #Vingroup như #Vinhomes #Vincom_Retail #Vinpearl_Land…
Click để xem thêm chi tiết: https://goo.gl/xvdksm --------------------------------------------
Marcom Mate – In us, You Trust!
A: Số 5 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
T: 04 6652 8989.
E: info@marcommate.com
W: http://marcommate.com/
#marketingcampaign #marketingdigital #agency #facebookads #creative #ideas

Content marketing là một cuộc đua dài, chứ không phải một đường chạy nước rút. Nhưng với hiện trạng 60% các thương hiệu cứ mỗi tuần lại có thêm những nội dung đầy mới mẻ thì những ai nắm trong tay tốc độ, sự ổn định và chất lượng trong nội dung sẽ là người thắng cuộc.
Với mục đích tăng cường tối ưu công cụ tìm kiếm, mang lại nhiều hơn lượng traffic tương tác và giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trên website, những chiến lược về nội dung như điều chỉnh từ khóa liên tục trong thời gian dài nhằm phản ánh đúng xu thế, đăng tải những nội dung mới hàng ngày kết hợp cùng những nội dung dài hơn được đăng tải hàng tháng,…sẽ giúp mang lại một kết quả mang nhiều bất ngờ hơn những gì các marketer mong đợi đấy!
#marketing #content #contentmarketing #digitalmarketing

Trong suốt lịch sử ngành marketing, các marketer luôn làm việc dựa trên quy tắc 5 P trong marketing (hoặc nhiều hơn 5 đối với một số trường hợp). Nhưng có bao nhiều người biết tới một P hết sức mới lạ, Purple cow – con bò màu tím.
Một con bò vàng, hai con bò vàng, ba con bò vàng, rồi có nhìn thấy một trăm con bò vàng đi chăng nữa cũng chẳng có gì thu hút được sự chú ý của bạn trên những thửa ruộng xanh. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu đâu đó bỗng nhiên xuất hiện một con bò màu tím?
Trong marketing, ta gọi đó là điểm khác biệt (point of difference). Thương hiệu và mô hình kinh doanh nào cũng cần một định vị hết sức rõ ràng dựa trên điểm khác biệt cơ bản của thương hiệu mình so với đối thủ cạnh tranh.
Hãy cùng Marcom Mate tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này qua cuốn sách Purple Cow của Seth Godin.
#smallbusiness #creative #startupbusiness #creativeagency #business #startup #branding #brandidentity #creative #instagood #picoftheday #designinspiration #creativity #marketing #marketingdigital

Most Popular Instagram Hashtags