mantralady mantralady

1,984 posts   18,249 followers   195 followings

รายการมันตราเลดี้  👑รายการวาไรตี้เพื่อผู้หญิง🎀 💙หมวย อริสรา 💜นาเดีย โสณกุล 💛เอิง อังศ์วรา ☯หมอช้าง 👟เบเบ้ 💄น้องฉัตร 🍳เชฟฟาง🍰ยิปซี ทุกวันอาทิตย์ 9:00น. GMM25📺

วันนี้ห้ามพลาด รายการ #มันตราเลดี้ จะพาคุณผู้ชมไปกิน 🍴ไปเที่ยว ⛰️พร้อมล้วงเคล็ดลับหน้าเด็ก แบบคุณเปิ้ล ภารดี และปิดท้ายอัพเดตดวงประจำสัปดาห์ ราศีไหนจะรุ่ง ราศีไหนจะร่วง หรือเดือนสิงหาคมที่กำลังจะถึงนี้ มีฤกษ์ดี วันมงคลวันไหน้าง ต้องติดตามกันค่ะ เวลา 9.00 น. ทางช่อง #GMM25

๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน
ด้วยเกล้า ด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท มันตรา เอ็นเตอร์เทรนเมนท์ จำกัด

#มันตราเลดี้ สัปดาห์นี้ พามาท่องเที่ยวตามวิถีชีวิต 🍡🍭#ริมคลองมหาสวัสดิ์ สัมผัสชีวิตแบบ Slow Life ที่เรียกว่าไม่ค่อยจะ Slow กันสักเท่าไหร่ เพราะอะไร พลาดไม่ได้ค่ะ วันอาทิตย์นี้ เวลา 9.00 น. ทางช่อง #GMM25 😉

😊อาทิตย์นี้ #หมอเอิง พาคุณผู้ชมมาสัมผัสชีวิตแบบ👉🏻slow life ในแบบที่ไม่ค่อย slow กันสักเท่าไหร่🤗ในรายการ #มันตราเลดี้ 👉🏻วันอาทิตย์ที่ 29 ก.ค.นี้ 9 โมงเช้า💁🏻‍♀ทางช่อง #GMM25☝🏻พลาดไม่ได้นะคะ😎

วันนี้เวลา 9.00 น. รายการ #มันตราเลดี้ หมอเอิงจะพาไป #ร้านทองย้อยคาเฟ่ ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ขนมไทยและมุมถ่ายรูปเก๋ๆเรียกว่า พลาดไม่ได้ค่ะ ทางช่อง #GMM25 #mantralady

วันพรุ่งนี้หมอเอิง จะพาไปตระเวนกินของอร่อยกันที่ย่านอารีย์ ที่ต้องบอกว่า มากี่ทีก็มีแต่ของอร่อย โดยเฉพาะร้านน้องใหม่มาแรงอย่าง จงติ่มซำ ต้นตำหรับ #ติ่มซำ สูตรภาคใต้แท้ๆจากหาดใหญ่
ติดตามได้ทาง #รายการมันตราเลดี้ เวลา 9.00 น. ทางช่อง #GMM25

#มันตราเลดี้ สัปดาห์นี้ เนื้อหาสาระเอาใจสาวๆโดยเฉพาะ 💋 เริ่มจาก #เคล็ดลับการแต่งหน้า สำหรับ #สายปาร์ตี้ อยากปาร์ตี้แบบไม่ตกเทรนด์ พลาดไม่ได้เด็ดขาด ติดตามชมเคล็ดลับได้ในรายการมันตราเลดี้ วันอาทิตย์ นี้ เวลา 9.00 น. ทางช่อง GMM25 นะจ๊ะ 😉

🏳️‍🌈ชีวิตคุณจะสดใส ดวงพุงมาแรงแค่ไหน👀จับตาดู☝🏻แล้วมาอัพเดทดวงประจำสัปดาห์👉🏻กับคุณ #หมอช้าง ได้ที่รายการ #มันตราเลดี้ วันอาทิตย์ 15 ก.ค. 9โมงเช้า💁🏻‍♀️ทางช่อง #GMM25 นะคะ🌀

😲 #มันตราเลดี้ สัปดาห์นี้พาไป🛵ตะลุยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์👉🏻ของชาววินเทจแห่งใหม่ล่าสุด☝🏻เป็นอีกหนึ่งสถานที่💃ที่จะปลดปล่อยขีดจำกัดของแฟชั่นสำหรับทุกคน📍เป็นแลนด์มาร์กแห่งใม่ใจกลางกรุงเทพที่น่าสนใจอีกแห่งเลยก็ว่าได้💁🏻‍♀️ติดตามได้ทางรายการมันตราเลดี้ วันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค. นี้ 9โมงเช้า ทางช่อง #GMM25 นะคะ😘

วันนี้หมอเอิง และหมอช้าง จะพาไหว้ 8 องค์เทพย่านราชประสงค์ เสริมมงคลชีวิตแบบจัดเต็ม ตั้งแต่ขั้นตอนการไหว้ ของไหว้ตลอดจนความเชื่อเกี่ยวกับองค์เทพต่างๆ ติดตามกันได้ในรายการ #มันตราเลดี้ วันนี้ 9.00 น. ทางช่อง #GMM 25 นะคะ 😉

#มันตราเลดี้ อาทิตย์นี้ พบกับ💄เคล็ดลับการแต่งหน้าสไตล์ฉ่ำวาว ที่สาวกสายเกาจะต้องชอบ พร้อมแนะนำไอเท็มเด็ดที่สาวๆไม่ควรพลาด 👉 ติดตามชมกันได้วันอาทิตย์นี้ เวลา 9.00 น. ทางช่อง #GMM25 นะจ๊ะ

👉🏻ใครดวงไม่ดี ดวงตก โชคไม่มี ซื้อหวยไม่ถูก เมียไม่ท้อง เจ้านายไม่ปลื้ม โสดมา 10 ปี‼️ #มันตราเลดี้ อาทิตย์นี้ พาคุณผู้ชมไหว้พระขอพร🙏🏻เสริมมงคลชีวิตและวิธีสักการะที่ถูกต้อง👍🏻แบบจัดเต็ม☝🏻กับ 8 องค์เทพที่แยกราชประสงค์ วันอาทิตย์ที่ 8 ก.ค. 9โมงเช้า 💁🏻‍ทางช่อง #GMM25 ห้ามพลาดนะคะ

Most Popular Instagram Hashtags