man_karin man_karin

2382 posts   381404 followers   649 followings

I'm NUMBER DESIGNER ✏️  ตรวจเบอร์ด่วน >>1900-111-665 อีเว้นท์ตัวเลข >>061-645-1414 ติดต่องานสาศรี >>087-426-1935 k.ดอร์สั้น Line ID : @karinothailand (มี@ด้วย)

http://www.karinothailand.com/

หน้าที่ศรีที่ดี ตื่นมาปรนนิบัติพัดวีให้สา #ชื่นชมนาง ยังหลับอยู่แต่ต้องลุกมาพับแขนเสื้อให้ หน้ายังไม่ตื่นเลยศรี ตื่นๆๆๆ!! #เอ็นดูภรรยา 😊☺️ แต่มาทำดีแบบนี้มันแปลกๆ และรู้สึกว่ากลับมาต้องเสียตังค์...แฮ่ 😝😜 #พ่อบ้านผวาเวลาเมียทำดีด้วย

คนหลัง "ผู้ชายพายเรือ"
คนหน้า "มือไม่พายยังเอากล้องมาเซลฟี่"
ดีนะที่เก็กหน้าหล่อทัน😏 แต่คนหน้านั้น หน้าเบอเร่อและเบลอด้วย หน้ากลมดิ๊ก #อยากหยิกแก้มเลย จุ๊บๆ 😘

กินหนักจนเกินคำว่าบัค ศรีที่รักนางไม่แฮปปี้ ศรีไม่ชอบให้มีพุง เลยต้องอาศัยชุดนี้อำพรางหุ่นไปก่อน #เมียหรือเทรนเนอร์ ดุมาก 😥😭 คุมน้ำหนัก คุมอาหาร ล่าสุดคุมเงินด้วย ไม่รู้ว่าอยากให้หุ่นดีหรือว่าศรีงกกันแน่!! #แมนก็คิดนะ ว่าถ้าอยากให้หุ่นดี..คืนนี้เบิร์นกันดีกว่า แฮ่😝😜😛 รักศรีนะแจ๊ะ

อกหักเรื่องเล็ก มีแฟนหน้าอกเล็กเรื่องใหญ่ #เห็นจะจริง ปัญหาระดับบ้าน #ไม้กระดานเรียกทวด ยอมใจ แต่ยังไงก็รัก โดยรวมก็ #เพอเฟ็กต์สุดๆแล้วววว รักศรี พอใจในสิ่งที่ศรีมีอยู่ 😝😜 แต่ชุดแบบนี้อย่าใส่อีกนะ #เดี๋ยวนอนไม่หลับ น้องชายมันกระสับกระส่าย แฮ่!!!!😛 #ขำๆห้ามดราม่า

จริงอยู่ ที่ความรักเป็นเรื่องของคน 2 คน แต่สำหรับผมต้องมากกว่า 2 คร้าบ แน่ะ #ไม่ได้เจ้าชู้แต่อย่างใด ไม่ได้มีใคร ไอ้ที่มากกว่า 2 ก็คือ#มิตรภาพที่แสนดีต่างหาก ผมเชื่อว่า "ถ้าเราทั้งสองหอบ"ความรัก"ไปอยู่ท่ามกลางมิตรภาพที่เรารัก ความรักก็จะเพิ่มขึ้นอย่างมีคุณค่า

ครบรอบ 11 ปีปีนี้แตกต่างจากทุกปี ต่างข้อที่หนึ่ง คือ #ผมรักเกลมากขึ้น ต่างข้อที่สอง #เราเข้าใจความรักมากขึ้น ต่างข้อที่สาม #เรามีมิตรภาพที่รักเรามากขึ้น ความต่างเหล่านี้ ทำให้ปีนี้"ความรัก"ของเรามีความหมาย #ขอบคุณมิตรภาพดีๆ #แก๊งค์พิทักษ์เกลและพิทักษ์กันเองตลอดไป ❤️

โปรเจค "แมนเรนเจอร์" #ยอดมนุษย์ชุดโคตรรัด จัดเต็มมากเพื่อศรี ขอบคุณสุดหัวใจที่อยู่ใกล้ๆมาตลอด 11 ปีไม่เคยห่าง ยอดมนุษย์คนนี้สัญญาว่าจะรักและปกป้องศรีตลอดไป #พี่แมนรักเกล นะคร้าบ❤️ #ภูมิใจในคู่รัก #รักที่สุด จากยอดมนุษย์แมนเรนเจอร์

ถ้าลูกออกมา👼 หน้าตาจะหนักไปทางใคร?! จะใหญ่เหมือนพ่อหรือจะเล็กเหมือนแม่ หมายถึง"หน้า"นะยูวว์ หน้าเล็ก-หน้าใหญ่ ห้ามคิดทะลึ่ง!! #อยากรู้

ไม่สั้นเสมอหู อย่าเรียกหนูเกล!!! #สั้นเสมอหูที่แท้ทรู เสมอจริงๆ ไถได้เตียนมาก #อยากเปิดเกรียน แฮ่!!! เหมือนได้เมียใหม่ น่ารักสดใสเด็กมัธยม แต่นิสัยยัง"งก"ระดับปริญญาเอกเกียรตินิยมเหรียญทอง!!! #ผมเปลี่ยน #นิสัยไม่เปลี่ยน แต่ยอมรับว่าสวยกว่าเดิม เพิ่มเติมคือสาต้องออกค่าตัดผมให้ด้วย #ใครตัดกันแน่ฟร่ะ 😥

แค่บอกว่าจะมาเปลี่ยนเบอร์ให้ดีเจพุฒ ศรีก็เปลี่ยนชุดซะสั้นเลย 😡 เกรงใจกันนิสสส เห็นคนหล่อไม่ได้เลย กลับบ้านไปเจอกันแน่ "ดีเจมุด" จะสแครชแผ่นให้ดู 😏😎 เปิด #เพลงที่มันมีงูออกมา 🐍 แฮ่ 😜😝😛 ขอบคุณดีเจพุฒกับจุ๋ยด้วยนะครัช น่ารักมากคู่นี้ ศรีศึกษาไว้ด้วย อย่าดุให้มาก .. จุ๊บๆ @push_dj @warattaya

กิจกรรมเสียน้ำเอาท์ดอร์💦 สานี่ถนัดมาก😝 จัดหนักมาตลอด บางทีก็ชวนศรีมาเสียน้ำด้วยกัน ฟินมากที่สุด แต่เดี๋ยวก่อน..#น้ำเหงื่อ นะพวกยูว์ไม่คิดไกลกันโน๊ะ และดูเหมือน #adidas จะรู้ใจ ส่งอุปกรณ์เรียกเหงื่อให้มาใช้กับศรีแบบเต็มที่ สาศรีแฮปปี้มาก หยุดเสาร์อาทิตย์นี้เอาท์ดอร์กันเพลินแน่นวล เตรียมตัวเลยศรี... แฮ่!!! ขอบคุณ @adidashardware_th #adidashardware_th #adidastraining ด้วยนะคร้าบบบบ

ใกล้หมดเวลาแล้ว!! #3ชั่วโมงสุดท้าย กับโปรสุดโหด #ช่วงทำมากิน ขอนิดนึง หาเงินพาศรีไปสวีท ช่วงนี้ขอหวาน #อยากได้ไลก้า 😝😜 จะเป็นพ่อบ้านไลก้า กับเขาบ้าง เลยต้องดูแลศรีดีๆ แต่ว่าท่านี้มันเรียกว่าไรนะ "หยิกหัวนมปะ" แฮ่!! 😜😝😛 #มินิฮาร์ททึ เข้าไปเช็คโปรที่ @karinothailand ด่วนๆ สำหรับวันนี้อีก 50 กระปุกสุดท้าย จะทะลุ 1000 แล้วน้าาา 🎉

คนเขาไปดูบริทนีย์ สาต้องมานั่งดูศรีร้องเพลงที่นี่ 😥 #ชุดแดงเหมือนกัน #แก้ขัดพอได้ #แต่ศรีเล็กกว่าประมาณนึง อะไรเล็กน้าาาา ?! แต่ประเด็นคือทั้งงานเหลือตรูคนเดียว บริทนะบริท แย่งคนดูศรีได้ไง ฮึ😡

Most Popular Instagram Hashtags