mamehee mamehee

2,097 posts   392 followers   192 followings

Hee Mame  Fangirl rẻ tiền - T.O.P - GD - Baekhyun - Sehun - SKT Peanut - SSG Crown - SKT Bang - bà mẹ xa con 👯💅🏼🐷🍻💄

Quà sanh thần của bạn thân nó cũng khác :”>>>

Sáng ra rửa mắt vì tình gay

Lý do bị đồn đi tán gái là vì tay ẻm trắng hơn tay tôi tôi buồn em lắm

Dù sao vẫn bị đồn bê đê 🤔🙄

Happy 27th Birthday.

Tuỏi già ập đến, ta ko thổi nến mà lả thổi... =)) chào mừng tuổi 27 của tôi, bắt đầu bằng nước mắt và kết thúc bằng nụ cười

. Nhớ con giai quá muốn bay đến ôm con giai thôi ❤️

Khoảnh khắc bước sang tuổi 27, tôi bỗng dưng bật khóc.

Người đàn ông của tôi finally đã mê steak rồi

@wanghohan98 ơi :( một năm qua nhanh quá mẹ nhớ em quá :( mẹ nhớ cảm giác tim đập thình thịch khi thấy em ở khoảng cách xa, nhớ lúc gần em trong gang tấc và em đã nói chúc mừng sinh nhật mẹ. Mẹ nhớ em phát khóc.

Tôi luôn bị những cuộc vui cuốn đi, còn cô ấy luôn kéo tôi lại. Dù tôi mải miết như thế, nhưng khi mất đi tất cả, quay đầu lại tôi nhất định vẫn trông thấy cô ấy. Tôi có thể có người yêu, có thể không, cô ấy có thể có gia đình, chăm lo cho con cái. Miễn là khi nhớ đến hai từ “bạn thân”, tôi luôn có một chỗ dành cho cô ấy. Dù chúng tôi khác nhau hoàn toàn, cô ấy nội tâm sâu sắc, tôi bốc đồng hiếu thắng. Cô ấy giỏi văn còn tôi chỉ giỏi chửi nhau. Có lẽ vì thế khi ở cạnh nhau sẽ tạo nên một sự cân bằng? Trong chuyện tình cảm của cô ấy, cô ấy trở nên ngu ngốc và tôi sẽ sáng suốt chửi mắng khuyên nhủ. Ngược lại, không có cô ấy, nhất định tôi sẽ ôm cục tức một mình.

Ức nhất là nó eo biết mình cáu nó chứ. Bực vãi thôi được không hiểu thì thôi.

Most Popular Instagram Hashtags