maisukhon maisukhon

11,185 posts   200,805 followers   1,424 followings

maisukhon  FB: ใช้ชื่อว่า"ใหม่ สุคนธวา" กดติดตามนะคะ!!! ติดต่องาน ผจก. คุณอ้อนะคะ 0819363666 นักแสดง/ ผู้ประกาศข่าว/ นักวิเคราะห์ข่าว/ พิธีกร/ นศ.ป.โท นิด้า

หายแล้วสั่งของได้แล้วนะจ๊ะ อย่าได้เกรงใจ กระหน่ำเข้ามา มือไม่พิการพิมพ์ตอบได้555

เมื่อวานใครได้ดู #ตีสิบเดย์ ช่อง3 กดเลข33บ้างคะ? รายงานตัวหน่อย เล่าสิคะ
ว่ากระเพรากับสุคน อะไรเผ็ชชชกว่ากัน???😁

เปิดสิจ๊ะ ช่องGMM25 #แกรมมี่ #คุณพ่อจอมซ่าส์ #วิรังรอง รออยู่ค่ะ

ภาพตอนอยู่รพ.เมื่อ2วันที่แล้ว ตอนนี้ออกจากรพ.แล้ว ภาพนี้เป็นภาพที่ใหม่ชอบ และประทับใจ มีอีกหลายภาพที่ไม่ได้ถ่ายไว้ ภาพเป่าผมให้ใหม่หลังสระผม และอื่นๆ อยากจะบอกพี่ว่า"ขอบคุณนะที่เกิดมาเป็นแฟนใหม่" ไม่ขออะไรมาก ขอให้ใหม่โชคดีแบบนี้ตลอดชีวิตนะ และมีคำถามอยากจะถามพี่ว่า "พี่เหนื่อยไหม" ขอบคุณที่อดทนอยู่กับคนป่วยนะ เจออารมณ์หลายๆอย่างเลย ขอบคุณที่เข้าใจทุกอารมณ์นู๋นะ ขอบคุณที่ไม่ทิ้งไปไหน สัญญาจะหายเร็วๆจะแข็งแรงให้เร็วที่สุด จะรีบกลับมาใส่ชุดตาข่ายเร็วๆนะ55555😜😝😁

หายแล้ว กินข้าวกับครอบครัวได้แล้ว😊
เดี๋ยวนี้ป้าใหญ่เริ่มโพสท่า555

ขอบพระคุณพี่นักข่าวค่ะที่เอ็นดูสุคน😍

หายแล้วนะคะ ทำงานได้ตามปกติแล้วค่ะ จ้างงานได้ตามปกติแล้วนะคะ วันนี้ก็ทำงานค่ะ แข็งแรง สตรอง วิ่งได้ อย่าได้กลัว โรคที่เป็นแค่ปวดตัวเฉยๆจ้า ไม่ใช่โรคร้ายแรง เดี๋ยวเข้าใจว่าเป็นหนักแล้วงานหด ไม่กล้าจ้างงี้ ขอบพระคุณที่เป็นห่วงใหม่ค่ะ😊

งานเมื่อวันก่อน ขอบคุณงานดีๆจากพี่กวางนะคะที่นึกถึงพี่ งาน TGS CHARITY 2018
เขาดี๊ดี แล้วสุคนจะทำอะไรเกี่ยวยังไง
แต่สนุกแน่ค่ะ สายLiveสดต้องเตรียมตัวดู สายชอบถ่ายวิดิโอต้องห้ามพลาด ไม่พูดละเจ็บคอ งานนี้ได้ทำบุญกับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจด้วยนะคะ #งานของฉัน #ขอบคุณงานดีๆที่เข้ามา @zhang.hui.xin

รูปงานวันก่อน อัดรายการ
#เสือสิงห์กระทิงแซ่บ สนุก ขำ แซ่บพริกหมดสวน ไม่แอ๊บ ไม่กั๊ก พูดจริง เกิดขึ้นจริง
บางอย่างทุกคนไม่เคยรู้ ตัวตนของใหม่สุดๆ รายการ ฮาตลก ไม่เครียด เรทติ้งกระฉูดแน่บอกเลย (ดูจากชุด555) ห้ามพลาดนะคะ เจอกันปลายต.คค่ะ #ช่อง3 #กดเลข33 ขอบคุณพี่แอนทองประสม @annethong ผู้จัดคนสวยของนู๋ และทีมงานรายการมากๆค่ะ ที่เอ็นดู เมตตาและนึกถึงใหม่นะคะ ขอบคุณชุดสวยๆด้วยค่ะ เริ่ดมากกว่ามะนาวและพริกก็ใหม่สุคนนี่แหละ @8d8d888 #รายการนี้ออกกับพี่ต้นนะคะ ยิ่งสนุกใหญ่เลย ทีมงานฮาจนกล้องสั่น555

รูปนี้มันคือความทรงจำของใหม่ รูปนี้ใหม่ลงเพื่อไว้อาลัยให้กับ @aedpp ช่างคู่บุญบารมีของใหม่ ที่ทำรถแข่งให้ใหม่ ได้แชมป์สนามเซปังมาเลเซีย #ผู้หญิงไทยคนแรกที่ได้แชมป์สนามF1 เพราะความมุ่งมั่น ตั้งใจ ของพี่อี๊ดแท้ๆที่ทำให้ใหม่สำเร็จมา ไม่ใช่แค่สนามนี้ ทำให้ใหม่ได้ขึ้นโพเดียมทุกๆสนาม เพราะความรักใหม่ และความเอ็นดูใหม่ของพี่อี๊ด สุดท้ายนี้ ใหม่อยากจะขอโทษในทุกๆสิ่งที่ทำให้พี่เสียใจ เสียความรู้สึก และขอขมา ขออโหสิกรรมพี่ แต่มันก็ไม่ทันแล้ว มันช้าไปซะแล้ว ที่เราไม่ได้คุยและเจอกันเลย มันเกิดจากการที่เราไม่คุยกัน และเข้าใจผิดมาตลอด จนมาวันนี้วันที่รู้ว่าพี่ชายสุดรักของใหม่ได้จากไป โดยที่ไม่ได้ทำความเข้าใจกัน พี่คงไม่ได้ยินสิ่งที่ใหม่พูด ใหม่รักและเคารพพี่อี๊ดเสมอ คนที่คอยอยู่ข้างๆใหม่และสนับสนุนใหม่ในทุกๆเรื่อง แก้ปัญหาให้ใหม่ตลอดเวลา พี่เหนื่อยเหลือเกินกับเรื่องราวของใหม่ ขอให้พี่ไปสู่สุคตินะคะ หลับให้สบาย ขอโทษจากใจจริง และรู้สึกผิดและติดข้างคาใจเสมอ รักพี่อี๊ดเสมอ
#รางวัลนี้ให้พี่อี๊ดนะคะ

ใครได้ดูบ้างคะ พฤหัสที่ผ่านมา ใหม่นอนอยู่รพ.แอดมิดพอดี สนุกไหมคะ
เล่าสิ หมั่นไส้ สะใจอ่ะเปล่าคะ #วิรังรอง #GMM25 #แกรมมี่ #change2561 #คุณพ่อจอมซ่าส์

ถอดสายน้ำเกลือตอนกลางดึก ตี5ก็ไปทำงานเลยจ้า งานแรกหลังออกจากรพ.
ฟิตติ้งละเรื่องใหม่ #พีเรียด #ดราม่า
#เหมาะกับสุคนนักแล เรื่องอะไรไม่บอก!
ขอปิดเป็นความลับนะจ๊ะ
ฟิตติ้งละครตั้งแต่6โมงเช้า-6โมงเย็น
#ไม่ไหวบอกไหว #มืออาชีพ #สบายมาก
#ไม่บ่นสักแอะ #ขอบพระคุณทีมงานและผู้จัดที่เอ็นดูเมตตา ที่มอบบทดีๆให้ใหม่ โดยเชื่อใจในฝีมือการแสดงของใหม่ค่ะ😇😊 #สุคนเป็นเด็กโชคดีที่มีแต่คนเอ็นดู
#สุคนเป็นเด็กโชคดีที่มีงานอย่างต่อเนื่อง

Most Popular Instagram Hashtags